• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy bơm hút bùn đặc được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường bởi có nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng tìm hiểu nhé!
   

  Các loại máy bơm hút bùn đặc

  Các loại máy bơm hút bùn đặc được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay có 2 loại chính là:
   
  - Máy bùn đặc trục ngang: Dòng máy này có bộ phận dẫn động và vòng bi máy được thiết kế đặc biệt để tránh không bị dính bùn vào các bộ phận. Máy bơm được lắp khô,  'đầu ướt' được bọc kín. Máy bơm đứng tự do và không bị dính dung dịch xung quanh.
   
   
  - Máy hút bùn đặc trục đứng: Loại máy này đặc biệt ở chỗ thùng cấp liệu hở với vỏ của máy bơm gắn trực tiếp dưới đáy thùng. Còn bộ phận dẫn động của bơm và vỏ bọc vòng bi của máy bơm được gắn trên đỉnh thùng. Việc thiết kế như vậy giúp các bánh công tác trong vỏ máy bơm hoạt động. Trục bánh công tác của máy bơm thiết kế kiểu cần gạt, bùn được dẫn vào 'đầu ướt' từ thùng và quay quanh trục, sau đó được đẩy ngang ra qua cổng xả. Dòng bơm này được thiết kế không có đệm kín trục hay các vòng bi chìm.
   

  Ưu điểm của máy bơm hút bùn đặc

  - Bởi là dòng bơm đặt chìm nên máy bơm hút bùn đặc có khả năng bơm dung dịch đặc hoặc có sạn như bùn, cát.
   
  - Được thiết kế cánh khuấy dạng hở giúp bơm có thể  đánh tan bùn đặc dưới đáy để quá trình hút bùn trở nên dễ dàng, nhanh chóng.
   
  - Được chế tạo từ gang, thép Mangan, sắt Crom,... nên có thể ngăn sự ăn mòn và xâm nhập của nước bên trong máy bơm.
   
  - Tuổi thọ và độ bền của máy bơm cao.
   
  - Có thể đặt máy theo chiều ngang hoặc thẳng đứng.
   
  - Máy được thiết kế rất đặc biệt, sản xuất trên dây chuyền hiện đại.
   
  - Phớt bơm chịu được cường độ lực rất mạnh.
   
  - Có khả năng tự làm mát và có bộ phận chống mài mòn.
   
  - Gioăng máy bơm bền và tốt.

  Máy bơm hút bùn đặc nào tốt nhất?

  Có 2 loại máy bơm hút bùn đặc:
   
  - Máy bơm hút bùn Tsurumi: Là một thương hiệu máy bơm nổi tiếng của Nhật Bản,  Tsurumi được xem là dòng máy bơm hút bùn chất lượng tốt nhất. Với hàng loạt các dòng bơm chất lượng như: bơm chìm giếng khoan, bơm chìm nước thải, máy bơm công nghiệp, máy bơm nước gia đình,,... Với giá thành hợp lý và chất lượng sản phẩm được đánh giá rất tốt, những sản phẩm này thường dùng trong công trình xây dựng, công nghiệp,... Ngoài ra máy còn được thiết kế với yêu cầu khả năng chống chịu và độ bền tốt nhất.
   
   
  - Máy bơm hút bùn CNP: Dòng bơm này được sản xuất tại Trung Quốc, độ bền kém hơn Tsurumi rất nhiều. Nhưng dòng máy này có giá rẻ hơn Tsurumi nên cũng được sử dụng khá nhiều. Dòng bơm CNP này cũng được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, xây dựng, dân dụng. Máy bơm hút bùn CNP hiện nay cũng đang được sử dụng nhiều.
  Thị trường máy bơm hút bùn đặc vô cùng đa dạng nên việc chọn mua được sản phẩm máy bơm chính hãng chất lượng không phải dễ. Bởi vì có rất nhiều hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay.
   
  Để đảm bảo cho việc chọn mua được sản phẩm chính hãng thì hãy liên hệ với Nhất Tâm Phát để mua được sản phẩm với giá tốt nhất nhé!
   
  >>> Xem thêm: Cấu tạo của máy bơm hút bùn đặc
   
   
  Máy bơm hút bùn đặc được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường bởi có nhiều ưu điểm vượt trội. Cùng tìm hiểu nhé!
  4.85 sao của 2032 đánh giá
  Ưu điểm của máy bơm hút bùn đặc
  Ưu điểm của máy bơm hút bùn đặc
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666