• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy thổi khí con sò được sử dụng rất phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua loại máy chất lượng.
   

  Tại sao nên chọn mua máy thổi khí con sò

  Máy thổi khí con sò được ứng dụng nhiều nhất trong việc tạo oxy nuôi tôm cá. Hiện nay công nghệ mới được ứng dụng rất nhiều trong các đầm nuôi tôm. Máy thổi khí con sò được dùng để sục đáy, cung cấp oxy cho tôm. 
   
   
  Máy thổi giúp thúc đẩy các chất cặn bẩn ở đáy ao lên để xử lý, góp phần nâng cao hiệu quả nuôi tôm, góp phần nâng cao hiệu quả lao động, chất lượng sản phẩm.
   
  Chọn mua máy thổi khí con sò chính hãng, chất lượng với mức giá hợp lý luôn là mong muốn của tất cả mọi người. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có tâm để phân phối dòng sản phẩm chất lượng. Bởi vậy nên tìm hiểu rõ về máy thổi khí để biết cách chọn được thiết bị tốt và phù hợp. Nhiều người không tìm hiểu kỹ nên dễ mua phải sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. 
   

  Tìm hiểu về máy thổi khí con sò

  Máy thổi khí con sò được nhận biết bởi thiết kế có hình dạng giống một con sò cuộn mình gồm motor và các cánh quạt. Máy thổi khí con sò thường có rất nhiều công suất để bạn lựa chọn, đáp ứng gần như đủ mọi nhu cầu. 
   
  Có 2 loại máy thổi con sò rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay, đó là:
   
  - Máy thổi khí con sò 1 tầng cánh: Loại máy thổi này chỉ có duy nhất một cánh để thổi. Bởi số lượng cánh ít nên áp lực của loại cánh này khá yếu, không phù hợp để sử dụng với công việc đòi hỏi áp lực cao
   
  - Máy thổi khí con sò 2 tầng cánh: Khác với loại 1 tầng cánh, loại máy thổi 2 tầng được thiết kế với hai tầng cánh xếp với nhau, áp lực mà máy hai tầng cánh này tạo ra rất mạnh nhưng lưu lượng khí máy tạo ra khá ít, ít hơn so với áp lực khi sử dụng máy thổi khí 1 tầng cánh.
   
   

  Lưu ý gì khi mua máy thổi khí con sò

  Để tìm được sản phẩm máy thổi khí con sò phù hợp không phải chuyện dễ dàng. Cần phải hiểu những yếu tố kỹ thuật quan trọng sau để lựa chọn được loại máy phù hợp với công việc của bạn. Dưới đây là 4 yếu tố kỹ thuật bạn cần quan tâm:
   
  - Lưu lượng: Lưu lượng (m3/h) được coi là độ lớn của khí được thổi ra từ thiết bị.
   
  - Điện áp: Điện áp của các dòng máy tại Việt Nam phổ biến nhất là 2 loại điện áp xoay chiều đó là 1 pha và 3 pha. Việc lựa chọn thiết bị phù hợp với điện áp sẽ khiến thiết bị của bạn hoạt động được ổn định, phát huy tối đa hiệu năng.
   
  - Chủng loại: Như đã giới thiệu ở trên, loại máy thổi khí có 2 loại là máy thổi 1 tầng cánh và máy 2 tầng cánh
   
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy thổi khí khác nhau, kể cả loại đầu sò. Cùng với đó là những mức giá khiến người tiêu dùng không biết lựa chọn sao cho phù hợp. Để mua được loại máy thổi chính hãng, chất lượng với giá thành ưu đãi nhất thì hãy liên hệ với Nhất Tâm Phát nhé!
   
  >>> Xem thêm: Máy bơm nước hố móng giá rẻ
   
   
   
   
  Máy thổi khí con sò được sử dụng rất phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua loại máy chất lượng
  4.95 sao của 2686 đánh giá
  Kinh nghiệm mua máy thổi khí con sò
  Kinh nghiệm mua máy thổi khí con sò
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666