• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bơm hóa chất là loại máy có hiệu năng lớn, được dùng để bơm chất lỏng. Chúng sử dụng rộng khắp trong toàn bộ nhà máy, công trình,… Với đặc điểm đa dụng nên công cụ hỗ trợ bơm hóa chất được dùng nhiều. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng của nó.
   

  Tổng quan về công nghiệp hóa chất

  Công nghiệp hoá chất đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong nền kinh tế của một nước. Đó là một ngành kinh tế – kỹ thuật chủ lực của đất nước. Nhu cầu sử dụng nguyên liệu hoá chất cũng ngày càng tăng với tốc độ tăng trưởng sản xuất hoá chất hằng năm là 15%. Tuy nhiên các dây chuyền sản xuất hoá chất còn thiếu nhiều thiết bị an toàn. Công nghệ sản xuất sạch hơn trong sản xuất hoá chất còn chưa được áp dụng rộng rãi. Nhiều hoá chất độc hại trong dây chuyền chưa được thay thế. Các cơ sở sản xuất còn thiếu hệ thống xử lý chất thải.
  Vai trò của bơm hoá chất trong các ngành công nghiệp
  Đặc điểm của ngành công nghiệp hoá chất là đa đạng về sản phẩm phục vụ cho tất cả các ngành kinh tế kỹ thuật. Từ đó ngành công nghiệp này có thể khai thác mọi thế mạnh tài nguyên của đất nước từ khoáng sản, dầu khí tới sản phẩm, phụ phẩm và thậm chí cả phế thải của công nghiệp, nông nghiệp,...

  Vì thế trong những năm qua, nhiều sự cố môi trường do rò rỉ hoá chất đã xảy ra. Vậy nên ngành công nghiệp Việt Nam đã đặt ra nhu cầu về xử lý – tận dụng chất thải của ngành hoá chất và đây cũng là nhiệm vụ của ngành hoá chất trong quá trình xây dựng nền kinh tế phát triển bền vững. Và để làm được điều nay chắc chắc không thể thiếu được bơm hóa chất.
   
  Vai trò của bơm hoá chất trong các ngành công nghiệp
   

  Đặc điểm nổi bật của máy bơm hóa chất

  • Guồng bơm được chế tạo bằng nhựa chuyên dụng, chịu được hóa chất axit cao. Kiểu dáng gọn nhẹ, giúp dễ dàng di chuyển cho việc chiết rót hóa chất.
  • Ngoài ra, máy bơm hóa chất còn có thể chịu được nhiệt độ hóa chất cao.
  • Đặc biệt được thiết kế tách biệt giữa guồng bơm và motor tránh tiếp xúc trực tiếp với hóa chất tăng độ bền cho máy bơm hóa chất.
  • Với loại bơm này phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng bơm hóa chất như pha trộn hóa chất, chiết rót vào bể chứa, xử lý nước thải, các ứng dụng ngành chế biến thực phẩm…

  Vai trò của bơm hoá chất trong các ngành công nghiệp

  Vai trò của bơm hóa chất trong ngành hóa chất ở nước ta

  Máy bơm được hình thành bằng một vài vật chất có thể chống bào mòn cao, có công suất cao, sử dụng êm ái, không ồn, lưu lượng vận hành lớn nên có thể dễ dàng được sử dụng trong ngành công nghiệp hóa chất. Bơm hóa chất có tính năng bơm một số chất bẩn nhỏ, một vài chất cặn, có trang bị công tắc an toàn trong khi gặp hiểm nguy. Ngoài ra dòng bơm này còn có thể:
  • Dùng trong các phòng thí nghiệm.
  • Các giải pháp xử lý ăn mòn hóa học, axit, kiềm.
  • Pha trộn hóa chất, chiết rót hóa chất.
  • Ứng dụng cho ngành chế biến thực phẩm.
  • Ứng dụng trong ngành công nghiệp hóa chất…
  Bên cạnh đó dòng bơm này còn có thể được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác như là trong dân dụng.
   
  Vai trò của bơm hoá chất trong các ngành công nghiệp

  Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận được sự tư vấn miễn phí đến từ các nhân viên kỹ thuật lành nghề của Nhất Tâm Phát, xin vui lòng liên hệ qua số Hotline 0947 790 666 - 0978 492 169 hoặc  bạn cũng có thể truy cập Website: cungcapmaybom.com của chúng tôi để tham khảo giá bán, tính năng của các thiết bị công nghiệp mà chúng tôi đang phân phối.

  Bơm hoá chất với nhiều ưu điểm vượt trội được các ngành công nghiệp ứng dụng. Những ứng dụng đó là gì? Cùng tìm hiểu nhé
  4.05 sao của 3 đánh giá
  Vai trò của bơm hoá chất trong các ngành công nghiệp
  Vai trò của bơm hoá chất trong các ngành công nghiệp
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666