• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Nuôi tôm là một trong những ngành đang có những bước phát triển mạnh. Rất nhiều trang trại nuôi tôm được hình thành để đáp ứng sản lượng tôm trong nước và xuất khẩu. Người nuôi tôm rất chú trọng đến việc cải tạo nguồn nước để đảm bảo môi trường sống cho tôm. Chúng ta đều biết máy thổi khí oxy nuôi tôm hiện nay là thiết bị không thể thiếu, chúng giúp đảm bảo đủ lượng oxy để tôm sinh trưởng, phát triển tốt. 

  Vì sao phải sử dụng máy thổi khí oxy cho ao tôm?

  Để tôm có thể sinh trưởng tốt oxy chính là yếu tố quan trọng nhất. Tôm nếu muốn hô hấp cần phải có oxy trong nước. Đó là nguyên liệu chính trong việc oxy hóa để tạo năng lượng, giúp tôm phát triển. Việc nước thiếu oxy khiến tôm không thể hô hấp được, dẫn đến chết hàng loạt. Vì vậy, rất cần sử dụng máy thổi khí oxy cho ao nuôi tôm để đảm bảo oxy trong nước. Máy tạo oxy nuôi tôm hay còn được gọi là máy thổi khí, máy sục khí hoặc máy bơm khí. Chúng làm nhiệm vụ sục khí, thổi khí để tăng tuần hoàn, cung cấp oxy hòa tan cho nước. Từ đó, giúp tôm có đủ lượng oxy để hô hấp và sinh trưởng.
  Tổng hợp 04 dòng máy thổi khí oxy ao tôm phổ biến nhất
  Nhưng, vì sao trong các ao hồ nuôi tôm lại dễ bị thiếu oxy và phải sử dụng máy sục khí oxy nuôi tôm? Có khá nhiều nguyên nhân khiến nước nuôi tôm bị thiếu oxy cần sử dụng máy tạo oxy, cụ thể như:
  • Diện tích ao hồ nhỏ: Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến lượng oxy trong ao không đủ. Nếu nơi nuôi tôm quá nhỏ lượng nước sẽ không thể tuần hoàn tốt. Từ đó, gây thiếu hụt oxy hòa tan và cần đến máy tạo oxy nuôi tôm để giúp tôm phát triển.
  • Mật độ nuôi tôm dày: Nhiều nơi để tiết kiệm diện tích nuôi cũng như tăng sản lượng nên đã nuôi tôm mật độ dày. Với một diện tích ao nhỏ, lại nuôi quá nhiều cá thể tôm chúng sẽ không đủ môi trường để sinh trưởng. Hơn nữa, trong ao hồ không chỉ có tôm mà còn nhiều vi sinh vật, thủy sinh khác. Chúng cũng cần oxy để tồn tại, do đó dễ dẫn đến tình trạng thiếu oxy trong nước. Do đó, rất cần sự hỗ trợ của máy tạo oxy nuôi tôm.
  • Nhiệt độ nước cao: Có lẽ mọi người không biết rằng khi nhiệt độ nước cao cũng khiến oxy trong ao hồ bị giảm. Đặc biệt vào những ngày nắng nóng lượng oxy sẽ giảm rất lớn. Do đó, tôm trong ao hồ sẽ không đủ oxy để thở và rất dễ gây chết hàng loạt.
  • Ngoài ra, việc không sử dụng máy tạo oxy nuôi tôm hoặc các phương pháp khác cũng khiến thiếu hụt oxy. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nguồn nước và môi trường sống của tôm.

