• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Các ứng dụng của máy thổi khí trong ngành công nghiệp là rất rộng rãi, và hầu hết đều phù hợp với dao không khí. Bởi vì con dao không khí được kết nối với máy thổi khí ra khỏi không khí, và sau đó với độ dày của tấm dòng không khí 0,06 mm thổi tốc độ cao. Thông qua nguyên lý hiệu ứng và hình dạng hình học đặc biệt của quạt, màn gió có thể tiếp cận lượng không khí xung quanh gấp 20 đến 50 lần, tạo ra luồng gió cường độ cao, cường độ cao.

  Nói chung, chế độ làm việc của dao không khí được chia thành hai loại: dao không khí hợp kim nhôm và dao không khí hình khuyên. Sau khi màn gió của dao không khí hợp kim nhôm bị lệch 90 độ, màn gió được thổi ra theo chiều ngang. Ngoài ra, quạt cao áp và máy thổi cao áp nhiều tầng đã đạt được một số lượng lớn các ứng dụng như thổi nước, gió và bụi trong lĩnh vực công nghiệp thông qua dao không khí, chẳng hạn như loại bỏ bụi và hơi ẩm từ các mặt phẳng như thép. đĩa và hồ sơ, thổi chai nước giải khát và lon đóng gói. Độ ẩm trên bề mặt chai, bụi tạp chất trên bề mặt sản phẩm, chất lỏng còn sót lại và độ ẩm trên bao bì. 

  Ứng dụng máy thổi khí cho hệ thống làm sạch

  Các ứng dụng cụ thể hơn như sau:

  1, Công nghiệp ô tô: ngành công nghiệp ô tô chủ yếu được sử dụng để sản xuất thêm nước, chất làm mát, bụi, mảnh vụn và phun làm mát, làm khô, phủ bụi trước khi sơn thép tấm. Air dao được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô có thể làm giảm rất nhiều tài nguyên nhân tạo.

  2, Ngành điện tử: Ngành điện tử thường là các bảng mạch điện tử cần phải thổi khô thật nhanh trước khi lắp ráp, để tạo điều kiện cho công nhân làm các bước tiếp theo.

  3. Đóng hộp và đóng chai đồ uống: Việc chiết rót đồ uống thường được sử dụng để dán nhãn, phun mực và đóng gói các chai nước giải khát. Dao khí thổi nước khô từ miệng chai và thân chai.

  4, Công nghiệp hóa chất: trước khi dán nhãn hoặc đóng gói, bề mặt hóa chất hoặc thổi hơi ẩm.

  5, Thực phẩm và thuốc: video và thuốc thường được sử dụng để sản xuất và đóng gói, cần phải làm khô độ ẩm và các phụ kiện, hoặc trong túi mở trước khi đóng túi bụi.

  Ứng dụng máy thổi khí cho hệ thống làm sạch

  6, Ngành công nghiệp kim loại: Ngành công nghiệp kim loại hiện nay được sử dụng nhiều hơn, nói chung là thổi sạch chất làm mát khỏi bề mặt kim loại. Bề mặt của máy nghiền được làm khô hoặc làm nguội trước khi thổi nhũ tương ra ngoài, trước khi tiến hành đánh bóng, mạ và sơn.

  7. Ngành công nghiệp cao su và nhựa: Ngành công nghiệp này thường thổi bụi hoặc mảnh vụn trên bề mặt của sản phẩm, và có thể đẩy sản phẩm đã tạo thành ra để đạt được hiệu quả làm mát và làm mát khi nó được làm khô trước khi đùn hoặc đẩy ra.

  8, Ngành in: In ấn hiện nay được sử dụng nhiều nhất là máy in phun, vì trước khi in cần thổi sạch bụi, cặn bẩn, hơi nước.

  Ứng dụng máy thổi khí cho hệ thống làm sạch

  Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của máy thổi khí?

  1. Kiểm tra tình trạng buộc chặt của từng bộ phận của quạt và chốt định vị có bị lỏng hay không.

  2. Bên trong thân quạt không được đóng cặn, rỉ sét và bong tróc để tránh rò rỉ dầu vào bên trong thân máy.

  3. Khi tháo rời máy, phải đo các kích thước khớp của máy, lập biên bản, đánh dấu và định hướng trên các bộ phận để đảm bảo việc lắp ráp và duy trì các yêu cầu khớp ban đầu.

