• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Chúng tôi thường nhận được các cuộc gọi từ người dùng cuối và người bán lại giống nhau đang tìm kiếm một máy bơm phun hóa chất, một máy bơm chuyển tải, máy bơm định lượng cơ bản, v.v. nhưng sau khi mô tả ứng dụng của họ, chúng tôi nhận ra rằng máy bơm định lượng màng của chúng tôi không hoàn toàn là thứ họ cần. Tin hay không thì tùy, chúng tôi không phải là những người bán hàng hung hãn, tàn nhẫn ở đây, nếu máy bơm của chúng tôi không phù hợp với ứng dụng của bạn, chúng tôi sẽ cho bạn biết.

  Khi máy bơm định lượng màng phù hợp với một ứng dụng

  Khi bạn có một ứng dụng yêu cầu bạn đo chất lỏng vào các quy trình khác với tốc độ hữu hạn và chính xác, một máy bơm định lượng rất phù hợp cho việc này. Đặc biệt hơn nữa, khi bạn cần định lượng chất lỏng hữu hạn ở một tỷ lệ nhất quán, có thể lặp lại, thì máy bơm định lượng màng là hoàn hảo. Đối với máy bơm định lượng màng được kích hoạt bằng cơ học, điều này thường có nghĩa là áp suất hoạt động nhỏ hơn 500 PSI, đối với máy bơm định lượng màng được kích hoạt bằng thủy lực, áp suất có thể cao hơn nhiều, thường lên đến 1.000-2.000 PSI.

  Khi nào nên sử dụng máy bơm định lượng màng tốt nhất?

  Khi nói đến các yếu tố vừa được đề cập, nói chung chúng ta đang đề cập đến việc xử lý bằng hóa chất, hoặc các ứng dụng loại bổ sung hóa chất. Các ứng dụng xử lý hóa học thường cần tỷ lệ phần trăm hóa chất được thêm vào trên đơn vị 'X' của quy trình. Và quá trình này thường có một tốc độ dòng chảy của riêng nó. Trong quá trình điều trị, điều quan trọng là bạn phải sử dụng một cách nhất quán một lượng hóa chất cụ thể. Ví dụ: nếu bạn biết rằng bạn cần thêm khoảng 5 gallon hóa chất vào quy trình trong thời gian một giờ và quá trình đó diễn ra khắp cơ sở, bạn sẽ không muốn đi đến một chỗ và đổ tất cả 5 gallon vào quá trình.

  Khi nào nên sử dụng máy bơm định lượng màng tốt nhất?

  Đây là khi máy bơm định lượng màng là lý tưởng. Chúng có thể được thiết lập bằng bút tiêm, để tiêm hóa chất trực tiếp vào quy trình một cách từ từ và nhất quán. Với mỗi hành trình của màng ngăn, một lượng hóa chất hữu hạn được phân tán vào dây chuyền xử lý. Từ đó giúp đảm bảo bổ sung đồng đều và nhất quán hóa chất nói trên vào các quy trình.

  Khi nào nên sử dụng máy bơm định lượng màng tốt nhất?

  Bây giờ, đây có thể là tình huống lý tưởng nhất cho máy bơm định lượng màng, trong trường hợp không có máy bơm nào khác hoạt động hiệu quả hơn và phù hợp hơn để hoàn thành công việc theo ứng dụng bổ sung hóa chất này; Nhưng điều đó nói lên rằng, bất cứ khi nào bạn cần bơm một lượng chất lỏng nhất định vào hệ thống áp suất thấp hơn với độ chính xác cao và đầu ra nhất quán, lặp lại, có thể xem xét bơm định lượng giá rẻ.

  Khi nào nên sử dụng máy bơm định lượng màng tốt nhất?

  Cách một máy bơm định lượng màng phân liều với đầu ra phù hợp và chính xác

  Máy bơm định lượng màng cung cấp một dòng chảy dao động do chuyển động vuốt của chúng. Thành phần quan trọng được tích hợp trong máy bơm định lượng của chúng tôi cho phép nó tạo ra cùng một lượng chất lỏng với mỗi và mọi hành trình, là cụm van bi kiểm tra.

