• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Cho dù bạn có ý định sử dụng chúng trong môi trường thương mại hay công nghiệp, máy bơm màng là loại máy tiện dụng, lý tưởng để bơm chất lỏng có độ nhớt cao trong các ứng dụng vệ sinh hoặc hóa chất. Những máy bơm nàycó thể rất hữu ích cho những người thích ở xung quanh RV, thảm phun, trại, xe tải và các ứng dụng hàng hải khác. Máy bơm màng tạo ra sự chênh lệch về áp suất giữa các khoang giúp bơm chất lỏng hiệu quả chỉ theo một hướng. Không cần phải nói, không ai muốn chi tiền cho một số thiết bị vô dụng thậm chí không thể tồn tại trong một tháng. Chính vì lý do này, với kinh nghiệm đầy đủ về máy bơm màng, chúng tôi đã quyết định cung cấp cho bạn góc nhìn tốt nhất bằng cách đánh giá Máy bơm màng tốt nhất. 

  Bảng các máy bơm màng tốt nhất

  10. Máy bơm màng đôi vận hành bằng không khí Roughneck 12 GPM

  Máy bơm màng vận hành bằng không khí nhám là mẫu máy hàng đầu dễ lắp đặt và sử dụng. Nó có thể bơm lên đến 24 gallon / phút trong khi hoạt động ở 115PSI ở nhiệt độ không quá 80deg F. Để có hiệu suất tốt nhất, thiết bị này hoạt động tốt với các chất lỏng dầu mỏ có độ nhớt thấp như dầu thải, dầu hỏa và dầu diesel nhờ chất đàn hồi tích hợp của Nitrile. Lưu ý rằng nó không thể được sử dụng với xăng. Để có hiệu suất vững chắc, Bơm màng vận hành bằng khí Roughness có con dấu tác động kép và vòng glyd cao cấp. Để đạt được hiệu suất vượt trội, hệ thống phân phối không khí và kết cấu hoàn toàn bằng bu lông được bảo dưỡng bên ngoài được kết hợp chặt chẽ vào máy bơm. Để đơn giản hóa hoạt động, một cửa hút gió 14 inch được trang bị các phụ kiện NPT và sử dụng không khí cửa hàng thông thường.

  Đánh giá về máy bơm màng đôi vận hành bằng không khí tốt nhất

  9. Máy bơm màng đôi vận hành bằng không khí Roughneck 24 GPM

  Đây là một mô hình nổi bật khác từ thương hiệu Reputable Roughneck sẽ lấy chất lỏng từ dầu mỏ chảy ra. Cũng giống như các mẫu Roughneck khác, nó không hoạt động với xăng nhưng có thể sử dụng với dầu hỏa, dầu diesel và một số loại dầu thải. Mong đợi tốc độ dòng chảy là 24GPM trong khi hoạt động từ 29 đến 115PSI. Máy bơm có khả năng bơm tối đa 80 độ F. Nó cũng có màng ngăn nitrile để đạt hiệu suất tối ưu với chất lỏng có độ nhớt thấp. Đáng yêu hơn là cấu tạo bằng nhôm đúc nguyên khối sẽ tồn tại theo thời gian, thậm chí cả cháu gái của bạn chắc chắn sẽ biết bạn yêu thích máy bơm màng. Ngoài ra, máy bơm Roughness 24GPM sử dụng đầu vào khí NTP 1 inch. Nhìn chung, nó là một máy bơm tuyệt vời so với giá tiền. Bạn cần biết giá của những loại máy bơm màng khác, hãy liên hệ với Nhất Tâm Phát để được báo giá bơm màng.

  Đánh giá về máy bơm màng đôi vận hành bằng không khí tốt nhất

  8. Bơm màng nhôm hạng nặng FUELWORKS

  Fuelworks 24GPM 17151200 là một mô hình đã cách mạng hóa ngành công nghiệp phần cứng từ năm 1992. Được chế tạo từ nhôm chất lượng cao, máy bơm này hoạt động khá tốt và bền lâu. Nó sẽ xử lý một số ứng dụng bao gồm xử lý nước, vật liệu phủ, khai thác mỏ, luyện kim, dầu khí, in ấn và hơn thế nữa. Áp suất tối đa được đặt ở 115PSI / 8BAR. Thật không thể tin được bằng cách nào Fuelworks 17151200 vẫn hoạt động khi ở độ cao hút 10FT / 3M với đầu 164FT của nó. Để có hiệu suất vượt trội, cả O-ring và elastomer đều tự hào có vật liệu nitrile. Kết cấu hoàn toàn bằng bu lông cộng với hệ thống phân phối không khí dịch vụ bên ngoài được tích hợp tốt vào máy bơm màng vận hành bằng không khí này. Bạn có thể sử dụng Fuelworks để xử lý chất lỏng dầu, mỡ, dầu diesel và dầu hỏa.