  Tổng hợp 04 dòng máy thổi khí oxy ao tôm phổ biến nhất

  Đây chính là những nguyên nhân gây thiếu hụt oxy trong ao nuôi tôm. Để cải thiện điều này chúng ta cần sử dụng máy tạo oxy nuôi tôm. Chỉ có máy sục khí ao tôm mới đảm bảo đủ oxy hòa tan trong nước, giúp tôm và vi sinh vật phát triển.
  Chúng ta có thể thấy vai trò và tầm quan trọng của máy tạo oxy nuôi tôm hiện nay rất lớn. Không có thiết bị này việc cung cấp oxy cho ao nuôi tôm sẽ gặp nhiều khó khăn. Trước đây mọi người thường sử dụng quạt nước nhưng chúng không mang lại hiệu quả cao. Sự ra đời của máy tạo oxy nuôi tôm đã giúp giải quyết tốt việc thiếu hụt oxy trong ao hồ.

  Tính năng nổi bật của máy thổi khí ao tôm.

  Hiện nay, có rất nhiều thiết bị được dùng để cung cấp và tăng oxy cho ao tôm. Máy thổi khí nuôi tôm vẫn là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất hiện nay.Thiết bị máy thổi khí ao tôm sở hữu những tính năng, đặc điểm nổi bật so với các thiết bị khác như:

  Hiệu suất hoạt động hiệu quả:

  Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến và sự tính toán kỹ lưỡng. Nên khi đưa vào vận hành hoạt động máy đem đến hiệu suất cao. Việc thổi, sục khí từ máy thổi khí ao tôm giúp tạo ra hàng triệu bong bóng nhỏ. Chúng len lỏi và tồn tại trong nước lâu hơn. Nhờ đó, oxy được cung cấp vào nước nhiều và tồn tại lâu hơn. Vì vậy, hiệu suất cao, mang đến lượng oxy đảm bảo cho các ao nuôi tôm.
  Tổng hợp 04 dòng máy thổi khí oxy ao tôm phổ biến nhất

  Có khả năng tạo dòng mạnh:

  Các sản phẩm máy thổi khí ao tôm có các ống được lắp đặt dưới ao. Nếu việc bố trí máy thổi khí ao tôm hợp lý nó sẽ tạo được dòng mạnh, tạo dòng lưu thông trong nước rất tốt. Điều này cực kỳ có lợi cho hoạt động của tôm. Cũng như góp phần xử lý vi sinh vật, vệ sinh đáy ao một cách hiệu quả và tối ưu.
  Tổng hợp 04 dòng máy thổi khí oxy ao tôm phổ biến nhất

  Tiết kiệm điện:

  Một trong những tính năng nổi bật của máy thổi khí ao tôm là tiết kiệm điện năng. Đây là vấn đề mà các đơn vị nuôi tôm rất quan tâm. Vì nếu thiết bị sục khí tiêu hao nhiều điện họ sẽ phải tốn một khoản phí rất lớn. Điều này sẽ trở thành gánh nặng cho mọi người. Máy thổi khí ao tôm được thiết kế hiện đại, đa dạng công suất, hiệu suất cao nên tiết kiệm chi phí đáng kể. Chỉ cần chọn loại máy thổi với công suất tương ứng diện tích ao nhất định sẽ phát huy tác dụng rất tốt.

  Có thể đặt sâu dưới ao:

  Hệ thống ao nuôi tôm, cá thường sẽ bị tù đọng ở đáy ao. Đó là vùng nước “chết” và nhiều cặn bẩn, vi sinh vật có hại cho tôm. Đặc biệt, khu vực đáy ao có rất nhiều khí độc có thể khiến tôm bị chết và gây ô nhiễm môi trường.
  Tổng hợp 04 dòng máy thổi khí oxy ao tôm phổ biến nhất
   
  Các thiết bị thông thường chỉ sục khí được ở tầng mặt, còn tầng đáy sẽ không được cải thiện. Nhưng với máy thổi khí ao tôm chúng có thể cải thiện được tầng đáy ao, giúp ao sạch, trong và không tích tụ khí độc. Mọi người có thể chọn loại máy thổi khí ao tôm đặt chìm hoặc lắp thêm thiết bị, ống dưới đáy ao để việc khuếch tán khí diễn ra tốt nhất.