  Khi nào nên sử dụng máy bơm định lượng màng tốt nhất?

  Cụm van bi một chiều có một quả cầu và chỗ ngồi ở đầu vào và đầu ra của đầu dung dịch bơm màng. Cách chúng hoạt động: khi bạn bật động cơ điện của máy bơm, lực truyền động này được truyền tới để kéo và đẩy màng ngăn về phía trước và ngược lại với một lượng hành trình nhất định mỗi phút. Với mỗi hành trình ngược, màng ngăn kéo chất lỏng vào đầu dung dịch của máy bơm thông qua việc nâng van bi đầu vào, đồng thời cố định van bi đầu ra xuống để đảm bảo không có chất lỏng nào rời khỏi đầu dung dịch hoặc đi vào lại từ đường xả. Khi màng ngăn đảo ngược hướng và dâng về phía trước, điều này sẽ đẩy chất lỏng ra khỏi đầu dung dịch, nâng quả cầu đầu ra, đồng thời đẩy mạnh quả cầu đầu vào trở lại chỗ ngồi, tạo ra một miếng đệm không cho chất lỏng vào đầu dung dịch. để quay lại đường hút.

  Khi nào nên sử dụng máy bơm định lượng màng tốt nhất?

  Từ đó đảm bảo mỗi hành trình của máy bơm, ở một tốc độ nhất định, chống lại một áp suất nhất định, sẽ tạo ra cùng một lượng hóa chất lỏng mỗi lần nó làm như vậy.

  Tại sao bơm địng lượng màng lại tốt nhất cho ứng dụng của bạn?

  “Tại sao” khá dễ hiểu bởi vì theo quan điểm của chúng tôi, khi máy bơm định lượng màng là tốt nhất, các lý do có thể tóm gọn lại là hai lý do đơn giản: chi phí và an toàn.

  Khi định lượng hóa chất vào một quy trình, chi phí của hóa chất thường được quan tâm hơn nhiều, sau đó trả tiền cho thiết bị để làm như vậy. Máy bơm định lượng hóa chất dạng màng của bạn có thể khiến bạn tốn kém từ 1.500 đến 5.000 đô la, không bao gồm các thành phần khác mà bạn cần để hoàn thành hệ thống định lượng đầy đủ, nhưng điều đó nhạt nhoà so với số tiền mà ứng dụng yêu cầu trong chi phí hóa chất định kỳ. Các ứng dụng bổ sung hóa chất thường xử lý một thứ gì đó, được thực hiện bởi vì nó là cần thiết / bắt buộc bởi luật pháp, hoặc nó đang được thêm vào thứ gì đó để tạo ra một sản phẩm mà bạn bán. Hiện tại, các ứng dụng bổ sung hóa chất là các quy trình định hướng rất chi phí, một máy bơm bền và chính xác là những gì bạn cần, và tại sao cụ thể là một máy bơm định lượng màng lại phù hợp cho các ứng dụng này.

  Khi nào nên sử dụng máy bơm định lượng màng tốt nhất?

  Và sau đó là sự an toàn. Thông thường các hóa chất chúng ta đang bơm rất nguy hiểm khi tiếp xúc với người hoặc môi trường. Bạn không muốn quá liều lượng hoặc quá liều lượng quy trình bạn đang thêm hóa chất vào, vì điều trị quá mức hoặc điều trị kém có thể khiến quy trình trở nên nguy hiểm hoặc ngược lại. Bạn cũng không muốn máy bơm của mình bị ăn mòn và bắt đầu để hóa chất rò rỉ ra ngoài dây chuyền xử lý và ra môi trường xung quanh. Bơm định lượng màng chính xác là một giải pháp tuyệt vời cho cả hai mối quan tâm này. Bạn có thể chọn từ nhiều vật liệu khác nhau để làm cho phần cuối của máy bơm được làm ướt bền nhất có thể, chống lại hóa chất tốt nhất có thể và bạn có thể yên tâm, như chúng tôi đã đề cập trước đó, rằng các loại máy bơm này sẽ định lượng một cách nhất quán và chính xác.

