• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bơm chìm nước thải là một loại bơm ly tâm đặc biệt, được thiết kế để hoạt động với bơm và động cơ hoàn toàn chìm trong môi trường quá trình. Động cơ tất nhiên sẽ được niêm phong theo cách ngăn chặn mọi sự xâm nhập của phương tiện truyền thông vào vỏ động cơ và làm cho động cơ bị hỏng.
   

  Do máy bơm chìm không sử dụng động cơ trên mặt đất, nên không gian sàn thường có thể được sử dụng tốt hơn và chi phí lắp đặt chung cũng có thể giảm. Những loại máy bơm này cũng có xu hướng có chi phí bảo trì thấp hơn và tạo ra tiếng ồn ít hơn so với máy bơm có động cơ gắn trên mặt đất. Do thực tế là máy bơm bị ngập nước, tất nhiên không có vấn đề gì với việc bơm mồi.
   
  Ưu nhược điểm của bơm chìm nước thải
   
  • Nguyên lý hoạt động

  Tất nhiên, loại động cơ và bơm chính xác được yêu cầu trong mọi trường hợp ứng dụng cụ thể sẽ khác nhau. Về nguyên tắc, có hai loại chính của việc lắp đặt máy bơm chìm.
  Có những cái hoạt động trong một hệ thống giếng khoan và những cái hoạt động trong một bể chứa, giếng ướt hoặc lưu vực.
  Loại hoạt động trong một giếng khoan thông thường bao gồm một động cơ chìm rất mỏng và có thể điều khiển được đặt ở dưới cùng của máy bơm. Ngay phía trên xe máy sẽ là màn hình đầu vào và chuông hút. Điều này sẽ dẫn chất lỏng vào các giai đoạn bơm ly tâm bao gồm cánh quạt và bát khuếch tán. Thông thường những máy bơm này là nhiều giai đoạn, tức là có nhiều hơn một bánh công tác và bộ khuếch tán, vì vậy chúng có thể được sử dụng để bơm chất lỏng từ các giếng rất sâu.
   
  Ưu nhược điểm của bơm chìm nước thải
   
  Dòng chảy cho cả hai loại dao động từ dưới 10gallon mỗi phút cho phiên bản dân cư, đến vài nghìn gallon mỗi phút cho các ứng dụng tưới tiêu, công nghiệp hoặc thành phố.
  Máy bơm chìm thường được sử dụng để xử lý nước sạch hoặc bẩn hoặc thường được triển khai trên các nhà máy xử lý nước thải. Đối với các ứng dụng này, việc xây dựng gang hoặc gang dẻo là khá phổ biến. Đối với các ứng dụng ít gây hại hơn như máy bơm bể phốt hoặc máy bơm tiện ích nhẹ hoặc trong nước, vỏ bơm thường sẽ được chế tạo bằng nhựa. Đối với các ứng dụng ăn mòn hoặc mài mòn, máy bơm cũng có sẵn trong các vật liệu kỳ lạ hơn.

  Ưu điểm:

  • Một lợi thế chính của việc sử dụng các máy bơm nước thải thả chìm này là cách nó được thiết kế. Nó được thiết kế như một bộ phận kín, với các miếng đệm kín nước và niêm phong giữ chất lỏng ra khỏi vỏ và các bộ phận bên trong, không bị rò rỉ hoặc thiếu điện khi ngập nước.
  • Bên cạnh các tính năng phù hợp chặt chẽ, những máy bơm này có những lợi thế khác so với các mô hình không chìm. Ưu điểm chính là cách nó bơm nước. Các tàu chìm sử dụng áp lực trực tiếp qua đường ống hoặc ống để lấy chất lỏng ra. Phương pháp này hiệu quả hơn phương pháp hút vì nó bao phủ khoảng cách nhiều hơn.
  • Tự mồi là một lợi thế khác so với người không chìm. Các loại máy bơm khác, chẳng hạn như máy bay phản lực hoặc máy bơm giếng cạn đòi hỏi phải được khởi động. Không cần mồi để bắt đầu một đơn vị chìm.
  • Vị trí của máy bơm có thêm lợi thế vì nó được đặt bên trong chất lỏng. 
  Ưu nhược điểm của bơm chìm nước thải
   

  Nhược điểm:

  Cùng với ưu điểm là nhược điểm và bạn cũng cần tuân thủ. Tất cả các thiết bị cơ khí có thể gây ra một số vấn đề.
  • Một vấn đề tiềm ẩn sẽ xảy ra nếu một miếng đệm bị vỡ hoặc mất tính toàn vẹn. Điều này sẽ khiến máy bơm bị rò rỉ, cuối cùng ăn mòn các bộ phận bên trong và khiến nó bị hỏng
  • Sự cố của máy bơm có thể dẫn đến kết quả tồi tệ. Nó trở nên khó khăn để nhận thấy sự thất bại nhanh chóng vì nó chìm trong nước. Loại hỏng hóc này cần được sửa chữa hoặc thay thế nhanh nhất có thể.
  • Chi phí là yếu tố thứ hai có thể tác động mạnh đến bạn. Máy bơm không chìm có chi phí thấp hơn so với các máy bơm này. Giá cả là một yếu tố quan trọng nhưng nếu bạn cân nhắc những lợi thế hơn bất lợi, bạn sẽ luôn tìm kiếm máy bơm chìm.
  Bạn không bao giờ có thể bỏ qua những lợi thế của các máy bơm chìm này. Bơm chìm nước thải là một thiết bị tiện lợi và linh hoạt - hữu ích cho nhiều mục đích khác nhau. Năng lượng mặt trời đảm bảo rằng bất kỳ giải pháp bơm nào bạn chọn, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. 
   
  Ưu nhược điểm của bơm chìm nước thải
   

  Các loại máy bơm chìm nước thải tại Nhất Tâm Phát

  Hiện nay, các dòng máy bơm chìm nước thải cực kì phổ biến cũng như đa dạng. Có rất nhiều mẫu mã cũng như thương hiệu giúp người mua hàng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với mình về công dụng cũng như khả năng thanh toán. 
  Có rất nhiều máy bơm chìm nước thải như:
  Để có thể mua được những chiếc máy bơm chìm nước thải chính hãng bạn cần tìm đến những nơi uy tín để mua. Trên thị trường ngày nay với đa dạng những đại lý bán máy bơm nhưng với Nhất Tâm Phát nơi có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các loại máy chính hãng. Đặc biệt hơn với 2 showroom ở cả TP.HCM và Hà Nội giúp chúng tôi có thể tiếp cận và dễ dàng cung cấp những dịch vụ chất lượng cũng như bảo hành dành cho khách hàng đã mua máy bên chúng tôi. Gọi ngay số hotline 094.779.0666 để được tư vấn nhé
   
  Ưu nhược điểm của bơm chìm nước thải mà bạn cần biết. Là một loại bơm ly tâm đặc biệt, được thiết kế để hoạt động với bơm và động cơ hoàn toàn chìm trong môi trường quá trình bơm
  4.95 sao của 876 đánh giá
  Ưu nhược điểm của bơm chìm nước thải
  Ưu nhược điểm của bơm chìm nước thải
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666