• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bơm định lượng pít tông hoạt động không van Dòng DR được trang bị một pít tông điều khiển quay. Hoạt động của máy bơm này được hoàn thành bởi sự chuyển động qua lại và quay của pít tông. Bằng cách này, bản thân pít tông có thể mở và đóng các cổng hút và đầu ra mà không cần van, và máy bơm có nhiều tần số hành trình.

  Thông tin cơ bản về bơm định lượng

  Bơm định lượng pít tông hoạt động không van Dòng DR được trang bị một pít tông điều khiển quay. Hoạt động của máy bơm này được hoàn thành bởi sự chuyển động qua lại và quay của pít tông. Bằng cách này, bản thân pít tông có thể mở và đóng các cổng hút và đầu ra mà không cần van, và máy bơm có nhiều tần số hành trình.

  Giới thiệu tóm tắt về máy bơm định lượng kiểu pit tông

  Dựa trên nguyên lý này, máy bơm DR có thể đo chất lỏng có độ nhớt cao hoặc thậm chí các hạt tạp chất lớn. Đầu bơm được làm bằng thép không gỉ, pít tông và khoang của nó được bảo vệ bằng một lớp phủ đặc biệt.

  Tùy thuộc vào ứng dụng, đầu bơm cũng có thể được làm bằng vật liệu tốt hơn. Khe hở giữa pít tông và khoang chủ yếu được sử dụng để làm đầy con dấu để đo chất lỏng có độ nhớt cao.

  Giới thiệu tóm tắt về máy bơm định lượng kiểu pit tông

  Giếng trời nhỏ ở phía sau đầu bơm được bịt kín bằng vòng đệm cao su, và hướng dòng chất lỏng trong bơm định lượng được chọn theo phương pháp lắp đặt pít-tông. Xoay đầu bơm quanh trục nằm ngang để hút chất lỏng nhiều lần.

  Giới thiệu tóm tắt về máy bơm định lượng kiểu pit tông

  Nguyên lý làm việc của bơm định lượng pít tông

  Bơm định lượng giá rẻ pít tông trực tiếp hút và xả môi chất làm việc (màu vàng) thông qua chuyển động tịnh tiến của pít tông. Vì cả pít tông và phớt đều tiếp xúc với môi chất nên việc lựa chọn vật liệu pít tông và hình thức làm kín thích hợp có thể đảm bảo hiệu suất lý tưởng của máy bơm trong quá trình vận hành. Bơm định lượng kiểu pit tông bao gồm bơm van và bơm không van. Bơm định lượng pít tông được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hóa dầu do cấu tạo đơn giản và khả năng chịu nhiệt độ cao và áp suất cao. Pít tông được làm bằng thép không gỉ và gốm oxy hóa. Gốm oxy hóa có các đặc tính chống ăn mòn và độ cứng cao và chống mài mòn.

  Giới thiệu tóm tắt về máy bơm định lượng kiểu pit tông

  Nhắm vào những thiếu sót của máy bơm pit tông thông thường cho môi trường có độ nhớt cao trong điều kiện áp suất cao, máy bơm định lượng pit tông quay không có van ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và được sử dụng rộng rãi trong các phương tiện có độ nhớt cao như xi-rô, sô cô la và phụ gia dầu mỏ. Thêm vào đồng hồ đo. Do thiếu sót về cấu trúc là không thể đạt được sự cách ly hoàn toàn giữa môi chất đo và chất bôi trơn trong máy bơm, máy bơm định lượng pít tông phải chịu nhiều hạn chế trong các ứng dụng đo chất lỏng với yêu cầu ngăn ngừa ô nhiễm cao. 

  Giới thiệu tóm tắt về máy bơm định lượng kiểu pit tông

  Bơm định lượng pít tông được sử dụng để vận chuyển chính xác và định lượng chất lỏng không có hạt rắn vào các bình và đường ống có áp suất hoặc áp suất bình thường. Các loại bơm định lượng pít tông khác nhau có thể được trang bị động cơ tần số thay đổi (có thể nhận tín hiệu dòng 4-20mA) hoặc động cơ chống cháy nổ tùy theo yêu cầu. Đầu bơm pít tông có cấu tạo đơn giản, tiết kiệm và có độ chính xác đo cao. Nó cần phải chọn và duy trì một con dấu tốt. Việc định tâm tự động theo phương ngang giữa pít tông và con dấu đảm bảo độ mài mòn thấp giữa hai pít tông.

  Giới thiệu tóm tắt về máy bơm định lượng kiểu pit tông

  Đặc điểm thông số bơm định lượng pít tông SJ1-S: tốc độ dòng chảy tối đa một đầu: 50000 lít / giờ; áp suất xả tối đa: 50MPa; độ chính xác trạng thái ổn định ± 1%; độ nhớt trung bình: 0-800mm2 / s; truyền tải nhiệt độ trung bình có thể đạt 450 ℃ở trên. Để biết thêm về giới thiệu sản phẩm và yêu cầu về giá của máy bơm định lượng, các dụng cụ khác là van điện từ, máy đo quang phổ, v.v.

  Giới thiệu tóm tắt về máy bơm định lượng kiểu pit tông

  Ba khía cạnh chính của việc lựa chọn bơm định lượng kiểu pit tông

  Bơm định lượng kiểu pit tông có thể được sử dụng trong nhiều yêu cầu khắt khe. Có nhiều loại bơm định lượng pít tông. Hơn nữa, tiến bộ công nghệ, phát triển công nghiệp, thiết bị tự động hóa được quan tâm đầu tư. Bơm định lượng kiểu pit tông có khả năng tương thích mạnh và thích ứng với môi trường. Lợi thế rộng là rất quan trọng. Hãy để tôi nói về ba khía cạnh chính của việc lựa chọn bơm định lượng pít tông.