  Top 4 máy thổi khí oxy ao tôm phổ biến hiện nay

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều máy tạo oxy nuôi tôm đến từ nhiều thương hiệu. Trong đó, có một số dòng phổ biến và đáng tin cậy như:

  Máy thổi khí shangu.

  SHANGU là nhà sản xuất và cung cấp Máy thổi khí Hàng đầu của Trung Quốc. Tại thị trường Trung quốc Máy thổi khí SHANGU được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp( Như: sản xuất Xi măng, Nhiệt Điện, sản xuất Vôi,công nghệ thực phẩm, giấy, Hóa chất cung cấp Oxi cho các bể xử lý nước thải, bể hồ nuôi tôm, cá...)
  Tổng hợp 04 dòng máy thổi khí oxy ao tôm phổ biến nhất

  SHANGU với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Chuyên sâu nghiên cứu và phát triển các ứng dụng của máy thổi khí, đến nay đã mở rộng thị trường cung cấp ra khắp các nước trên thế giới. SHANGU luôn chú trọng nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa đến cho người dùng sản phẩm tốt nhất, với giá thành thấp nhất.Các Ưu điểm hàng đầu của Máy thổi khí Shangu như: Thiết kế máy nhỏ gọn, có độ bền, độ tin cậy khi làm việc vượt trội, chi phí bảo trì thấp, tuổi thọ của máy bền lâu, thời gian bảo hành dài hạn. 

  Máy thổi khí longtech.

  Kể từ năm 1982, Máy thổi khí Longtech đã là nhà sản xuất máy thổi khí hàng đầu ở Đài Loan và khu vực Châu Á. Cho đến nay, sản phẩm của hãng đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Qua 30 năm phát triển và cải tiến không ngừng, ngày nay, máy thổi khí 3 thùy của Longtech đã đạt đến hiệu suất cao nhất, độ ồn thấp nhất, độ rung nhỏ nhất, với đầy đủ các chủng loại, phụ kiện theo yêu cầu của khách hàng.
  Tổng hợp 04 dòng máy thổi khí oxy ao tôm phổ biến nhất

  Máy thổi khí KFM.

  Máy thổi khí KFM là máy thổi khí thuộc thương hiệu KFM Hàn Quốc. Máy thổi khí KFM EK là sản phẩm kinh tế trong sản xuất thương mại, có cấu tạo rotor 3 thùy, trọng lượng nhẹ, độ bền cao với khả năng chịu nhiệt lớn.

  Máy thổi khí taiko SSR.

  Đây là sản phẩm liên doanh Trung – Nhật với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Sử dụng máy tạo oxy nuôi tôm này mang đến hiệu quả cao, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ

  Thông số kỹ thuật của máy:

  Tổng hợp 04 dòng máy thổi khí oxy ao tôm phổ biến nhất

  • Kiểu: Root, 3 cam (lobes)
  • Lưu lượng: 0,78 – 60m3/phút
  • Cột áp: 9,8 – 58,8kgf/cm2
  • Đường kính đầu thổi: DN 50 – 200mm
  • Động cơ: 380V/3 pha/50Hz; 4 cực – 1250rpm

  Hiện nay, Công ty nhất tâm phát là đơn vị phân phối và cung cấp máy thổi khí, sục khí ao tôm, Máy bơm định lượng uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường. Các sản phẩm phân phối đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sản phẩm tốt, giá thành hợp lý nhất.

  ✅ Máy thổi khí ao tôm là thiết bị của công nghệ hiện đại và tiên tiến. Chúng đang dần thay thế cho các công nghệ sục khí cũ và mang lại hiệu quả cao.
  4.75 sao của 2172 đánh giá
  Tổng hợp 04 dòng máy thổi khí oxy ao tôm phổ biến nhất
  Tổng hợp 04 dòng máy thổi khí oxy ao tôm phổ biến nhất
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666