  Đánh giá về máy bơm màng đôi vận hành bằng không khí tốt nhất

  7. Happybuy Polypropylene 13GPM Air đúp Diaphragm Pumps

  Happybuy là một mô hình hàng đầu khác sẽ xử lý hầu hết mọi ứng dụng công nghiệp. Có khả năng bơm chất lỏng ở mức tối đa 13GPM, máy bơm này có tính năng chịu nhiệt, hóa chất và mài mòn tốt nhất. Ngoài độ bền, nó còn tự hào có cấu trúc hoàn toàn bằng bu lông và hệ thống phân phối không khí được bảo dưỡng bên ngoài. Bạn sẽ quên rằng bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng rò rỉ chất lỏng. Máy bơm có đầu vào không khí FNPT 1/4 inch. Thêm vào đó, một khía cạnh đáng yêu khác làm cho Happybuy QBY-15PP nổi bật so với phần còn lại là cấu trúc bằng polypropylene có thể chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một máy bơm màng vượt trội có thể xử lý các chất lỏng axit và kiềm nói chung, thì không cần tìm đâu xa.

  Đánh giá về máy bơm màng đôi vận hành bằng không khí tốt nhất

  6. Máy bơm màng nhôm Happybuy 24 GPM

  Một máy bơm tích cực tự hào có các van đóng ngắt tốt nhất ở hai bên của màng ngăn. Thường được gọi là máy bơm màng, Happybuy QBK-25L là máy bơm màng kép hoạt động bằng không khí hoạt động trong phạm vi 29-115PSI. Tối đa, nó có thể bơm 24 gallon mỗi phút trong khi hoạt động ở 80 độ F. Nó tự hào có sự kết hợp độc đáo giữa màng chắn Teflon, cao su và nhựa nhiệt dẻo, lý do cho hoạt động chuyển động qua lại của nó. Nó rất thích hợp để sử dụng với nước và các chất lỏng dầu mỏ có độ nhớt thấp khác.

  Đánh giá về máy bơm màng đôi vận hành bằng không khí tốt nhất

  5. Máy bơm màng đôi Happybuy QBY4-25L

  So với các mô hình Happybuy khác, Máy bơm QBY4-25L hoạt động bằng không khí đôi có một số cải tiến. Nó có khả năng chịu đựng các điều kiện khắc nghiệt hơn và hoạt động ở nhiệt độ tối đa là 150 độ F. Nó là một máy bơm vận hành bằng không khí có cấu tạo bằng nhôm được chế tạo tốt. Khi được sử dụng với nước và dầu nhớt có độ nhớt thấp, máy bơm này mang lại hiệu suất tuyệt vời. Cả cổng vào và cổng ra đều có kích thước 1 inch. Sự kết hợp độc đáo của van đóng ngắt bằng cao su, Teflon và nhựa nhiệt dẻo mang lại cho máy bơm này một lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Lưu ý rằng máy bơm này không được sử dụng với dung môi gốc axit vì điều này có thể gây hư hỏng.

  Đánh giá về máy bơm màng đôi vận hành bằng không khí tốt nhất

  4. Máy bơm màng kép công nghiệp hóa chất Happybuy 72GPM

  Happybuy QBY4-25PP là một mô hình cấp thương mại khác được thiết kế để bơm chất lỏng có độ nhớt thấp ở 72GPM. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một máy bơm màng cao cấp có khả năng hoạt động ở nhiệt độ tối đa là 150 độ F. Bên cạnh đó, nó được cấu tạo từ polypropylene chất lượng cao và hoạt động ở PSI tối đa là 120. Đây là một máy bơm hoạt động bằng không khí. hoàn hảo để sử dụng với dầu thải cụ thể, dầu động cơ, dầu hỏa, dầu động cơ và dầu diesel. Tuyệt vời nhất là khả năng chịu nhiệt, chống hóa chất và mài mòn. Hơn nữa, cấu trúc hoàn toàn bằng bu lông ngăn ngừa rò rỉ chất lỏng trong quá trình hoạt động. Mặc dù Happybuy QBY4-25PP là một trong những máy bơm màng hoạt động bằng khí hiệu quả nhất, nhưng nó không nên được sử dụng với dung môi.

