• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập, website www.cungcapmaybom.com cam kết bảo mật những thông tin mang tính chất riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn về cam kết mà chúng tôi thực hiện.
   
  I. Thu thập thông tin khách hàng
   
  Các thông tin thu thập trên website www.cungcapmaybom.com được sử dụng cho mục đích:
   
  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng
  • Xử lý đơn hàng
  • Giao hàng quý khách đã mua tại Nhất Tâm Phát
  • Thực hiện khảo sát khách hàng
  • Xem xét và nâng cấp nội dung/giao diện website
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Nhất Tâm Phát
   
  Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách. Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào.
   
  Khi quý khách đăng ký tài khoản tại www.cungcapmaybom.com để mua hàng, thông tin chúng tôi thu thập bao gồm:
   
  • Tên
  • Địa chỉ giao hàng
  • Địa chỉ Email
  • Số điện thoại di động
   
  Ngoài ra, chúng tôi sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, gửi các thông tin khuyến mại/tiếp thị. Quý khách có thể hủy thông tin đó bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng các chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
   
  Quý khách phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp mọi thông tin cung cấp, Nhất Tâm Phát không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật và thông tin khai báo.
   
  II. Truy xuất thông tin cá nhân
   
  Bất cứ lúc nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp
   
  III. Chia sẻ thông tin cá nhân
   
  Ngoại trừ sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
   
  Trường hợp có bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Nhất Tâm Phát, khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này.
   
  Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên www.cungcapmaybom.com khác
   
  IV. Bảo mật thông tin cá nhân
   
  Nhất Tâm Phát đảm bảo mọi thông tin cá nhân của quý khách được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách.
  Sử dụng công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép
  Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
  Xóa thông tin của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi
  Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể bảo mật được 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác….
  Nếu sử dụng chung với nhiều người quý khách nên đăng xuất hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.
   
  V. Quy đinh về “spam”
   
  Nhất Tâm Phát khẳng định gửi và chỉ gửi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
  Nhất Tâm Phát cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.
   
  VI. Thay đổi về chính sách
   
  Chúng tôi có thể thay đổi nội dung và chỉnh sửa chính sách bảo mật vào bất kỳ lúc nào để phù hợp với nhu cầu của maybompentax.com.vn cũng như nhu cầu và phản hồi của khách hàng nếu có. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng tải lên trang web của chúng tôi.
   
  Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0978 492 169
   
  Xin chân thành cảm ơn quý khách!
   
  Hướng dẫn
  4.85 sao của 2603 đánh giá
  Chính sách bảo mật thông tin
  Chính sách bảo mật thông tin
  Hướng dẫn 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666