• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bơm định lượng thông thường dựa vào cảm biến chân không hoặc kích hoạt cơ học để bù cho sự rò rỉ qua pít tông. Chúng có thể không bù vào mỗi lần bơm.

  Bơm định lượng kiểu pit tông là gì?

  • Máy bơm định lượng piston chạy không van dòng DR có một pít tông điều khiển quay được hoạt động bằng chuyển động quay và chuyển động của pít tông.
  • Bằng cách này, bản thân pít tông có thể mở và đóng các cổng hút và cổng ra mà không cần van, có dải tần số hành trình hoạt động rộng.
  • Dựa trên nguyên lý này, máy bơm DR có thể đo chất lỏng có độ nhớt cao và thậm chí cả các tạp chất dạng hạt lớn.
  • Đầu bơm được làm bằng thép không gỉ, pít tông và khoang chứa của nó được bảo vệ bằng một lớp phủ đặc biệt.
  • Tùy thuộc vào ứng dụng, đầu bơm cũng có thể được làm bằng vật liệu tốt hơn.
  • Khoảng trống giữa pít tông và khoang chủ yếu được sử dụng để lấp đầy con dấu để đo chất lỏng có độ nhớt cao.

  Cửa sổ trời nhỏ ở phía sau đầu bơm được bịt kín bằng vòng đệm cao su, và hướng dòng chất lỏng trong bơm định lượng được chọn theo cách lắp pít-tông. Xoay đầu bơm quanh trục nằm ngang để hút chất lỏng nhiều lần.

  Nguyên lý làm việc của bơm định lượng kiểu pit tông là gì?

  Nguyên lý làm việc của bơm định lượng kiểu pit tông

  Các bơm định lượng giá rẻ pittông rút trực tiếp trong và thải các phương tiện làm việc (màu vàng) bằng cách chuyển động qua lại của pít tông. Vì pít tông và con dấu tiếp xúc với phương tiện truyền thông, việc chọn vật liệu pít tông và hình thức con dấu phù hợp sẽ đảm bảo rằng máy bơm sẽ hoạt động như mong đợi trong quá trình vận hành. Bơm định lượng pít tông bao gồm một bơm có van và một bơm không van. Bơm định lượng kiểu pit tông được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa dầu do cấu tạo đơn giản và khả năng chịu nhiệt độ và áp suất cao. Chất liệu pít tông được làm bằng thép không gỉ và gốm oxy hóa. Gốm oxy hóa có đặc tính chống ăn mòn và độ cứng cao.

  Nguyên lý làm việc của bơm định lượng kiểu pit tông là gì?

  Do sự thiếu hụt máy bơm pit tông thông thường cho môi trường có độ nhớt cao trong điều kiện áp suất cao, máy bơm định lượng pit tông quay không có van ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và được sử dụng rộng rãi trong các phương tiện có độ nhớt cao như xi-rô, sô cô la và phụ gia dầu mỏ. Đã thêm đo sáng. Do nhược điểm về cấu trúc là không thể đạt được sự cách ly hoàn toàn giữa môi chất đo và chất bôi trơn trong máy bơm, bơm định lượng pít tông phải chịu nhiều hạn chế trong các ứng dụng đo chất lỏng khi yêu cầu khả năng chống ô nhiễm cao. Máy bơm định lượng kiểu pit tông được sử dụng để đo chính xác chất lỏng có chứa các hạt rắn vào các bình và đường ống có áp suất hoặc khí quyển. Các loại máy bơm định lượng pit tông khác nhau có thể được trang bị động cơ tần số thay đổi (có thể nhận tín hiệu dòng điện 4-20mA) hoặc động cơ chống cháy nổ tùy theo yêu cầu. Đầu bơm pít tông có cấu tạo đơn giản, tính kinh tế cao, độ chính xác của phép đo cao, cần lựa chọn và bảo dưỡng phớt tốt. Sự liên kết tự động theo bên giữa pít tông và con dấu đảm bảo độ mài mòn tối thiểu giữa hai bên.

  Nguyên lý làm việc của bơm định lượng kiểu pit tông là gì?

  Đặc điểm thông số bơm định lượng pít tông loại SJ1-S: lưu lượng tối đa đầu đơn: 50000 lít / giờ; áp suất xả tối đa: 50MPa; độ chính xác trạng thái ổn định ± 1%; độ nhớt trung bình: 0-800mm2 / s; giao hàng nhiệt độ trung bình lên đến 450 ° C ở trên. Để biết thêm về giới thiệu sản phẩm và yêu cầu về giá của máy bơm định lượng, các dụng cụ khác là van điện từ, máy đo quang phổ, v.v.

  Nguyên lý làm việc của bơm định lượng kiểu pit tông là gì?

  Đặc tính hiệu suất của bơm pittông áp suất cao

  Nó phù hợp cho bơm làm sạch áp suất cao và siêu cao áp, bơm dầu, hóa chất, hóa chất và bơm phân bón đồng, mỏ dầu, muối máy bơm nước, máy bơm carbon dioxide lỏng, máy bơm bùn năm natri, máy bơm khử photpho của nhà máy thép, máy bơm tẩy rỉ sét.

