• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bơm định lượng màng thủy lực có thể tăng van phụ và việc sử dụng màng kép có báo động giúp cho hoạt động của bơm định lượng màng thủy lực an toàn và đáng tin cậy hơn, tuy nhiên nó cũng có một số nhược điểm, bơm định lượng màng thủy lực dễ bị đứt, thủy lực Bơm định lượng màng đặc biệt là Bơm màng hành trình cố định, màng đo một khi bị vỡ chất lỏng định lượng và hệ thống dầu thủy lực sẽ bị nhiễm bẩn lẫn nhau, mất mát nghiêm trọng, gây ra hậu quả nghiêm trọng, chúng ta hãy cùng xem cấu tạo sau của bộ đo màng thủy lực máy bơm là loại gì.

  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động bơm định lượng màng thuỷ lực

  Bơm định lượng màng thủy lực được cấu tạo bởi động cơ, cơ cấu truyền động và đầu bơm. Nó có các đặc điểm của không rò rỉ, độ chính xác đo sáng cao và tiếng ồn thấp. Nó có một loạt các ứng dụng trong dầu khí, hóa chất, dược phẩm, dệt may và các ngành công nghiệp khác. Bơm định lượng màng thủy lực Thông qua thiết bị truyền động vào pit tông chuyển động tịnh tiến, pit tông trong xi lanh bơm nằm giữa hai đầu chuyển động tịnh tiến, màng bơm sẽ được dầu thủy lực dẫn động luân phiên về hai phía của khúc cua, sao cho hoàn thành việc hút và xả của quá trình làm việc.

  Bơm định lượng màng thủy lực có nhiều ứng dụng

  Trên thực tế, đầu bơm kiểu màng thuộc bộ phận truyền tải, được cấu tạo bởi buồng vận hành, buồng thủy lực và thùng chứa dầu thủy lực, đây là tác động qua lại giữa phòng vận hành và lưu lượng đo, màng bơm sẽ được ngăn cách với buồng thủy lực, Bơm định lượng màng thủy lực và pít tông, van thủy lực kép và van tích hợp sẽ được tách ra khỏi buồng thủy lực và bình thủy lực, mà van thủy lực chức năng kép bao gồm van xả và van giảm áp đóng vai trò chính của van là loại bỏ khí trong buồng thủy lực do sự tích tụ của sai số đo, và van xả có vai trò chính là bảo vệ máy bơm tránh tình trạng quá áp.

  Bơm định lượng màng thủy lực có nhiều ứng dụng

  Nguyên lý hoạt động bơm định lượng thuỷ lực

  Sau khi hoàn thành hành trình hít vào, áp suất cơ hoành điều khiển gậy gạt, và đẩy nó đến điểm cuối, sau đó kết nối van nạp và buồng thủy lực. Bơm định lượng màng thủy lực Nếu buồng chân không để đạt được giá trị đặt của chân không, van nạp mở, phí cơ học. Dầu thủy lực được két đưa vào buồng thủy lực để cân bằng dầu từ van xả và pít-tông về két.

  Bơm định lượng màng thủy lực có nhiều ứng dụng

  Bơm định lượng màng thủy lực đầu thủy lực, tức là miệng của đầu bơm, và bơm định lượng pít tông, bơm định lượng màng thủy lực cũng có xi lanh, pít tông và hút, Bơm định lượng màng thủy lực van xả, ngoài ra, bơm định lượng màng thủy lực các thành phần cũng Bao gồm màng ngăn, van an toàn, van và van và các thành phần khác, bao gồm cả khoang màng, bao gồm màng ngăn, màng ngăn và các bộ phận khác của giới hạn, sau đây để mọi người giới thiệu cụ thể về bơm định lượng màng thủy lực các thành phần này.

  Bơm định lượng màng thủy lực có nhiều ứng dụng

  Đầu tiên là cơ hoành. Màng loa có nhiều dạng, bao gồm dạng tấm phẳng, dạng tấm sóng, dạng ống thổi, dạng ống, dạng màng hình nón,… trong số đó, ứng dụng của màng ngăn rộng rãi hơn, và dạng màng loa dạng ống và dạng màng hình nón phù hợp hơn với các loại cao. vừa độ nhớt.

  Bơm định lượng màng thủy lực có nhiều ứng dụng

  Sau đó là phần van. Bộ phận van là thành phần rất quan trọng của sản phẩm bơm, như van an toàn, van xả và van nạp là không thể thiếu, Bơm định lượng màng thủy lực vai trò của van chủ yếu là cấu tạo nên bơm định lượng màng thủy lực đảm bảo độ chính xác của phép đo.

  Bơm định lượng màng thủy lực có nhiều ứng dụng

  Khi áp suất buồng áp suất vượt quá áp suất cho phép quy định, van an toàn sẽ mở. Khi áp suất đường ống xả xuất hiện hiện tượng bất thường, van an toàn sẽ đóng vai trò bảo vệ toàn bộ hệ thống. Trong quá trình pít tông làm việc vào buồng thủy lực sự xả khí của buồng thủy lực trong quá trình này, van xả đóng vai trò rất quan trọng, và vai trò của van chủ yếu là bù vào khoang thủy lực do rò rỉ và giảm lượng dầu thủy lực.

