• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Trong bài viết hôm nay Nhất Tâm Phát xin giới thiệu đến bạn đọc dòng sản phẩm máy thổi khí con sò Veratti đang làm mưa làm gió trên thị trường dạo gần đây. 

  Nguồn gốc, đặc điểm máy thổi khí con sò Veratti

  Máy thổi khí con sò Veratti có nguồn gốc từ Ý sau đó được Trung Quốc mua lại toàn bộ bản quyền về sản phẩm hình ảnh và nhà cả máy sản xuất. Veratti có mức giá thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại khác đến từ Mỹ Nhật hay Châu Âu.
  Máy thổi khí con sò VERATTI là loại máy tạo ra khí từ ống hút khí thông qua lực hút của cánh quạt. Từ đó thổi ra đầu thổi của máy thổi khí nên nó được gọi là máy thổi khí. Với đặc điểm gọn nhẹ nên máy con sò rất được ưa chuộng trên thị trường. Máy được dùng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như nuôi trồng tôm cá hay thổi khí công nghiệp, xử lý khói thải, bụi bẩn và nhiều lĩnh vực khác…
  Máy có nhiều công suất từ bé đến lớn, với cột áp và lưu lượng khác nhau tùy thuộc vào model riêng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. 
  Thông tin về máy thổi khí con sò Veratti

  Một số ưu điểm của áy thổi khí con sò Veratti 

  • Máy được thiết kế dạng con sò rất dễ lắp đặt, vận hành thích hợp lắp đặt tại rất nhiều vị trí khác nhau.
  • Máy được kiểm tra kĩ càng tất cả các chi tiết cũng như đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật qua quá trình vận chuyển và được đóng hộp cẩn thận trước khi xuất xưởng.
  • Thiết kế 100% vỏ bằng nhôm cho độ bền tốt, quận dây quấn bằng đồng.
  • Thiết kế cân bằng rung động khi hoạt động gần như không có. Đồng thời máy được tích hợp thiết bị giảm thanh nên tiếng ồn sẽ được giảm tới mức cực thấp khi hoạt động sẽ không làm ảnh hưởng đến không gian xung quanh. 
  • Máy có thể đạt tỉ lệ áp suất cao.
  • Vòng bi được thiết kế tối ưu giúp máy đạt hiệu năng tốt nhất, độ bền cao.
  • Độ bền cao: cánh quạt thổi khí và motor được sản xuất bằng nhôm. Cánh quạt xoay không cần tiếp xúc với bất kỳ thanh phần bôi trơn nào, tránh được ăn mòn, giảm ma sát và tăng độ bền.
  • Hoạt động tốt không gây hại cho môi trường.
  • Máy có thể chạy với hiệu suất tối đa mà không lo bị nóng máy.
  • Dễ dàng bảo dưỡng do thiết kế đơn giản 100% không khí – không dầu.

  Thông tin về máy thổi khí con sò Veratti

  Tại sao máy thổi khí con sò lại được ưa chuộng

  Máy thổi khí có tác dụng cung cấp nguồn không khí sạch vào trong nguồn nước nên được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ xử lý nước thải và nuôi trồng thuỷ sản. Mục đích của việc làm này là cung cấp oxy liên tục. Máy giúp tạo nên những phản ứng oxy hoá và phân huỷ các chất hữu cơ nhờ vi sinh vật. 
  Với nhu cầu sử dụng máy thổi ngày càng tăng cao, công nghệ cũng dần tiên tiến hơn. Máy có thể sử dụng để khuấy trộn và điều hoà khí trong các bể xử lý nước thải. Ngoài ra, máy còn được dùng để chế tạo máy hút trấu, lúa, cá từ xà lan lên bờ hoặc ngược lại.
  Thông tin về máy thổi khí con sò Veratti
  Trên đây là tổng hợp một số thông tin về loại máy thổi khí Veratti, hy vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Và để biết chi tiết về các loại máy thổi khí khác, các bạn hãy tiếp tục theo dõi các bài viết khác của Nhất Tâm Phát nhé!
  Trong bài viết hôm nay Nhất Tâm Phát xin giới thiệu đến bạn đọc dòng sản phẩm máy thổi khí con sò Veratti đang làm mưa làm gió trên thị trường dạo gần đây.
  4.85 sao của 2139 đánh giá
  Thông tin về máy thổi khí con sò Veratti
  Thông tin về máy thổi khí con sò Veratti
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666