  Khi nào nên sử dụng máy bơm định lượng màng tốt nhất?

  Các ví dụ ứng dụng về bơm định lượng màng

  Máy bơm định lượng dạng màng được tìm thấy trong tất cả các ứng dụng công nghiệp, nhưng xử lý nước sẽ là một trong những ứng dụng cụ thể, phổ biến hơn mà loại hóa chất bổ sung này rất quan trọng. Một số ứng dụng bạn sẽ tìm thấy máy bơm định lượng màng Madden như sau:

  • Cân bằng độ PH: thông thường chúng ta đang nói về việc thêm một axit như Axit sunfuric vào dòng nước hoặc bazơ như Xút để đạt được độ PH trung tính, hoặc mức độ mong muốn khác.
  • Xử lý nước lò hơi: thông thường trong xử lý nước lò hơi có 3 chất phụ gia hóa học phổ biến được đưa vào nước là chất khử oxy, photphat, và amin hoặc amoniac. Các hóa chất này được định lượng từ từ vào nước cấp của lò hơi giúp lò hơi hoạt động hiệu quả hơn. Nước sạch hơn tương đương với việc sản xuất hơi nước hiệu quả hơn.
  • Các ứng dụng keo tụ hoặc keo tụ. Đông tụ và tạo bông là những ứng dụng xử lý nước tương tự với mục đích là để kết dính các tạp chất trong nước để loại bỏ dễ dàng hơn. Madden đã thiết kế đặc biệt để bơm polyme dày hơn, với cụm van nạp lò xo để giúp duy trì đầu ra nhất quán, lặp lại, chính xác.

  Khi nào nên sử dụng máy bơm định lượng màng tốt nhất?

  Và hiển nhiên, còn rất nhiều ứng dụng nữa. Hy vọng rằng bây giờ sau khi đọc bài viết này và hiểu nơi máy bơm định lượng màng hoạt động tốt nhất, bạn có thể biết hoặc có các ứng dụng khác mà bạn nghĩ rằng những máy bơm định lượng này cũng sẽ xuất sắc. Nếu bạn cần tư vấn về máy bơm định lượng, hãy gọi cho Nhất Tâm Phát. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về máy bơm.

  4.95 sao của 3314 đánh giá
  Khi nào nên sử dụng máy bơm định lượng màng tốt nhất?
  Khi nào nên sử dụng máy bơm định lượng màng tốt nhất?
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội

  Bài viết liên quan

  Tối ưu hoá quy trình của máy bơm thực phẩm
  Máy bơm thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống....
  Công nghệ được áp dụng trong máy bơm hoá chất
  Máy bơm hoá chất là thiết bị quan trọng trong các quy trình công nghiệp, đảm nhận vai trò...
  Các ứng dụng thực tế của máy thổi khí con sò
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị công nghiệp chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi...
  Cách lắp đặt và sử dụng máy bơm định lượng
  Máy bơm định lượng là một thiết bị quan trọng trong quá trình xử lý chất lỏng và hóa...
  Top 10 máy Bơm trục vít giá tốt và những thông tin cần biết về bơm trục vít
  Bơm trục vít là loại máy bơm rất quan trọng trong công nghiệp. Bơm trục vít chất lượng giá...
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp hiện nay
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Với thiết kế...
  Top 10 máy bơm định lượng giá tốt
  Cũng giống như Bơm hóa chất hay Bơm bánh răng. Bơm định lượng đang ngày càng được sử...
  Cách sửa chữa máy bơm thực phẩm
  Máy bơm thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đóng vai...
  0947790666
  Gọi điện0947790666
  Sản phẩm