  Bơm định lượng màng thủy lực có nhiều ứng dụng

  Bơm định lượng màng thủy lực đáp ứng các yêu cầu an toàn

  Bơm định lượng giá rẻ có động cơ dẫn động cơ cấu trục xoắn biến thiên bằng truyền động liên kết trực tiếp và chuyển chuyển động quay thành chuyển động thẳng qua lại dưới tác dụng của liên kết tay quay. Thanh trượt được kết nối trực tiếp với màng ngăn, và khi thanh trượt di chuyển qua lại khi nó làm việc, nó sẽ đẩy màng chắn về phía sau và về phía trước, Bơm định lượng màng thủy lực thông qua van của đầu bơm để hoàn thành mục đích hút và xả để đạt được chức năng vận chuyển chất lỏng.

  Bơm định lượng màng thủy lực có nhiều ứng dụng

  Bơm định lượng màng thủy lực là loại máy có thể đo và chuyển chất lỏng hay còn gọi là bơm định lượng và bơm tỷ lệ. Thường được mô tả như: bơm định lượng màng thủy lực là loại có thể đáp ứng nhiều yêu cầu quy trình nghiêm ngặt, lưu lượng có thể nằm trong phạm vi số $ của quy định vô cấp, được sử dụng để vận chuyển chất lỏng (đặc biệt là chất lỏng ăn mòn) một loại bơm thể tích đặc biệt.

  Bơm định lượng màng thủy lực có nhiều ứng dụng

  Phân loại bơm định lượng thuỷ lực

  1. Theo phần quá dòng một, pít tông, loại pít tông hai, Bơm định lượng màng thủy lực loại màng ba, loại màng thủy lực
  2. Theo chế độ lái một, động cơ dẫn động hai, ổ điện ba, khí nén
  3. Theo chế độ làm việc một, kiểu pittông hai, kiểu quay ba, kiểu bánh răng

  Các phương pháp phân loại khác: Loại điều khiển bằng điện, loại điều khiển không khí, Loại bơm màng thủy lực Loại giữ nhiệt, loại gia nhiệt, loại có độ nhớt cao, v.v.

  Bơm định lượng màng thủy lực có nhiều ứng dụng

  Nét đặc trưng cho ứng dụng của bơm định lượng

  Là một máy bơm định lượng màng thủy lực siêu bền, orlita®evolution đáp ứng các yêu cầu an toàn ở mức cao nhất, thiết kế được phát triển đặc biệt của nó bao gồm: màng chắn composite đa lớp PTFE và thiết bị cảnh báo vỡ màng, kiểm soát vị trí màng ngăn và hệ thống giám sát nhiệt độ tích hợp.

  Bơm định lượng màng thủy lực có nhiều ứng dụng

  Bất kể ngành công nghiệp dầu khí, công nghiệp hóa chất và các ngành công nghiệp chế biến nhựa Môi trường: Công nghệ orlita®evolution mới có thể hoạt động trong các điều kiện khác nhau, phù hợp với các môi trường khác nhau. Bơm định lượng quá trình có một số cấu hình truyền động, một số cấu hình trong số đó được chứng nhận ATEX cho các vùng dễ nổ 1 và 2.

  Bơm định lượng màng thủy lực có nhiều ứng dụng

  Bơm định lượng màng thủy lực bao gồm một loạt các sản phẩm hoàn chỉnh, Bơm định lượng màng thủy lực bao gồm một loạt các lưu lượng và một loạt các chiều dài hành trình. Cấu trúc mô-đun và nhiều cấu hình ổ đĩa của nó đảm bảo tính linh hoạt khi sử dụng.

  Bơm định lượng màng thủy lực có nhiều ứng dụng

  Quy định càng chính xác, kết quả đo lường và hiệu quả quá trình càng tốt. Orlita®evolution thế hệ mới có chức năng điều chỉnh độ dài hành trình vô cấp. Nhận ra kiểm soát dòng chảy hiệu quả và linh hoạt, và cuối cùng đạt được lợi ích kinh tế và đo lường tốt hơn.

  Bơm định lượng màng thủy lực có nhiều ứng dụng

  Nhất Tâm Phát chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy bơm định lượng khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Với các dịch vụ ưu đãi, chắc chắn khi mua hàng tại Nhất Tâm Phát. Bạn sẽ hài lòng tuyệt đối. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

  Bơm định lượng màng thuỷ lực được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Nếu bạn đang quan tâm và tìm hiểu loại máy bơm này, chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này.
  4.95 sao của 1589 đánh giá
  Bơm định lượng màng thủy lực có nhiều ứng dụng
  Bơm định lượng màng thủy lực có nhiều ứng dụng
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666