• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy bơm định lượng đóng một vai trò không thể thiếu trong sự thành công và liên quan của một loạt các ngành công nghiệp trên khắp thế giới. Là một trung tâm quan trọng trong việc lưu trữ và bơm của nhiều loại chất lỏng, bao gồm dầu thực vật và chất béo, oleochemicals, sản phẩm dầu mỏ và hóa dầu, tất cả các chất mang tính sống còn trong việc vận chuyển và các ngành sản xuất của thế giới. 
   
   
  Nhưng trong khi phạm vi của các sản phẩm có thể đi qua thiết bị lưu trữ chất lỏng rộng và khác nhau, thì điều kiện hoạt động ở hầu hết các thiết bị đầu cuối khá giống nhau, khắc nghiệt, không khí ăn mòn đòi hỏi độ bền của thiết bị suốt ngày với bất kỳ thời gian nào . Khi xảy ra hư hỏng ảnh hưởng cực kỳ lớn đến hoạt động và năng suất của máy bơm. Vì lí do đó, nên phải có một giải pháp bảo trì hợp lí
   
  Bơm chuyển được sử dụng trong các điều kiện này bị tấn công liên tục và phải có khả năng thực hiện đáng tin cậy trong khi xử lý một số đặc điểm hoạt động đa dạng, chẳng hạn như:
   
  Giải pháp bảo trì máy bơm định lượng

   

  • Thay đổi nhiệt độ môi trường và các điều kiện thời tiết khác, như độ ẩm
  • Sốc đường ống từ đường ống không được neo xuống đúng cách
  • Hệ thống đường ống có những khúc cua sắc nét thay vì những đường cong nhẹ nhàng
  • Thay đổi loại sản phẩm được bơm
  • Thay đổi độ nhớt của sản phẩm
  • Khối lượng lớn (dỡ một tàu chở dầu 50.000 gallon) ở tốc độ dòng chảy cao (4.000 gallon mỗi phút)
  • Thay đổi vận tốc và lực của sản phẩm
  • Thay đổi áp lực đầu
  • Cân nhắc tất cả những điều này, sẽ tập trung vào vai trò của công nghệ bơm ly tâm trong các ứng dụng đầu cuối chất lỏng. Nó cũng sẽ cho thấy các bước chủ động trong cả bảo trì phòng ngừa và bảo vệ có thể giữ cho máy bơm hoạt động đáng tin cậy trong môi trường khiến hoạt động hiệu quả của máy bơm bị đe dọa liên tục.
   
  • Giải pháp bảo trì
  Bơm ly tâm di chuyển chất lỏng thông qua việc sử dụng lực ly tâm. Ba kiểu máy bơm ly tâm phổ biến là:
   
   
  Giải pháp bảo trì máy bơm định lượng

   

  • ANSI  - Những máy bơm này đáp ứng các tiêu chí sản xuất máy bơm ly tâm được thiết lập bởi Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ (ANSI) vào năm 1977. Với tiêu chuẩn đó, máy bơm ly tâm ANSI được thiết kế để linh hoạt và bền bỉ, và có thể đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi chất lỏng chuyển đơn.
  • Hút cuối tiêu chuẩn -  Lý tưởng cho các chất lỏng mỏng và là lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các ứng dụng bơm nước.
  • Tự mồi  - Áp lực bơm cân bằng ngăn chặn tuần hoàn sản phẩm, làm cho các máy bơm này lý tưởng cho các hoạt động tải và dỡ tải công suất cao.
  • Bất kể môi trường vận hành nơi những loại này, hoặc bất kỳ loại máy bơm nào đang được sử dụng, một chương trình bảo trì định kỳ sẽ kéo dài tuổi thọ của máy bơm vì thiết bị được bảo trì tốt sẽ tồn tại lâu hơn và yêu cầu sửa chữa ít hơn và ít tốn kém hơn. Một bản ghi chi tiết về bất kỳ bảo trì phòng ngừa nào đã được thực hiện và sửa chữa cần thiết phải được lưu giữ để giúp chẩn đoán sự cố và loại bỏ, hoặc giảm thiểu, bất kỳ thời gian ngừng hoạt động của thiết bị trong tương lai.
   
  Các biện pháp bảo dưỡng phòng ngừa và bảo vệ định kỳ nên, tối thiểu, bao gồm cả việc giám sát:
   
  Giải pháp bảo trì máy bơm định lượng
   
  - Điều kiện mang và bôi trơn . Theo dõi nhiệt độ chịu lực, mức độ bôi trơn và độ rung. Chất bôi trơn phải rõ ràng không có dấu hiệu sủi bọt, trong khi thay đổi nhiệt độ ổ trục có thể cho thấy sự thất bại sắp xảy ra.
   
  - Điều kiện phốt trục . Các con dấu cơ học không có dấu hiệu rò rỉ có thể nhìn thấy. Bất kỳ bao bì nào cũng phải rò rỉ với tốc độ khoảng 40 đến 60 giọt mỗi phút.
  - Máy bơm rung tổng thể . Lỗi ổ trục sắp xảy ra có thể xảy ra trước sự thay đổi độ rung của ổ trục. Rung động không mong muốn cũng có thể xảy ra do sự thay đổi trong hướng máy bơm, sự hiện diện của xâm thực hoặc cộng hưởng giữa máy bơm, nền tảng của nó hoặc giá trị nằm trong đường hút và / hoặc xả.
   
  - Áp suất xả của bơm . Sự khác biệt giữa các số đọc trên đồng hồ đo hút và xả sẽ cung cấp tổng áp suất đầu phát triển của bơm. Việc giảm dần áp suất đầu phát triển của máy bơm có thể chỉ ra rằng độ hở của bánh công tác đã được mở rộng, đòi hỏi phải điều chỉnh khe hở của bánh công tác để khôi phục hiệu suất thiết kế dự định của máy bơm.
   
  Giải pháp bảo trì máy bơm định lượng
   
   
  Qua những hoạt động đa dạng cũng như những cách bảo trì máy bơm định lượng hoá chất dành cho bạn cũng phần nào giúp các bạn hiểu về phương pháp bảo trì dành cho các loại máy từ đó bạn có thể kiểm tra lại máy của chính mình. Nhất Tâm Phát nơi cung cấp những loại máy bơm định lượng giá rẻ và chính hãng và cũng đày đủ những giấy chứng nhận cũng như bảo hành dành cho khách hàng của mình. Khi mua hàng tại chúng tôi khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc bảo trì và sửa chữa máy bởi các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu. Bạn có thể tham khảo các loại máy và công dụng hay ho của chúng tại web https://cungcapmaybom.com hoặc gọi số hotline 094.779.0666 để được tư vấn kỹ hơn
  Khi sử dụng máy móc việc hư hỏng là điều không thể tranh khỏi và nhưng giải pháp bảo trì máy bơm định lượng mà bạn cần biết để có thể giữ gìn được tình trạng máy tốt nhất.
  4.75 sao của 930 đánh giá
  Giải pháp bảo trì máy bơm định lượng
  Giải pháp bảo trì máy bơm định lượng
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666