• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy thổi khí con sò được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và quy trình công nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại, thương hiệu máy thổi khí con sò từ dân dụng đến công nghiệp nhưng công dụng và cách sử dụng đều tương tự nhau. Máy thổi khí con sò là gì? Và công dụng của máy thổi khí con sò hiện nay trong cuộc sống.
  Máy thổi khí con sò được sử dụng để tạo ra luồng không khí liên tục bất kể điều kiện áp suất xả. Các ứng dụng máy thổi con sò được giới hạn trong quy trình chân không và quy trình áp suất trung bình và thấp. Chúng cũng có thể được sử dụng để cung cấp lượng không khí từ nhỏ đến lớn và còn có nhiều sự lựa chọn về công suất để tối ưu chi phí (máy thổi khí con sò 250w).Máy thổi con sò ngày nay đang rất được ưa chuộng ở trên thị trường.
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp
   

  Ứng dụng trong ngành công nghiệp xi măng

  Bột than, bụi lò, đá vôi, xi măng được vận chuyển bằng cách thổi khí từ máy thổi khí con sò, và bột than, bụi lò, đá vôi, xi măng được trộn lẫn vào nhau. Không khí được thổi vào lò để đốt cháy, nhiều nhà máy xi măng tự sản xuất năng lượng bằng cách sử dụng các nhà máy nhiệt điện đốt than.
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp
   

  Ứng dụng trong ngành công nghiệp hoá chất

  Máy thổi khí con sò được sử dụng để vận chuyển hoặc nén khí trơ, những thứ ăn mòn và dễ nổ thường thấy trong các nhà máy hóa chất và nhà máy lọc dầu, bao gồm các loại khí như nitơ, hydro, clo và các loại khí hydrocarbon khác nhau. Máy thổi khí con sò được sử dụng trong hệ thống sấy tuần hoàn để cung cấp không khí cực kỳ sạch và khô. Vật liệu khô rời, chẳng hạn như alumin, được vận chuyển bằng khí nén sử dụng máy thổi khí con sò trên thiết bị xử lý trên tàu và sà lan. Được sử dụng ở chế độ áp suất và chân không cho các hệ thống cố định và di động.
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp
   

  Ứng dụng trong xử lý nước thải

  Máy thổi khí con sò được sử dụng để xử lý chất thải hữu cơ công nghiệp và nước thải thô. Máy sục khí công nghiệp tạo điều kiện cho vi sinh vật phân hủy chất thải. Máy thổi xon sò cũng được sử dụng để làm sạch bể nghiền, làm sạch bộ lọc, rửa ngược và thu hồi khí. Máy thổi khí con sò còn được sử dụng để sục khí sâu, kết hợp với máy bơm chìm nước thải giúp việc xử lý đạt hiệu quả cao hơn.
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp
   

  Ứng dụng trong phục vụ bồi đất

  Xử lý đất được thực hiện khi làm sạch các vết tràn vô tình từ các phương tiện vận chuyển các sản phẩm dầu mỏ và dung môi công nghiệp, hoặc rò rỉ từ bể chứa nhiên liệu sử dụng kết hợp áp suất và chân không để làm bay hơi các chất hữu cơ dễ bay hơi này bằng cách di chuyển một lượng lớn không khí qua đất bị ô nhiễm. Không khí bị ô nhiễm sau đó được xử lý để loại bỏ hydrocarbon và dung môi, và giải phóng khí vào khí quyển một cách an toàn và ngay lập tức.
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp
   

  Ứng dụng trong chế biến thực phẩm và dược

  Máy thổi khí con sò được sử dụng để cung cấp khí cho nhiều quy trình thực phẩm và dược phẩm, bao gồm đồ uống và thịt gia cầm. Vận chuyển khí nén và hút chân không được sử dụng để vận chuyển các vật liệu dạng bột và dạng hạt như đường, muối, gia vị, bột mì, ngũ cốc, sô cô la để chế biến thực phẩm. Hóa chất số lượng lớn khô được vận chuyển tương tự trong quá trình sản xuất nhiều sản phẩm dược phẩm. Máy thổi khí con sò dùng để hút chân không để vận hành máy chiết rót. Thông thường, các nhà máy thực phẩm và dược phẩm còn sử dụng vào hệ thống xử lý nước thải lớn giúp làm sạch nước đã xử lý và xử lý chất thải hữu cơ.
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp
   

  Ứng dụng trong ngành công nghiệp biển

  Máy thổi khí con sò được sử dụng trong bộ tăng áp cho động cơ diesel hàng hải. Chúng cũng được sử dụng để cung cấp không khí cho các hệ thống tạo bọt trên tàu phá băng và tàu đi làm nhiệm vụ. Chúng bơm khí trơ để hỗ trợ các thùng nhiên liệu của tàu chở dầu cũng như hệ thống lái và phanh khẩn cấp của tàu. Máy thổi được sử dụng để xử lý hàng và tàu chở hàng bằng hệ thống vận chuyển khí nén. Tàu du lịch và tàu quân sự chở số lượng lớn hành khách hoặc thủy thủ đoàn, được sục khí trong hệ thống xử lý nước thải chạy bằng vòi phun vỏ sò. Cầu cảng, âu tàu sử dụng máy thổi khí con sò để điều khiển hệ thống bong bóng bọt khí nhằm đảm bảo thiết bị hoạt động ở nhiệt độ dưới 0 độ C.
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp
   

  Địa chỉ cung cấp máy thổi khí con sò chính hãng

  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm các dòng máy thổi khí mà không biết dòng nào phù hợp và giá cả tốt nhất thì hãy liên hệ với Công ty thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát là đại lý phân phối của các thương hiệu máy thổi khí các loại trên thế giới.
  Chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp lớn và các cá nhân trên toàn quốc khi có nhu cầu sử dụng máy thổi khí con sò. Sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài và được cấp phép phân phối trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, đội ngũ nhân viên tư vấn chăm chỉ nhiệt tình, đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo đáp ứng mọi nhu cầu và giải đáp toàn bộ những thắc mắc của khách hàng.
  Liên hệ hotline để được tư vấn kỹ càng và tận hưởng dịch vụ tốt nhất.
   
  4.95 sao của 2763 đánh giá
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội

  Bài viết liên quan

  Tối ưu hoá quy trình của máy bơm thực phẩm
  Máy bơm thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống....
  Công nghệ được áp dụng trong máy bơm hoá chất
  Máy bơm hoá chất là thiết bị quan trọng trong các quy trình công nghiệp, đảm nhận vai trò...
  Các ứng dụng thực tế của máy thổi khí con sò
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị công nghiệp chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi...
  Cách lắp đặt và sử dụng máy bơm định lượng
  Máy bơm định lượng là một thiết bị quan trọng trong quá trình xử lý chất lỏng và hóa...
  Top 10 máy Bơm trục vít giá tốt và những thông tin cần biết về bơm trục vít
  Bơm trục vít là loại máy bơm rất quan trọng trong công nghiệp. Bơm trục vít chất lượng giá...
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp hiện nay
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Với thiết kế...
  Top 10 máy bơm định lượng giá tốt
  Cũng giống như Bơm hóa chất hay Bơm bánh răng. Bơm định lượng đang ngày càng được sử...
  Cách sửa chữa máy bơm thực phẩm
  Máy bơm thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đóng vai...
  0947790666
  Gọi điện0947790666
  Sản phẩm