• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bơm định lượng là thiết bị vô cùng cần thiết và quan trọng trong quá trình sản xuất, vậy làm sao để có thể lựa chọn một sản phẩm chất lượng?
   

  Tầm quan trọng của bơm định lượng

  Bơm định lượng là dòng sản phẩm được thiết kế chuyên dụng để bơm nước, hóa chất với độ chính xác cao theo đúng yêu cầu của người sử dụng, thể tích và lưu lượng bơm nhỏ. 
   
   
  Sản phẩm bơm định lượng thường dùng để bơm các chất lỏng có độ ăn mòn cao như kiềm, axit, các chất có nhiệt độ cao, độ nhớt cao,… Dòng sản phẩm này hiện được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp, y dược, xử lý nước thải.
   
  Bởi có tính ứng dụng rộng rãi nên dòng bơm này ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Vậy dựa vào đâu để có thể lựa chọn dòng máy bơm chất lượng avf phù hợp với nhu cầu sử dụng? Cùng tìm hiểu các tiêu chí chung của một máy bơm định lượng hóa chất tốt trên thị trường để dễ dàng lựa chọn nhé!
   

  Cách lựa chọn một máy bơm định lượng tốt

  Độ chính xác
   
  Là bơm định lượng nên độ chính xác là yếu tố được đề cao hàng đầu. Hầu hết các hóa chất được sử dụng phải có nồng độ chính xác, không chỉ để tiết kiệm tiền mà còn để đảm bảo rằng quá liều được ngăn chặn. Bởi vậy bạn cần để ý đến độ chính xác khi mua dòng bơm này. 
   
  Chống ăn mòn
   
  Bởi chủ yếu sử dụng để bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn cao, khắc nghiệt như hợp chất làm sạch, chất diệt khuẩn, chất ức chế ăn mòn, chất keo tụ, chất tẩy oxy, chất khử bọt, polyelectrolytes, chất phá vỡ nhũ tương, chất ức chế quy mô và nhiều hóa chất khác. 
   
  Bởi vậy máy bơm phải có khả năng xử lý các đặc tính đa dạng của các hóa chất này bằng việc cấu tạo của nó phải bằng thép không gỉ, PVDF hoặc PTFE. 
   
   
  Tuổi thọ của máy bơm
   
  Tuổi thọ là yếu tố tiếp theo nên lưu ý bởi tính đặc thù của dòng máy này là hoạt động liên tục trong thời gian dài nên cần đảm bảo máy có thể chịu đựng được hiệu suất làm việc. Trong máy bơm định lượng, cơ hoành kép với khả năng phát hiện rò rỉ được điều khiển bằng thủy lực với áp suất bằng nhau giúp loại bỏ căng thẳng của cơ hoành trong khi vận hành và mang lại tuổi thọ cao cho máy.
   
  Thông thường, dòng bơm này có thể hoạt động trong 20 năm hoặc lâu hơn nếu như được bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa kịp thời khi xảy ra vấn đề.
   
  An toàn khi vận hành
   
  Bởi thường xuyên tiếp xúc với hóa chất nên độ an toàn của máy cần được chú ý. Trong quá trình hoạt động, nếu máy bơm xảy ra tình trạng rò rỉ thì các khí độc như Clo có thể gây ra các vấn đề về hô hấp cho công nhân. Không những vậy nó còn có thể ăn mòn các bộ phận của hệ thống nên cần hết sức cẩn thận để loại bỏ rò rỉ khi dùng hóa chất độc hại.
   
  Cần mua sản phẩm tại các cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng của máy cùng với mức độ an toàn cao hơn cho nhân viên nhà máy. 
   

  Địa chỉ mua máy bơm định lượng uy tín

  Do tính phổ biến cao nên dòng máy bơm định lượng đang được “săn lùng” trên thị trường. Nếu nhắc đến đơn vị phân phối máy bơm công nghiệp chất lượng thì người ta nhắc ngay đến Nhất Tâm Phát. Tự hào là đại lý uy tín hàng đầu trong việc phân phối các dòng bơm định lượng nói riêng và bơm công nghiệp nói chung với mức giá hợp lý.
   
  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá mới nhất nhé!
   
  >>> Xem thêm: Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong sản xuất
   
  Bơm định lượng là thiết bị vô cùng cần thiết và quan trọng trong quá trình sản xuất, vậy làm sao để có thể lựa chọn một sản phẩm chất lượng?
  4.85 sao của 3125 đánh giá
  Cách lựa chọn một máy bơm định lượng tốt
  Cách lựa chọn một máy bơm định lượng tốt
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666