• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy bơm hóa chất là thiết bị quan trọng trong lĩnh vực sản xuất. Để mua được sản phẩm chất lượng với giá hấp dẫn thì hãy liên hệ với Nhất Tâm Phát nhé!
   

  Máy bơm hóa chất là sản phẩm không thể thiếu

  Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa khiến cho đất nước ngày càng phát triển. Thế nhưng song song với những tác động tích cực mà quá trình này mang lại là những mối nguy về việc sử dụng hóa chất trong quy trình sản xuất tại các doanh nghiệp, đặc biệt là hóa chất công nghiệp. 
   
   
  Hóa chất là những chất có đặc tính ăn mòn cao, bởi vậy để sử dụng và vận chuyển thì rất khó khăn. Nếu lạm dụng hóa chất và sử dụng sai mục đích sẽ mang đến nguy cơ tiềm ẩn gây ra tai nạn lao động, cháy nổ, gây ra ô nhiễm môi trường, bệnh nghề nghiệp, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.
   
  Bởi vậy, máy bơm hóa chất được phát triển và sử dụng như một thiết bị không thể thiếu khi bơm hóa chất. Việc sử dụng máy bơm để vận chuyển hóa chất được xem là giải pháp hiệu quả mà các doanh nghiệp sản xuất hiện tại đang áp dụng để tránh cho con người việc tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, giảm thiểu những sự cố xảy ra.
   

  Quá trình vận hành của máy bơm hóa chất

  Ứng dụng
   
  Máy bơm hóa chất được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đời sống hàng ngày cho tới mọi ngành công nghiệp như:
  - Nhà máy in ấn, sản xuất sơn
  - Các ngành thí nghiệm hóa chất, nghiên cứu khoa học
  - Nhà máy sản xuất nhựa đường, cao su, tinh thể lỏng,
   
  Còn nhiều ứng dụng khác nữa của máy tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng.
   
   
  Quá trình vận hành
   
  Để vận hành bơm thì cần trải qua 3 quá trình như sau: 
   
  - Quá trình bơm mồi: Máy bơm hóa chất là loại máy cần bơm mồi thì máy mới có thể hoạt động. Việc mồi là hình thức “tráng” thân và ống hút của máy để bơm hoạt động.
   
  - Quá trình đẩy chất bơm: Khi máy bơm hoạt động sau khi mồi đủ chất, bánh công tác trong máy bơm sẽ quay làm chất lỏng bị đẩy ra ngoài. Chúng theo các đường dẫn đi vào ống đẩy và quá trình đẩy chất bơm kết thúc.
   
  - Quá trình hút chất bơm: Sau khi quá trình đẩy kết thúc sẽ tạo thành một khoảng chân không tại lối vào của bánh công tác. Lúc này, chất lỏng hút vào được hút vào bơm thông qua ống hút và kết thúc quá trình hút.
  Quá trình hút và đẩy diễn ra liên tục, hết quá trình này sẽ bắt đầu quá trình kia mà không gián đoạn để giúp bơm hoạt động ổn định.
   

  Đơn vị phân phối máy bơm hóa chất giá rẻ

  Bơm hóa chất được sản xuất và sử dụng với nhiều mục đích khác nhau bởi ưu điểm vượt trội trong ngành công nghiệp hiện nay. Do đó, điều khách hàng quan tâm là cần tìm hiểu kỹ thông số và lựa chọn cho mình một đơn vị phân phối dòng máy bơm hóa chất chính hãng, chất lượng để đảm bảo hiệu quả trong quá trình sản xuất.
   
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy bơm, Nhất Tâm Phát luôn tự hào là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại máy bơm công nghiệp giá rẻ với mức giá hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng và doanh nghiệp. 
   
  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá bạn nhé!
   
  >>> Xem thêm: Mua bơm định lượng hóa chất Blue White giá tốt
   
  Máy bơm hóa chất là thiết bị quan trọng trong lĩnh vực sản xuất. Để mua được sản phẩm chất lượng với giá hấp dẫn thì hãy liên hệ với Nhất Tâm Phát nhé!
  4.55 sao của 1318 đánh giá
  Tầm quan trọng của máy bơm hóa chất trong công nghiệp
  Tầm quan trọng của máy bơm hóa chất trong công nghiệp
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666