• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy thổi khí con sò từ lâu đã trở thành “cánh tay đắc lực” trong lĩnh vực ngư nghiệp, cùng tìm hiểu tính năng vượt trội của nó nhé!
   

  Tầm quan trọng của máy thổi khí con sò trong sản xuất

  Với thời đại nền công nghiệp phát triển như hiện nay thì chỉ có sức lực của con người hoàn toàn không đáp ứng được nhu cầu xã hội đề ra, bắt buộc phải nhờ đến sự vận hành của máy móc.
   
   
  Việc áp dụng những trang thiết bị hiện đại vào đời sống sản xuất không những góp phần giảm bớt đi những gánh nặng của người lao động mà còn cải thiện nhu cầu sinh hoạt của con người, nâng cao năng suất làm việc.
   
  Trong mọi lĩnh vực công nghiệp thì máy thổi khí là công cụ hỗ trợ không thể thiếu, được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Với hình dáng có nét tương đồng với con sò nên vì thế chiếc máy này có tên như thế. 
   
  Máy thổi khí có cấu tạo gồm hai phần chính là phần động cơ phần và guồng cánh tạo khí tạo nên công dụng thổi khí vượt trội của sản phẩm này. Vậy ưu điểm của nó là gì, cùng tìm hiểu nhé!
   

  Máy thổi khí con sò có ưu điểm vượt trội

  Ưu điểm của máy thổi khí con sò hoàn toàn dựa vào cấu tạo và thiết kế đặc biệt của nó:
   
  - Cấu tạo hoàn chỉnh với 1 bộ motor và cánh quạt nối liền với nhau
   
  - Phần cánh quạt của động cơ hoạt động riêng biệt mà không cần tiếp xúc với bất kỳ thành phần bôi trơn nào, được chế tạo bởi hợp kim nhôm có độ bền và chính xác cao, tuổi thọ dài theo thời gian.
   
   
  - Motor động cơ cũng được sản xuất bằng nhôm hợp kim nên máy có độ bền rất cao.
   
  - Máy hoạt động êm ái, không gây ra tiếng ồn bởi được tích hợp thiết bị giảm thanh, độ rung cũng rất thấp bởi được gia công với độ chính xác cao.
   
  - Máy nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí tùy theo nhu cầu sử dụng, phù hợp với các không gian bị giới hạn
   
  - Dễ dàng trong việc sửa chữa, di chuyển và lắp đặt
   

  Áp dụng máy thổi khí con sò vào canh tác thủy hải sản

  Được coi là sản phẩm không thể thiếu trong ngành canh tác thủy hải sản, máy thổi khí con sò được áp dụng vào việc nuôi tôm cá tại các tỉnh ven biển. Hiện nay, sản lượng nuôi tôm trung bình trên các năm của nước ta ngày càng nhiều và phát triển, cho thấy ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản ngày càng được đề cao và chú trọng.  
   
  Trong các ao, hồ nuôi tôm cá, để đảm bảo sự phát triển đồng đều và khỏe mạnh thì lượng oxy cần thiết phải đảm bảo. Tuy nhiên, tại các ao nuôi tôm thâm canh do số lượng tôm cá nhiều nên lượng chất thải mà chúng thả ra khá lớn. Những chất cặn, phân, thức ăn thừa tích tụ lâu dần khiến nguồn nước trong ao bị thiếu oxy hoà tan, ảnh hưởng lớn đến quá trình trao đổi chất của tôm cá.
   
  Máy thổi khí là một công cụ vô cùng quan trọng khi tình trạng này xảy ra, nó sẽ giúp:
   
  - Cung cấp lượng oxy hòa tan trong nước, giúp vật nuôi trong bể có đủ lượng oxy để thở.
  - Giải phóng các khi độc hại tích tụ trong quá trình nuôi trồng, cung cấp thêm oxy cho các tầng đáy ao nuôi trồng thủy hải sản.
  - Tạo môi trường thuận lợi cho các vi sinh vật phát triển và phân hủy những tạp chất có trong ao như thức ăn công nghiệp, thức ăn hữu cơ, phân,..
  - Đảo trộn tốt không khí lẫn nước, tránh hiện tượng không khí bị phân tầng, có tác dụng hỗ trợ lưu thông dòng chảy.
   
   
  Có thể thấy máy thổi khí con sò có tác dụng vô cùng vượt trội trong lĩnh vực ngư nghiệp. Để mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá thành hấp dẫn thì còn chần chờ gì mà chưa liên hệ tới Nhất Tâm Phát ngay hôm nay.
   
  >>> Xem thêm: Địa chỉ mua máy bơm hóa chất uy tín, giá rẻ
   
   
   
  Máy thổi khí con sò từ lâu đã trở thành “cánh tay đắc lực” trong lĩnh vực ngư nghiệp, cùng tìm hiểu tính năng vượt trội của nó nhé!
  4.95 sao của 3191 đánh giá
  Áp dụng máy thổi khí con sò vào canh tác thủy hải sản
  Áp dụng máy thổi khí con sò vào canh tác thủy hải sản
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666