• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bơm thủy lực bánh răng mini được sử dụng phổ biến không kém gì bơm bánh răng thông thường. Nó như một trợ thủ đắc lực trong lĩnh vực sản xuất.
   

  Bơm thủy lực bánh răng mini là gì?

  Bơm thủy lực bánh răng mini có kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với loại máy bơm thông thường. Dù nhỏ bé nhưng cấu tạo và nguyên lý hoạt động hay tất cả ưu và nhược điểm đều tương tự các dòng bơm bánh răng thủy lực cỡ lớn khác.
   
   
  Cũng như máy bơm kích thước thông thường, bơm mini là dòng máy bơm công nghiệp thường được sử dụng trong các nhà máy hay các hệ thống thủy lực có áp suất trung bình để hút các chất lỏng, hóa chất nhớt như: dầu DO, FO, mật rỉ đường, dầu cá, thực phẩm, hóa chất…
   
  Với cấu tạo gồm thân gang và thiết kế những bánh răng được làm bằng inox, máy bơm mini có độ bền cao cùng khả năng vận hành liên tục mà không bị nóng máy.
   
  Những chiếc bơm mini thường được ưu tiên sử dụng trong các đơn vị sản xuất nhỏ hoặc những hộ gia đình lựa chọn vì họ có nhu cầu sử dụng ít, không liên tục.
   
  Bơm bánh răng mini có nhiều mức giá phụ thuộc vào hãng sản xuất, công suất bơm cũng như chất liệu thân bơm, bánh răng và các phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên, giá cả các loại bơm bánh răng mini luôn thấp hơn nhiều so với giá cả các loại bơm bánh răng khác.
   

  Bơm thủy lực bánh răng mini có ứng dụng phổ biến

  Bơm thủy lực bánh răng mini được sử dụng nhiều và được ứng dụng nhiều trong đời sống hàng ngày. Bơm bánh răng mini phù hợp sử dụng sử dụng với nhu cầu cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ:
   
  – Dùng để bơm dầu nhớt và các chất thải.
  – Dùng trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, đồ uống, đặc biệt là bơm socola.
  – Dùng trong phòng thí nghiệm dùng để bơm hóa chất như thủy tinh lỏng, axit, bazo
  – Ứng dụng để bơm sơn đặc, keo đặc hay bơm bùn và bơm bột.
  – Dùng bơm mực, , bơm xăng dầu, bơm nước
  – Dùng trong ngư nghiệp như để bơm rỉ mật, dầu cá, mỡ cá,…
   
   
  Không khác gì bơm cỡ lớn, loại bơm mini này có thể bơm mọi loại chất lỏng, chỉ khác là công suất và lưu lượng bơm mini sẽ thấp hơn so với các loại bơm bánh răng kích thước thông thường.
   

  Ưu điểm vượt trội của bơm thủy lực bánh răng mini

  – Máy bơm thủy lực bánh răng mini dễ di chuyển và dễ tháo lắp đặt bảo hành vì có kích thước nhỏ gọn.
  – Phù hợp với mọi không gian, dễ dàng sử dụng và quản lý công suất
  – Phù hợp với nhu cầu sử dụng ít với công suất nhỏ.
  – Chi phí rẻ, vốn đầu tư thấp
  – Không cần bơm mồi
   
  Bơm bánh răng mini tổng hợp đầy đủ những ưu điểm vượt trội như các dòng bơm bánh răng khác, tuy nhiên nhược điểm của bơm bánh răng mini là không phù hợp sử dụng với nhu cầu sử dụng lớn, không phù hợp sử dụng trong các dây chuyền sản xuất.
   
  Liên hệ với đại lý Nhất Tâm Phát để mua được sản phẩm bơm thủy lực bánh răng mini với chất lượng đỉnh cao và giá thành hấp dẫn nhé! 
   
  >>> Xem thêm: Máy bơm thủy lực bánh răng chất lượng tại Nhất Tâm Phát
   
   
  Bơm thủy lực bánh răng mini được sử dụng phổ biến không kém gì bơm bánh răng thông thường. Nó như một trợ thủ đắc lực trong lĩnh vực sản xuất.
  4.85 sao của 1544 đánh giá
  Ứng dụng của bơm thủy lực bánh răng mini
  Ứng dụng của bơm thủy lực bánh răng mini
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666