• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Cá, tôm và cua đều cần sử dụng thiết bị làm giàu oxy. Máy thổi khí có tác dụng tốt trong ứng dụng nuôi trồng thủy sản. Việc sử dụng máy thổi khí oxy trong ngành nuôi trồng thủy sản có thể giải quyết tình trạng thiếu oxy và đầu nổi.

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các đặc điểm của máy thổi khí nuôi tôm con sò để tăng cường oxy trong ao cá.

  Máy thổi khí con sò là gì?

  Máy thổi khí con sò là máy có hình dáng như con sò, dùng để thổi oxy cho hồ cá, tôm được thiết kế nguyên bộ gồm có motor và cánh quạt. Máy thổi khí con sò thường có rất nhiều công suất để bạn lựa chọn, đáp ứng gần như đủ mọi nhu cầu.

  Những thông tin cần biết về máy thổi khí

  Là loại thổi khí có công suất nhỏ. Nên thường được sử dụng cho các yêu cầu cột áp và lưu lượng vừa hoặc nhỏ. Khi đưa vào hoạt động  thổi khí oxy 

  Được đặt trên cạn, sục khí, cấp khí cho các hạn mục khác nhau. Loại máy chuyên phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp nặng và nuôi thủy sản ứng dụng nổi bật nhất và được áp dụng nhiều nhất chính là nuôi tôm, ngoài ra còn có sử dụng cho hồ cá, tiểu cảnh, …

  Tại sao máy thổi khí được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản?

  Ngày nay, ngày càng có nhiều cá nuôi. Từ phát minh xã hội về sục khí ao cá để giúp người sử dụng nuôi cá giải quyết vấn đề, một số người có thể không biết nhiều về máy thổi khí trong sục khí ao cá, và không biết những gì giúp người thổi khí trong ao cá có thể giúp người dùng nuôi cá. Máy thổi khí con sò là một máy móc thủy sản không thể thiếu cho người nuôi cá. Chất lượng nước có thể được cải thiện bằng cách sử dụng máy thổi khí.

  Những thông tin cần biết về máy thổi khí

  Máy thổi khí oxy không chỉ cung cấp oxy cần thiết cho cá mà còn thúc đẩy quá trình oxy hóa và phân hủy chất hữu cơ trong ao, thúc đẩy sự đối lưu giữa nước và nước, làm tăng oxy hòa tan ở lớp đáy và giảm các chất có hại như hydro sunfua và amoniac ở lớp dưới cùng. Cải thiện môi trường sống của cá, cải thiện thể lực, tăng cường sức sống, và thúc đẩy sản xuất và năng suất. Việc cải thiện chất lượng nước quan trọng hơn môi trường mồi. Đó là lý do tại sao cá (tôm) nên được nuôi trước. Chỉ khi nó được sử dụng một cách chính xác, nó mới có thể được đảm bảo để đóng một vai trò lớn hơn.

  Đặc điểm của máy thổi khí con sò

  1. Máy thổi khí con sò giàu oxy trong ao cá có hiệu suất chuyển khối oxy rất cao do bề mặt tiếp xúc lớn với nước, vận tốc nổi thấp và thời gian tiếp xúc lâu do các bong bóng được tạo ra bởi khí khổng ultramicro của ống sục khí nano .

  2. Kích hoạt hoàn toàn cơ thể nước: Thiết bị sục khí sục khí siêu nhỏ dường như biến cơ thể nước thành hàng tỷ dòng nước dâng, oxy hòa tan đủ làm cho cơ thể nước có thể thiết lập một hệ sinh thái tự nhiên và làm cho nước sống.

  3. Phục hồi chức năng tự thanh lọc của cơ thể nước: sục khí vi mô là sục khí đáy, trong khi sục khí khác là sục khí bề mặt, trong khi cơ thể nuôi trồng thủy sản chủ yếu là anoxic đáy. Bùn phân bón, phân hữu cơ, mồi biến chất còn sót lại và các chất hữu cơ chịu lửa khác lắng đọng dưới đáy nước sẽ tiêu thụ rất nhiều oxy, trong khi sục khí đầy đủ sẽ làm tăng oxy. Nó có thể được chuyển thành chất hữu cơ hòa tan và phân hủy bởi các vi sinh vật, và chức năng tự làm sạch của cơ thể nước có thể được phục hồi.

  4. Hiệu suất truyền khối oxy rất cao bằng cách sử dụng thiết bị sục khí sục khí siêu nhỏ, làm cho oxy hòa tan trên một đơn vị nước nhanh chóng đạt 4,6 mg / L hoặc ít hơn một phần tư mức tiêu thụ năng lượng của xe tải nước hoặc máy sục khí, mà rất có thể tiết kiệm chi phí điện của nông dân.

  Những thông tin cần biết về máy thổi khí

  5. Hiện thực hóa nuôi trồng thủy sản sinh thái và đảm bảo lợi ích của nuôi trồng thủy sản: Bổ sung liên tục oxy vi mô cung cấp đủ oxy hòa tan cho cơ thể nước, khả năng tự làm sạch nước có thể được phục hồi và thúc đẩy, có thể xây dựng sự cân bằng tự nhiên của các giai đoạn vi khuẩn và tảo , hệ sinh thái tự nhiên của vùng nước có thể được xây dựng, khả năng tồn tại của quần thể nuôi trồng thủy sản không thể được cải thiện một cách mất trật tự và lợi ích của việc nuôi trồng thủy sản có thể được đảm bảo đầy đủ.