  Giới thiệu tóm tắt về máy bơm định lượng kiểu pit tông

  Đầu tiên, xác định áp suất tối đa thực tế

  Áp suất của bơm định lượng pít tông cao hơn một chút so với áp suất định mức, thường cao hơn 10 đến 20%. Không nên chọn quá cao, áp suất quá cao sẽ gây lãng phí năng lượng và tăng chi phí đầu tư thiết bị và vận hành.

  Giới thiệu tóm tắt về máy bơm định lượng kiểu pit tông

  Sau đó xác định tốc độ dòng chảy

  Tốc độ dòng chảy của bơm định lượng pít tông đã chọn phải bằng hoặc lớn hơn một chút so với tốc độ dòng chảy yêu cầu của quy trình. Phạm vi sử dụng của lưu lượng bơm định lượng pít tông là 30 đến 100% lưu lượng định mức của bơm định lượng pít tông và bơm định lượng pít tông Độ chính xác lặp lại cao tại thời điểm này. Xét về tính kinh tế và thực tế, nhu cầu thực tế của bơm định lượng pít tông là 70 đến 90% lưu lượng định mức của bơm định lượng pít tông.

  Giới thiệu tóm tắt về máy bơm định lượng kiểu pit tông

  Xác định vật liệu của đầu bơm

  Các yêu cầu cụ thể của bơm định lượng pít tông được xác định. Bước này rất quan trọng tùy theo hiệu suất dòng chảy của vật liệu và quá trình lựa chọn môi chất. Nếu lựa chọn không phù hợp sẽ gây ra hiện tượng rò rỉ môi chất ăn mòn hoặc rò rỉ môi chất gây hư hỏng nghiêm trọng cho hệ thống. Tai nạn cũng có thể được gây ra trong những trường hợp nghiêm trọng.

  Giới thiệu tóm tắt về máy bơm định lượng kiểu pit tông

  Có những khía cạnh khác, chẳng hạn như độ chính xác, độ nhớt trung bình, giá thiết bị, dịch vụ sau bán hàng,… đều là những yếu tố cần được xem xét.

  Cách chọn độ chính xác của bơm định lượng kiểu pit tông

  Khi chọn bơm định lượng pít tông, bạn cần xem xét mức độ chính xác của bơm định lượng pít tông cần thiết. Mức độ chính xác càng cao thì mức đầu tư càng lớn. Khi bơm định lượng pít tông hoạt động dưới 10% lưu lượng định mức, độ chính xác đo sẽ giảm đáng kể, do đó, nó thường không phù hợp để vận hành ở 10% lưu lượng định mức. Tốt nhất nên xem xét điểm hoạt động của máy bơm trên 30% lưu lượng định mức khi chọn mô hình.

  Giới thiệu tóm tắt về máy bơm định lượng kiểu pit tông

  Độ chính xác đo là thuật ngữ chung để chỉ độ chính xác ổn định (độ chính xác ở trạng thái ổn định), độ chính xác lặp lại er (độ lặp lại của dòng chảy) và độ tuyến tính el (1inearity). Nó là cơ sở quan trọng để đo lường độ chính xác định lượng của bơm định lượng pit tông và chất lượng sản phẩm. Nói chung, độ chính xác của bơm định lượng pít tông là ± 1%, thực tế là không chính xác. Có ba loại độ chính xác của bơm định lượng pít tông hoàn chỉnh: độ chính xác ổn định, độ tuyến tính và độ chính xác về khả năng tái tạo. Độ chính xác là ± 1% - ± 3%. tương tự.

  Giới thiệu tóm tắt về máy bơm định lượng kiểu pit tông

  Bạn đang cần một bơm định lượng giá rẻ, hãy để các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm của Nhất Tâm Phát tư vấn cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phố các dòng bơm định lượng tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay để nhạn giá ưu đãi.

  4.95 sao của 1063 đánh giá
  Giới thiệu tóm tắt về máy bơm định lượng kiểu pit tông
  Giới thiệu tóm tắt về máy bơm định lượng kiểu pit tông
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội

  Bài viết liên quan

  Các ứng dụng thực tế của máy thổi khí con sò
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị công nghiệp chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi...
  Cách lắp đặt và sử dụng máy bơm định lượng
  Máy bơm định lượng là một thiết bị quan trọng trong quá trình xử lý chất lỏng và hóa...
  Top 10 máy Bơm trục vít giá tốt và những thông tin cần biết về bơm trục vít
  Bơm trục vít là loại máy bơm rất quan trọng trong công nghiệp. Bơm trục vít chất lượng giá...
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp hiện nay
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Với thiết kế...
  Top 10 máy bơm định lượng giá tốt
  Cũng giống như Bơm hóa chất hay Bơm bánh răng. Bơm định lượng đang ngày càng được sử...
  Cách sửa chữa máy bơm thực phẩm
  Máy bơm thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đóng vai...
  Cân nhắc lựa chọn máy bơm hóa chất
  Nhiều loại bơm hóa chất khác nhau được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến hóa chất....
  Top 10 máy Bơm hút chân không công nghiệp giá tốt
  Bơm hút chân không công nghiệp dùng để hút phần tử khí, hơi nước ra khỏi một buồng chứa...
  0947790666
  Gọi điện0947790666
  Sản phẩm