  • Kiểu lắp ráp: ngang, cố định, di động.
  • Kiểu truyền động: động cơ, động cơ điêzen, hộp giảm tốc, puli dây đai, điều tốc điện từ, điều tốc biến đổi tần số.
  • Các thông số kỹ thuật trong bảng được sử dụng làm tài liệu tham khảo để lựa chọn. Mỗi loại bơm đều được trang bị bộ điều chỉnh điện áp an toàn, có thể điều chỉnh áp suất của bơm tùy ý.
  • Luồng bàn không phù hợp với bạn. Nó có thể điều chỉnh tốc độ dòng chảy bằng cách điều chỉnh tốc độ điện từ, điều chỉnh tốc độ tần số thay đổi và đường kính pít tông để đáp ứng nhu cầu lựa chọn loại.
  • Vật liệu của thân bơm bao gồm thép hợp kim, mactenxit, thép không gỉ Austenit, thép hai pha 316, 316L.

  Nguyên lý làm việc của bơm định lượng kiểu pit tông là gì?

  Sử dụng bơm pittông áp suất cao:
  Bơm pittông áp suất cao chủ yếu được sử dụng trong dầu khí, công nghiệp hóa chất, công nghiệp phân bón hóa học như máy bơm xử lý, dầu và muối như máy bơm phun nước, đường ống, bình áp lực làm máy bơm kiểm tra áp suất làm sạch áp suất cao, máy bơm tăng áp, xây dựng, đóng tàu, hóa chất công nghiệp, nước nồi hơi, nguồn truyền dẫn cơ khí thủy lực, cũng như thực phẩm, dược phẩm, thiết bị đo đạc và các nhu cầu khác về chất lỏng áp suất cao và các yêu cầu quy trình của Cục xung.
  Sự chú ý lựa chọn máy bơm pittông áp suất cao

  Nguyên lý làm việc của bơm định lượng kiểu pit tông là gì?

  Sử dụng máy bơm:

  • Các đặc tính của môi trường vận chuyển (tên, nồng độ, nhiệt độ, mật độ, độ nhớt, độ ăn mòn, v.v.);
  • Yêu cầu lưu lượng;
  • Áp lực yêu cầu đối với xuất nhập khẩu;
  • Điều kiện địa điểm làm việc và hệ thống làm việc;
  • Các yêu cầu đặc biệt khác (như chống cháy nổ, cách nhiệt, nhiệt độ cao, v.v.).

  Cách kiểm soát dòng chảy của bơm định lượng pit tông

  Để cải thiện quy hoạch của hệ thống pít tông. Sau nhiều lần chứng minh, lựa chọn cuối cùng của van ưu tiên được ưu tiên và cảm biến tải ở chế độ lái toàn bộ pít tông, hệ thống mới có thể phù hợp với nhu cầu lái, ưu tiên phân phối lưu lượng, bất kể kích thước của tải, vô lăng tốc độ có thể đảm bảo cung cấp đủ nhiên liệu, còn lại Một số có thể được sử dụng để cung cấp cho mạch thiết bị vận hành, sau đó loại bỏ nguồn cung cấp do mạch lái quá mức gây ra do mất công suất, cải thiện công suất hệ thống, giảm áp suất hoạt động của bơm piston.

  Nguyên lý làm việc của bơm định lượng kiểu pit tông là gì?

  Để tối ưu hóa việc lập kế hoạch cho sự xuất hiện của xi lanh bùng nổ và bơm piston, áp suất hoạt động của hệ thống. Sau khi tính toán tối ưu hóa, loạt thông số kỹ thuật lựa chọn xi lanh bùng nổ 80/4. Dịch chuyển bơm pit tông từ 10ml / r tiến độ 14ml / r, hệ thống đặt áp suất 14MPa, để đáp ứng các yêu cầu về tốc độ và lực nâng của xi lanh bùng nổ.

  Nguyên lý làm việc của bơm định lượng kiểu pit tông là gì?

  Trong quá trình ứng dụng cũng nên chú ý đến việc sử dụng chính xác bộ tải và bảo vệ, thường xuyên tăng hoặc thay thế dầu thủy lực, tuân thủ độ sạch của dầu, để tăng cường chế độ xem và bảo vệ thông thường.

  Nguyên lý làm việc của bơm định lượng kiểu pit tông là gì?

  Công ty TNHH Thiết bị Công Nghiệp Nhất Tâm phát chuyên cung cấp các dòng máy bơm như: bơm định lượng, bơm hoá chất, bơm bùn, máy thổi khí… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

  4.95 sao của 2990 đánh giá
  Nguyên lý làm việc của bơm định lượng kiểu pit tông là gì?
  Nguyên lý làm việc của bơm định lượng kiểu pit tông là gì?
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội

  Bài viết liên quan

  Tối ưu hoá quy trình của máy bơm thực phẩm
  Máy bơm thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống....
  Công nghệ được áp dụng trong máy bơm hoá chất
  Máy bơm hoá chất là thiết bị quan trọng trong các quy trình công nghiệp, đảm nhận vai trò...
  Các ứng dụng thực tế của máy thổi khí con sò
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị công nghiệp chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi...
  Cách lắp đặt và sử dụng máy bơm định lượng
  Máy bơm định lượng là một thiết bị quan trọng trong quá trình xử lý chất lỏng và hóa...
  Top 10 máy Bơm trục vít giá tốt và những thông tin cần biết về bơm trục vít
  Bơm trục vít là loại máy bơm rất quan trọng trong công nghiệp. Bơm trục vít chất lượng giá...
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp hiện nay
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Với thiết kế...
  Top 10 máy bơm định lượng giá tốt
  Cũng giống như Bơm hóa chất hay Bơm bánh răng. Bơm định lượng đang ngày càng được sử...
  Cách sửa chữa máy bơm thực phẩm
  Máy bơm thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đóng vai...
  0947790666
  Gọi điện0947790666
  Sản phẩm