• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy thổi khí được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa chất. Tuy nhiên ngành hóa chất lại được chia thành những mảng nhỏ hơn nữa và mỗi mảng sẽ có những yêu cầu đặc tính công việc riêng. Do đó, cách sử dụng bơm thổi kí cũng không giống nhau. Mỗi nhà máy hóa chất khác nhau sẽ có mục đích sử dụng khác nhau, và hệ thống sử dụng của máy thổi khí cũng khác nhau.

  Sử dụng máy thổi khí trong công nghiệp hóa chất?

  Cách Chọn Máy Thổi Khí Trong Ngành Công Nghiệp Hóa Chất

  Máy thổi khí trong công nghiệp hóa chất có thể được sử dụng để khử lưu huỳnh khí thải, vận chuyển không khí trong nhà máy hóa chất, vận chuyển lưu huỳnh điôxít trong nhà máy axit sunfuric và vận chuyển axit nitric trong thiết bị khí nổ.

  • Khi mang theo khí trơ như không khí và lưu huỳnh đioxit, có thể sử dụng máy thổi khí đa năng.
  • Quá trình sản xuất ethylene phải sử dụng máy thổi khí ba cánh , đó là máy nén tuabin khí nứt, máy nén tuabin ethylene và máy nén tuabin propylene. Quy mô của nhà máy etylen càng lớn thì năng lượng của máy thổi rễ cây càng lớn.
  • Đối với quá trình khử lưu huỳnh bằng khí thải hóa học, có thể sử dụng máy khử lưu huỳnh và máy thổi oxit chuyên dùng để khử lưu huỳnh bằng khí thải.
  • Khi sử dụng cánh quạt hoặc thép không gỉ chống ăn mòn và mang khí ăn mòn mạnh, công nghệ mạ niken phốt pho được sử dụng trong công nghiệp hóa chất.

  Trong các ngành công nghiệp hóa chất khác, máy thổi khí cũng là một thiết bị quan trọng trong quy trình xử lý của nó. Ví dụ, máy nén tuabin được sử dụng để vận chuyển không khí cho quá trình sản xuất thuốc kháng sinh, máy thổi khí trao đổi nhiệt và máy thổi khí làm mát lưu huỳnh trioxit được yêu cầu để sản xuất axit sulfuric, máy thổi khí clo được yêu cầu cho khí clo hóa lỏng.

  Cách Chọn Máy Thổi Khí Trong Ngành Công Nghiệp Hóa Chất

  Máy thổi khí cung cấp khí áp suất liên tục, lưu lượng ổn định, tiếng ồn thấp, hiệu suất ổn định, có thể làm việc liên tục trong thời gian dài. Thiết bị ổn định, đáng tin cậy và hiệu quả, có thể được sử dụng như một trong những thiết bị phát điện của lò hơi và năng lượng gió trong nhà máy nhiệt điện và lò công nghiệp.

  Cách Chọn Máy Thổi Khí Trong Ngành Công Nghiệp Hóa Chất

  Lựa chọn một máy thổi khí tốt đóng vai trò quyết định trong quá trình sản xuất, tối ưu hóa môi trường sản xuất và nâng cao hiệu quả công việc. Có rất nhiều sản phẩm máy thổi khí trên thị trường, với hiệu suất cao và thấp. Tuân theo những tiêu chuẩn lựa chọn máy thổi khí trên đây, tôi tin rằng bạn sẽ mua được sản phẩm máy thổi khí r với hiệu suất và giá thành tốt.

  Cách Chọn Máy Thổi Khí Trong Ngành Công Nghiệp Hóa Chất

  Nơi cung cấp máy thổi khí tại Hà Nôi

  Bạn chưa biết tìm nỏi cung cấp máy thổi khí giá rẻ ở đâu ?

  Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Nhất Tâm Phát - chuyên cung cấp, phân phối và bán lẻ các loại máy bơm chất lượng cao như bơm chìm giếng khoan, bơm định lượng, máy thổi khí, bơm bùn, bơm chìm nước thải, bơm hóa chất, bơm bánh răng, các loại bơm dân dụng…  được thành lập bởi đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm về thiết bị công nghiệp, hệ thống tự động hóa và thiết bị điều khiển. Với mong muốn mang đến cho doanh nghiệp tại Việt Nam giải pháp tổng thể, công nghệ hiện đại thông qua đó chung sức đưa nền kinh tế Việt Nam phát triển cùng các nước trong khu vực và thế giới.

  Cách Chọn Máy Thổi Khí Trong Ngành Công Nghiệp Hóa Chất

  Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với nhân viên tư vấn khách hàng nhiệt tình, giá cả rất hợp lý làm hài lòng người tiêu dùng và quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm cao vì được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất.

   Những quyền lợi khi sử dụng sản phẩm tại Nhất Tâm Phát

  • Tất cả các sản phẩm đều chính hãng 100%, giá cạnh tranh nhất
  • Được tư vấn vận hành, lắp đặt 24/24
  • Tư vấn lắp đặt hệ thống máy bơm tại các nhà máy, xí nghiệp.
  • Sửa chữa và bảo trì hệ thống máy bơm
  • Được giao hàng miễn phí trong nôi thành hà nội hoặc các bến xe mà khách yêu cầu
  • Chế độ bảo hành: được cán bộ kỹ thuật có thể đến tận nơi để tư vấn cho khách hàng, nếu khách hàng xa được tư vấn qua điện thoại

  Để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, nhất là máy bơm nước ưng ý và chính hãng thì khách hàng hãy liên hệ ngay đến công ty để được nhân viên tư vấn và báo giá tốt nhất.

  Máy thổi khí có rất nhiều công dụng trong ngành công nghiệp hóa chất, vậy thì làm thể nào để chọn được máy thổi khí phù hợp cho hệ thống của bạn?
  4.55 sao của 1628 đánh giá
  Cách chọn máy thổi khí trong ngành công nghiệp hóa chất
  Cách chọn máy thổi khí trong ngành công nghiệp hóa chất
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666