• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy bơm nước hố móng là một trong những thiết bị quan trọng trong xây dựng với các công trình cần làm móng trong tình trạng bị ngập nước và thấp khiến việc thi công trở nên rất khó khăn. 
   

  Máy bơm nước hố móng là gì?

  Máy bơm nước hố móng là một loại của máy bơm chìm, dùng để bơm bùn loãng, nước tù đọng từ những hố móng công trình xây dựng. Vào mùa mưa bão máy bơm này được sử dụng rất nhiều nhất là với các công trình móng thấp.
   
   
  Về cơ bản thì máy bơm hố móng cũng giống như máy bơm xử lý nước thải, có thể bơm được cặn rác hữu cơ và nước có lẫn các tạp chất, Một số dòng bơm cải tiến còn có thể hút được chất lỏng đặc hơn như đất sét, bùn và dung dịch có lẫn sỏi, cát.
   

  Ưu điểm của máy bơm nước hố móng

  - Lưu lượng làm việc của máy bơm nước hố móng trong một giờ có thể đạt tới 1000 m3/h.
   
  - Động cơ điện chìm mạnh kèm theo cấu tạo được tối ưu cho phép bơm có thể hút được các loại dung dịch có cặn hoặc rác hữu cơ
   
  - Các dòng cánh kín chủ yếu sử dụng để xử lý nước thải công nghiệp và nước thải từ các trang trại chăn nuôi, hố móng công trình,  nước mưa lâu ngày dẫn đến ứ đọng hoặc các dung dịch bùn loãng tại các vùng ao hồ
   
  - Một số dòng cải tiến có khả năng hút những dung dịch đặc hơn như đất sét, bùn, đất sét hoặc dung dịch có lẫn cát sỏi.
   

  Cách chọn máy bơm nước hố móng

  - Vấn đề giá cả luôn được quan tâm đầu tiên, sản phẩm bơm nước hố móng được công ty Matra Quốc Tế phân phối sẽ có những sản phẩm với giá thành tốt nhất tại thị trường xây dựng việt nam.
   
  - Chất lượng sản phẩm là vấn đề cần xem xét kỹ nhất. Những sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc của Ý hoặc Nhật luôn là những sản phẩm có chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất. Máy bơm của các công trường thường được sử dụng, nên tính tuổi thọ của máy bơm bị giảm xuống.
   
  - Máy bơm nước hố móng cần chịu được mài mòn, vì trong nước hố móng thương lẫn các tạp chất trong nước, như bùn, cát sỏi, dễ gây mài mòn cánh cho những máy bơm bình thường.
   
  - Máy bơm phải đáp ứng được lưu lượng cột áp đủ lớn để phục vụ những nhu cầu của dự án. Đảm bảo tính kỹ thuật tốt nhất.
   

  Các loại máy bơm nước hố móng chất lượng nên mua

  Máy bơm hố móng Pentax.
   
  - Đây là loại máy bơm nước hố móng sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau như môi trường, nông nghiệp, xây dựng,...
  - Sản phẩm này sử dụng nhiều cho hệ thống nước thải hầm mỏ, khoáng sản, đường hầm,... Dùng để hút hố móng cho công trình xây dựng
  - Máy Pentax còn sử dụng trong nông nghiệp để nuôi trồng, tưới tiêu 
   
  Máy bơm nước hố móng Tsurumi.
   
  - Được sản xuất, lắp ráp dựa trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản máy bơm Tsurumi nổi bật với khả năng hút dung dịch có lắng cặn, rác hữu cơ, đất sét và bùn đặc hoặc dung dịch có chứa sỏi cát.
   
  - Cánh của máy bơm hố móng được thiết kế dưới dạng hở để hút bùn đặc và đất sét hoặc kín để hút bùn loãng ở ao hồ, hố móng công trình và nước thải ở các trang trại chăn nuôi, khu công nghiệp.
   
   
  - Đây là dòng bơm chìm nên có thể tối ưu lượng nước hút được cho hiệu suất làm việc lớn nhưng giá thành khá hợp lý. 
   
   
  Máy bơm hố móng Ebara.
   
  - Sản phẩm này có thiết kế tương đối nhỏ gọn, thường dùng để bơm cát, bùn và khai thác nước ngầm. 
   
  - Máy bơm hố móng Ebara chia thành 3 loại:Máy bơm 3 phao, 2 phao, không phao và loại bơm có dao cắt rác. Mỗi một nhóm lại có nhiều sản phẩm với lưu lượng, công suất và chất liệu khác nhau.
   
  - Sản phẩm này có nhiều ưu điểm như: kích thước khá gọn, nhỏ lại còn tiết kiệm điện năng, vận hành êm và dễ dàng tháo lắp. Bên cạnh đó độ bền máy cao vì chất liệu là từ inox chống điện (ở trụ bơm), gang đúc. Bơm còn có tự động bật/ tắt và motor thì có lớp bảo hộ nhiệt.
   
  Trên đây là những lưu ý khi chọn máy bơm hố móng và các loại máy bơm mà chúng tôi muốn bạn biết để có thể chọn mua sản phẩm vừa ý nhất. Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm máy bơm hố móng chính hãng với giá thành ưu đãi và chất lượng vượt trội thì Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
   
  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận khuyến mãi hấp dẫn nhé!
   
  >>> Xem thêm: Bơm bánh răng thủy lực giá rẻ tại Hà Nội

   
  Máy bơm nước hố móng là một trong những thiết bị quan trọng trong xây dựng với các công trình cần làm móng trong tình trạng bị ngập nước và thấp khiến việc thi công trở nên rất khó khăn.
  4.85 sao của 829 đánh giá
  Những lưu ý khi chọn máy bơm nước hố móng
  Những lưu ý khi chọn máy bơm nước hố móng
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666