  6. Bảo vệ an toàn và môi trường: Thiết bị sục khí sục khí siêu nhỏ được lắp đặt trên bờ có chức năng an toàn tốt và sẽ không gây ô nhiễm cho vùng nước. Các phương pháp sục khí khác đang hoạt động trong nước, dễ dàng rò rỉ điện, đốt cháy máy, rất có hại cho cơ thể người và cá và tôm.

  7. Bảo trì dễ dàng: Máy thổi rễ là nhẹ, bền, đơn giản và thuận tiện để bảo trì, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, bảo trì tốt.

  Một vài lưu ý khi bảo quản máy bơm

  • Đảm bảo các bu-long cố định chắc chắn như mặt bích, khớp nối, đế bơm, khung bơm, motor, đường ống, bệ lắp.
  • Đặt ở vị trí nằm ngang để cho máy bơm được vận hành tốt, che chắn, bảo vệ tốt, nhiệt độ môi trường phù hợp
  • Đường kính của ống dẫn nước không được nhỏ hơn ở họng hút nước vào (lớn hơn 1 cấp theo tiêu chuẩn bơm), nước sau khi đã được bơm để kiểm tra hoạt động bơm
  • Sử dụng ống nước vào bằng vật liệu không quá mềm.
  • Van hút đáy phải đặt cách đáy khoảng 30 cm để tránh hút bùn và cát trong hồ (bể chứa, nguồn bơm) và có lọc rác bao quanh van.Nếu bơm đặc biệt hút được lưu chất có tạp chất thì không
  • Phải chú ý đến mực nước, trong trường hợp chân van đáy ở trên mực nước của hồ (bể chứa, nguồn bơm)

  Các yếu tố cần xem xét trước khi mua máy thổi khí

  • Lựa chọn không cho máy thổi khí cầm tay chạy bằng pin cho các nhiệm vụ nhỏ. Họ có thể được tính phí dễ dàng và nhanh chóng. Máy thổi khí điện là tốt nhất để sử dụng trong thời gian dài hoặc làm sạch khu vực lớn hơn.
  • Luôn chọn máy thổi có trọng lượng nhẹ, tiêu thụ ít năng lượng hơn và có thể sử dụng trong thời gian dài hơn mà không bị mỏi. Máy thổi nhẹ dễ dàng xử lý, vận hành, bảo trì và lưu trữ
  • Sử dụng mức độ tiếng ồn thấp hơn. Nó sẽ không gây khó chịu cho bạn hoặc người khác, đặc biệt là trong thời gian sử dụng lâu dài.

  Những thông tin cần biết về máy thổi khí

  Địa chỉ uy tín cung cấp các loại máy thổi khí

  Việc lựa chọn một máy thổi khí uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng, quyết định đến việc tăng hiệu quả làm việc tốt, bền bỉ theo thời gian và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các bạn không nên tiết kiệm chi phí mà mua sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái hoặc không đúng mục đích sử dụng.

  Những thông tin cần biết về máy thổi khí

  Đến với công ty Nhất Tâm Phát, chúng tôi với nhiều năm trong việc phân phối và cung cấp máy thổi khí con sò trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt và bảo hành chính hãng. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình cho quý khách hàng từ khâu tư vấn đến vận hành và bảo hành.

  Với những thông tin này, hy vọng các bạn có thêm đầy đủ thông tin về máy thổi khí con sò để sử dụng và bảo quản cũng như lựa chọn chính xác máy thổi khí cho ứng dụng của mình. Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi các bài viết liên quan khác về máy thổi khí con sò chính hãng để cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

  4.85 sao của 2860 đánh giá
  Những thông tin cần biết về máy thổi khí
  Những thông tin cần biết về máy thổi khí
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội

  Bài viết liên quan

  Các ứng dụng thực tế của máy thổi khí con sò
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị công nghiệp chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi...
  Cách lắp đặt và sử dụng máy bơm định lượng
  Máy bơm định lượng là một thiết bị quan trọng trong quá trình xử lý chất lỏng và hóa...
  Top 10 máy Bơm trục vít giá tốt và những thông tin cần biết về bơm trục vít
  Bơm trục vít là loại máy bơm rất quan trọng trong công nghiệp. Bơm trục vít chất lượng giá...
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp hiện nay
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Với thiết kế...
  Top 10 máy bơm định lượng giá tốt
  Cũng giống như Bơm hóa chất hay Bơm bánh răng. Bơm định lượng đang ngày càng được sử...
  Cách sửa chữa máy bơm thực phẩm
  Máy bơm thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đóng vai...
  Cân nhắc lựa chọn máy bơm hóa chất
  Nhiều loại bơm hóa chất khác nhau được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến hóa chất....
  Top 10 máy Bơm hút chân không công nghiệp giá tốt
  Bơm hút chân không công nghiệp dùng để hút phần tử khí, hơi nước ra khỏi một buồng chứa...
  0947790666
  Gọi điện0947790666
  Sản phẩm