• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Xử lý nước thải là một phần quan trọng của tất cả các doanh nghiệp sản xuất để không bị ô nhiễm ra môi trường, nhưng chọn thiết bị để xử lý như thế nào để vừa hiệu quả mà lại không tốn quá nhiều chi phí.

  Trong quá trình xử lý nước thải, điều chỉnh độ PH đóng một vai trò quan trọng, phải điều chỉnh độ PH như thế nào là đúng. Và chọn loại thiết bị bơm nào là tốt nhất. sau đây chúng tôi sẽ tìm hiểu rõ hơn về xử lý nước thải công nghiệp và bơm định lượng đóng vai trò quan trọng gì trong việc xử lý nước thải.

  Tận dụng kiến ​​thức của chúng tôi về thiết kế hệ thống xử lý nước thải, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho nhu cầu định lượng hóa chất của bạn. Từ các hệ thống điều chỉnh pH do PLC kiểm soát đến phun polymer, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những loại máy bơm định lượng hóa chất tùy chỉnh thiết kế và sản xuất cho hệ thống phù hợp với bạn.

  Xử lý nước thải công nghiệp

  Xử lý nước thải với bơm định lượng hóa chất

  Xử lý nước thải công nghiệp mô tả các quy trình được sử dụng để xử lý nước thải được sản xuất bởi các ngành công nghiệp như một sản phẩm phụ không mong muốn. Sau khi xử lý, nước thải công nghiệp được xử lý (hoặc nước thải) có thể được tái sử dụng hoặc thải ra cống thoát nước hoặc vào nước mặt trong môi trường.

  Nếu quy trình này kông được đảm bảo kiểm soát thì sẽ không đảm bảo nước xả thải đúng tiêu chuẩn cho phép để thải ra môi trường.

  Hệ thống kiểm soát độ PH

  Khi nói đến việc xử lý nước thải công nghiệp, kiểm soát pH là điều cần thiết để làm cho quá trình của bạn hoạt động chính xác. Các hệ thống tuyển nổi không khí hòa tan của chúng tôi đã được trang bị từ nhiều năm nay với các hệ thống kiểm soát pH của PLC và chúng tôi tự hào cung cấp công nghệ tương tự cho khách hàng của chúng tôi trong một gói độc lập. Bộ điều khiển dựa trên PLC của chúng tôi rẻ hơn bộ điều khiển độc lập với khả năng ít hơn nhiều.

  Xử lý nước thải với bơm định lượng hóa chất

  Sử dụng PLC để điều khiển điều chỉnh pH cho phép linh hoạt hơn trong các phương pháp điều khiển trái ngược với các bộ điều khiển pH độc lập truyền thống. Giao diện vận hành được đơn giản hóa rất nhiều thông qua việc sử dụng màn hình màu cảm ứng.

  Do tính chất tùy chỉnh chương trình của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp điều khiển một hướng hoặc điều khiển hai chiều tùy theo nhu cầu hoạt động. Khả năng thay đổi liều theo tốc độ dòng chảy cũng có thể. Xử lý hàng loạt hoặc các quy trình dòng chảy liên tục được hỗ trợ.

  Hệ thống định lượng hóa chất

  Nhiều dòng nước thải đòi hỏi phải bổ sung nhiều hóa chất xử lý. Từ axit, xút, chất keo tụ và polyme, mỗi loại đòi hỏi các cấu trúc bơm và phương pháp định lượng khác nhau. Bản chất của quá trình của bạn cũng có thể tác động đến việc thiết kế một hệ thống định lượng hóa chất hiệu quả. Chúng tôi cung cấp các hệ thống độc lập có thể được thêm vào thiết bị hiện có.

  Xử lý nước thải với bơm định lượng hóa chất

  Các hệ thống định lượng của chúng tôi có thể được sản xuất để thuận tiện cho việc cắm và chạy để thời gian cài đặt có thể được cắt giảm đáng kể và có thể được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật của khách hàng.

  Lựa chọn bơm định lượng hóa chất

  Xử lý nước thải với bơm định lượng hóa chất

  Lựa chọn bơm hóa chất có thể là một quá trình phức tạp. Tốc độ dòng chảy, thành phần hóa học, mức định lượng hóa chất, yêu cầu năng lượng và yêu cầu môi trường đều góp phần vào việc lựa chọn máy bơm thích hợp. Nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm cần thiết để giúp bạn tìm máy bơm phù hợp với bạn.

  Nếu bạn có yêu cầu, thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách nhanh nhất có thể. Nếu muốn được báo giá bơm định lượng, liên hệ số hotline để công ty gửi đến bạn. Chúng tôi tự hào cung cấp một loạt các loại bơm hóa chất từ ​​các nhà sản xuất này.

  Xử lý nước thải là một phần quan trọng của tất cả các doanh nghiệp sản xuất. Vì thế, đầu tư một hệ thống xử lý nước thải tốt là điểu cần thiết
  4.55 sao của 1158 đánh giá
  Xử lý nước thải với bơm định lượng hóa chất
  Xử lý nước thải với bơm định lượng hóa chất
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666