• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy bơm chìm hút bùn chất lượng chính hãng đang được bán tại Nhất Tâm Phát với giá thành ưu đãi. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!
   

  Tìm hiểu về bơm chìm hút bùn

  Khác với những loại máy bơm thông thường chỉ được đặt trên cạn, và những nơi bằng phẳng, bơm chìm hút bùn lại được thả chìm hoàn toàn dưới nước. Do thiết kế chuyên biệt, chống chịu được sự tác động của nước và nhiều loại axit có tính ăn mòn cao. 
   
   
  Bơm được chế tạo từ những vật liệu cao cấp chuyên dụng như thép chống rỉ, inox,...cùng với dây chuyền công nghệ cao, tùy thuộc vào lượng hóa chất lẫn trong nước thải mà chọn được chất liệu vỏ phù hợp.
   
  Một công dụng vượt trội nữa của máy bơm bùn là ngoài việc hút nước bẩn thì bơm bùn còn có thể hút được đất bùn hoặc tạp chất lẫn trong đó...mà không gây mòn, hỏng hoặc tắc nghẽn đường ống dẫn.
   
  Có thể chia máy bơm chìm hút bùn thành 2 loại dựa vào đặc tính của vật hút:
   
  - Máy bơm hút bùn đặc: là loại bơm có thể hút được dung dịch có chứa tối đa 30% nước và 70% bùn.
   
  - Máy bơm hút bùn loãng: dòng bơm này có thiết kế đặc biệt gồm dao cắt rác cho phép máy bơm tự động nghiền nát các loại rác thải để không bị mắc kẹt tại cánh quạt.
   

  Ứng dụng của máy bơm chìm hút bùn

  Với cấu tạo đặc thù, ưu điểm vượt trội và thiết kế tinh tế tỉ mỉ, máy bơm chìm hút bùn được ứng dụng khá rộng rãi trong thực tế:
   
  - Xử lý bể nước thải sinh hoạt cho chung cư, gia đình, khách sạn… hoặc những nơi có quy mô nhỏ với các dòng máy hút bùn mini, công suất thấp.
   
  - Được ứng dụng trong hệ thống thoát nước thải của cụm công nghiệp, công ty môi trường, nhà máy…
   
  - Ứng dụng trong việc nạo vét bùn, đất cho các trang trại, ao hồ nuôi cá. Đây là ứng dụng quan trọng trong việc phát triển kinh tế và tạo môi trường sống lý tưởng cho các sinh vật sinh trưởng và phát triển, tăng năng suất nuôi trồng.
   
  - Dùng để hút bùn ở các hố móng cho các dự án và công trình xây dựng...Với khả năng siêu việt là có thể lắp đặt vào những vị trí tùy ý và cột áp đẩy nước rất xa thì bơm chìm hút bùn là thiết bị tốt nhất để các quá trình thi công, xây dựng diễn ra thuận lợi
   

  Đặc điểm máy bơm chìm hút bùn

  Máy bơm chìm hút bùn có một số đặc điểm siêu việt hơn hẳn so với các dòng bơm khác như sau:
   
  - Là dòng bơm không cần mồi thủ công vì thiết bị hoạt động bên dưới bề mặt của chất lỏng được bơm.
   
  - Có tính năng chống xâm thực do bơm được đặt chìm hoàn toàn
   
   
  - Hiệu quả hoạt động  trong việc vận chuyển chất lỏng đạt hiệu quả rất cao bởi máy bơm sử dụng áp suất của chất lỏng tại cổng hút để để hút chất lỏng vào trong. 
   
  - Hoàn toàn không phát ra tiếng ông trong quá trình vận hành bởi  máy bơm được đặt chìm hoàn toàn dưới bùn, nước.
   
  - Tuy nhiên, do được đặt dưới các giếng sâu nên máy bơm khá khó khăn trong việc bảo trì, sửa chữa do không tìm được cách tiếp cận máy bơm.
   
  - Máy bơm có thể bị mài mòn theo thời gian, nhất là phần phớt máy nhưng không đáng kể. Để hạn chế quá trình mài mòn, nên lựa chọn vật liệu máy bơm không gỉ có tính kháng ăn mòn cao
   
  Nên kiểm tra máy bơm định kỳ để kịp thời sửa chữa để hạn chế các chi phí khi phải mua máy bơm thay thế. Mặc dù bơm chìm hút bùn loại này có giá cao hơn so với các máy bơm có cùng công suất nhưng nó đảm bảo được độ bền khi sử dụng lâu dài.
   
  Liên hệ với Nhất Tâm Phát để mua được sản phẩm chất lượng nhé!
   
  >>> Xem thêm: Máy bơm hút bùn đặc giá rẻ
   
  Máy bơm chìm hút bùn chất lượng chính hãng đang được bán tại Nhất Tâm Phát với giá thành ưu đãi. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!
  4.55 sao của 1769 đánh giá
  Đặc điểm của máy bơm chìm hút bùn
  Đặc điểm của máy bơm chìm hút bùn
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666