  4, quá tải của quạt không được hiển thị ngay lập tức, vì vậy hãy chú ý đến những thay đổi trong áp suất nạp và xả, nhiệt độ vòng bi và công suất động cơ, để xác định xem máy có chạy đúng hay không.

  5. Cần thay dầu bôi trơn sau khi thiết bị hoạt động 1000 giờ trong điều kiện bình thường. Chú ý xem độ nhớt của dầu bôi trơn có bình thường không. Chú ý đến chất lượng của dầu bôi trơn. Luôn lắng nghe hoạt động của quạt xem có tiếng ồn hay không, và chú ý xem thiết bị có hoạt động trong các điều kiện làm việc quy định hay không.

  Ứng dụng máy thổi khí cho hệ thống làm sạch

  Bảo dưỡng máy thổi khí

  Dù là quạt cao áp của thương hiệu nào thì cũng cần được bảo vệ ở hai khía cạnh: một là áp suất và hai là bụi.

  Đối với áp suất, van giảm áp thường được sử dụng. Nó là một van không tải. Khi áp suất của quạt cao áp vượt quá áp suất do van giảm áp thiết lập, van giảm áp sẽ tự động mở để xả áp suất vượt quá áp suất. Bảo vệ quạt cao áp.

  Ứng dụng máy thổi khí cho hệ thống làm sạch

  Đối với bụi, các bộ lọc thường được sử dụng. Nó dựa trên các trang web sử dụng khác nhau, thường sử dụng các hộp lọc chính xác bộ lọc khác nhau, các hộp lọc khác nhau có phương pháp bảo trì và tuổi thọ khác nhau, bạn cần hỏi khi đặt hàng.

  Bảo vệ đặc biệt cũng được yêu cầu trong những dịp đặc biệt. Ví dụ, khi sử dụng trong môi trường kín, cần chú ý đến hệ thống thông gió và tản nhiệt; khi nhiệt độ môi trường (nhiệt độ khí nạp tương đối cao), cần chú ý hơn đến việc thông gió và tản nhiệt, hoặc chọn quạt cao áp cho phép nhiệt độ khí vào cao hơn.

  Nếu quạt cao áp được sử dụng trong giai đoạn đầu bảo trì thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều rắc rối và nâng cao hiệu quả sản xuất, kéo dài tuổi thọ của quạt cao áp.Bạn đang tìm nơi cung cấp máy thổi khí giá rẻ - liên hệ với Nhất Tâm Phát ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể hơn.

  4.85 sao của 2745 đánh giá
  Ứng dụng máy thổi khí cho hệ thống làm sạch
  Ứng dụng máy thổi khí cho hệ thống làm sạch
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội

  Bài viết liên quan

  Vai trò quan trọng của bơm chìm nước thải Pentax
  Bơm chìm nước thải Pentax từ lâu đã nổi tiếng với một chất lượng làm việc vô...
  Cách làm sạch và bảo dưỡng bơm hóa chất từ thùng phuy
  Bơm hóa chất từ thùng phuy là thiết bị công nghiệp cần được làm sạch và bảo dưỡng đúng...
  Bơm giếng khoan trong ngành nông nghiệp
  Bơm giếng khoan và ngành nông nghiệp từ lâu đã có sự gắn bó mật thiết với...
  Sự phát triển công nghệ trong bơm bánh răng
  Sự phát triển công nghệ trong quy trình sản xuất bơm bánh răng là vấn đề đang được...
  Bơm định lượng và sự phát triển bền vững
  Bơm định lượng với nhiều chức năng đặc biệt đang đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển...
  Máy thổi khí mini trong các ứng dụng y tế
  Nhờ sở hữu khả năng làm việc hiệu quả, máy thổi khí mini đang được tin tưởng sử dụng...
  Công nghệ tiên tiến trong bơm chìm nước thải
  Các công nghệ được sử dụng trong bơm chìm nước thải đang ngày càng hiện đại và tân tiến...
  Tiêu chí đánh giá chất lượng bơm trục vít
  Khi xem xét sử dụng bơm trục vít, hãy xem xét các tiêu chí quan trọng sau đây để...
  0947790666
  Gọi điện0947790666
  Sản phẩm