  Đánh giá về máy bơm màng đôi vận hành bằng không khí tốt nhất

  3. Máy bơm màng kép đa cổng Ingersoll-Rand 13GPM - ARO 66605J

  Mặc dù không phổ biến nhưng Máy bơm màng đôi đa cổng ARO là một thiết bị hoạt động cực kỳ tốt trong các ứng dụng khác nhau. Nó là một máy bơm vận hành bằng không khí tự hào có tốc độ dòng chảy 13GPM. Thân được làm từ vật liệu polypropylene trong khi bóng và màng chắn là PTFE. Để cải thiện hiệu suất, các nắp chất lỏng là polypropylene. Nhìn chung, máy bơm này hoạt động tốt khi được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp hoặc cá nhân thông thường.

  Đánh giá về máy bơm màng đôi vận hành bằng không khí tốt nhất

  2. Bơm chất lỏng màng kép NDP-25BAN - YAMADA

  Từ YAMADA phổ biến, NDP-25BAN là một thiết bị nổi bật thực hiện một công việc khá tốt. Đáng yêu nhất là cấu trúc hoàn toàn được bắt vít giúp loại bỏ rò rỉ và cũng tránh được sự cần thiết phải lắp ráp lại thiết bị. Ngoài tính năng nâng hút cao, thiết bị này có thể được đưa vào một số ứng dụng công nghiệp. Nó có tốc độ dòng chảy là 42,6GPM và đầu vào FNPT 3/8 ”. BunaN Flat Check van / O-Rings tối ưu hóa hiệu suất trong bất kỳ ứng dụng nào. Nổi bật hơn là bộ phận giảm âm giúp độ ồn luôn ở mức thấp. Tóm lại, YAMADA NDP-25BAN là một màng ngăn hoạt động bằng không khí hiệu quả cao, hoạt động hiệu quả với hầu hết các chất lỏng có độ nhớt thấp.

  Đánh giá về máy bơm màng đôi vận hành bằng không khí tốt nhất

  1. Máy bơm màng hoạt động bằng không khí kép - Happybuy QBK-15PP

  Chọn hiệu suất từ ​​một gói nhỏ gọn là những từ tốt nhất để mô tả Máy bơm vận hành bằng không khí đôi Happybuy. Mặc dù không mạnh mẽ như các mẫu Happybuy khác, QBK-15PP tự hào có tác động qua lại độc quyền mang lại hiệu suất vô song. Thân máy được làm bằng Polypropylene cho độ bền đáng tin cậy. Với tốc độ dòng chảy 12GPM, máy bơm này hoạt động ở PSI tối đa là 120 và nhiệt độ tối đa là 220 độ F. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy bơm màng đôi hoạt động tốt với nước và các chất lỏng có độ nhớt thấp khác như dầu hỏa, dầu diesel, một số dầu thải và dầu máy, không cần tìm đâu xa.

  Đánh giá về máy bơm màng đôi vận hành bằng không khí tốt nhất

  Nhất Tâm Phát sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn được một máy bơm màng tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận giá tốt.

  4.95 sao của 1984 đánh giá
  Đánh giá về máy bơm màng đôi vận hành bằng không khí tốt nhất
  Đánh giá về máy bơm màng đôi vận hành bằng không khí tốt nhất
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội

  Bài viết liên quan

  Tối ưu hoá quy trình của máy bơm thực phẩm
  Máy bơm thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống....
  Công nghệ được áp dụng trong máy bơm hoá chất
  Máy bơm hoá chất là thiết bị quan trọng trong các quy trình công nghiệp, đảm nhận vai trò...
  Các ứng dụng thực tế của máy thổi khí con sò
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị công nghiệp chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi...
  Cách lắp đặt và sử dụng máy bơm định lượng
  Máy bơm định lượng là một thiết bị quan trọng trong quá trình xử lý chất lỏng và hóa...
  Top 10 máy Bơm trục vít giá tốt và những thông tin cần biết về bơm trục vít
  Bơm trục vít là loại máy bơm rất quan trọng trong công nghiệp. Bơm trục vít chất lượng giá...
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp hiện nay
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Với thiết kế...
  Top 10 máy bơm định lượng giá tốt
  Cũng giống như Bơm hóa chất hay Bơm bánh răng. Bơm định lượng đang ngày càng được sử...
  Cách sửa chữa máy bơm thực phẩm
  Máy bơm thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đóng vai...
  0947790666
  Gọi điện0947790666
  Sản phẩm