• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Trong quá trình sử dụng có thể bơm bánh răng gặp phải hỏng hóc. Để sửa chữa hiệu quả, giá rẻ thì hãy liên hệ với Nhất Tâm Phát nhé!
   

  Tại sao cần sửa chữa bơm bánh răng?

  Bơm bánh răng được đánh giá là một trong những dòng bơm có tuổi thọ cao, được sử dụng bền bỉ, ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, trong khi vận hành máy thì không thể tránh được những tác động của con người hoặc môi trường tự nhiên gây hư hại và trục trặc.
   
   
  Thay vì mua một chiếc bơm mới thì chỉ cần sửa chữa bơm bánh răng tại đơn vị uy tín để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng máy để có thể khắc phục và sửa chữa kịp thời. 
   
  Cùng tìm hiểu những lỗi hư hỏng mà bơm bánh răng thường gặp phải bạn nhé!
   

  Những lỗi hư hỏng thường gặp ở bơm bánh răng 

  Sản phẩm nào cũng vậy, dù độ bền cao nhưng nếu không được sử dụng đúng cách và vận hành đúng quy trình thì sản phẩm nào cũng có thể sẽ bị hư hại một số bộ phận. Những lỗi thường gặp ở bơm bánh răng cần sửa chữa kịp thời chính là:
   
  Máy bơm bị xâm thực
   
  Lỗi hư hỏng này thường gặp khi lắp đặt máy bơm bánh răng không đúng cách khiến các bong bóng được hình thành trong quá trình truyền chất bơm.
   
  Có thể nhận biết được lỗi này là khi áp suất của đường ống vào bơm nhỏ hơn áp suất khí quyển khiến bơm bánh rung lắc mạnh, kêu to khi đang hoạt động. Cần kịp thời sửa chữa nếu không các bộ phận trong bơm sẽ ngày càng bị mài mòn và hư hỏng nặng.
   
  Nhiễm bẩn chất lỏng
   
  Lỗi này thường gặp nhất khi sử dụng bơm bánh răng. Trong quá trình hoạt động, chất lỏng bị nhiễm các tạp chất khiến bơm bánh răng bị hư hỏng nặng.
   
  Trường hợp này cần phải sửa chữa ngay để bảo vệ máy bơm cũng như tăng tuổi thọ cho máy trong quá trình sử dụng sau này.
   
   
  Nhiễm bẩn không khí 
   
  Lỗi này cũng thường xuyên xảy ra như nhiễm bẩn chất lỏng. Bởi khi không khí bị nhiễm bẩn, nhiều bụi bặm sẽ khiến bơm bánh răng nhanh bị ăn mòn và oxy hóa. Chính vì thế mà cần phải sửa chữa bơm bánh răng và phục hồi nó kịp thời để đảm bảo được sử dụng lâu dài.
   
  Ngoài ra, còn một vài lỗi hư hỏng bơm bánh răng ta có thể kể đến như:
   
  - Hỏng do mòn đỉnh răng
  - Bề mặt răng và vỏ ngoài bị xước
  - Bên trong máy bơm bị rò rỉ chất lỏng
  - Lắp ngược máy khiến hư hỏng
  - Bơm quá tải khiến máy hư hại nghiêm trọng
  Cách khắc phục các lỗi hay gặp của bơm bánh răng
   
  Khi máy bơm bị xâm thực, đầu tiên cần phải kiểm tra lại xem thử máy bơm đã được lắp đúng cách hay chưa. Sau đó, tăng áp suất mặt trong chất lỏng hoặc tăng áp suất đường bơm lên để đảm bảo bơm đã được ở trạng thái an toàn.
   
  Khi bơm bánh răng bị nhiễm bẩn chất lỏng, cần kiểm tra kỹ chất lỏng ngay từ khi bắt đầu bơm và tiến hành lọc chất lỏng để hạn chế chất lỏng bị nhiễm các chất khác. 
   
  Tương tự như lỗi nhiễm bẩn chất lỏng, khi sản phẩm bị nhiễm bẩn không khí cũng cần kiểm tra lại môi trường thi công và ngay lập tức liên hệ với các đơn vị sửa chữa để được hỗ trợ tốt nhất.
   
  Để chắc chắn máy bơm được sửa chữa một cách an toàn và nhanh chóng thì bạn nên liên hệ ngay cho Nhất Tâm Phát. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và sửa chữa bơm bánh răng. 
   
  Nhất Tâm Phát đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.
   
  >>> Xem thêm: Máy thổi khí con sò giá rẻ tại Hà Nội
   
  Trong quá trình sử dụng có thể bơm bánh răng gặp phải hỏng hóc. Để sửa chữa hiệu quả, giá rẻ thì hãy liên hệ với Nhất Tâm Phát nhé!
  4.85 sao của 1558 đánh giá
  Sửa chữa bơm bánh răng tại Nhất Tâm Phát
  Sửa chữa bơm bánh răng tại Nhất Tâm Phát
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666