• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bạn có biết rằng 90% sự cố máy bơm xảy ra là do bạn lựa chọn bơm hóa chất chưa phù hợp hoặc lắp đặt sai cách.

  Doanh nghiệp của bạn có thể phải bỏ rất nhiều chi phí để bảo trì máy bơm, và thậm chí phải thay thế các bộ phận vì nó không hoạt động với công suất tối ưu. Tất cả tiền bạc, thời gian và năng lượng này sau đó bị lãng phí. Cho dù bạn đang tìm cách lắp đặt một máy bơm hay đã hoàn thành và lo lắng rằng đó là thiết bị không phù hợp với ứng dụng của bạn, hãy xem cách Nhất Tâm Phát có thể khắc phục tình trạng này cho bạn.

  Những vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm hóa chất

  Tại sao lựa chọn máy bơm hóa chất chất lượng lại quan trọng

  Máy bơm hóa chất không chỉ đơn giản là di chuyển hóa chất từ vị trí này sang vị trí khác, vì vậy chưa chắc lựa chọn cái rẻ nhất là tốt nhất cho hệ thống của bạn? Có thể hiểu tại sao bạn có thể nghĩ theo cách này, đặc biệt là khi bạn đang cố gắng tiết kiệm cho doanh nghiệp khỏi những khoản chi tiêu không cần thiết. Nhưng về lâu dài, việc lắp đặt máy bơm phù hợp với công việc sẽ mang lại cho bạn một số lợi thế:

  Những vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm hóa chất

  • An toàn: Với máy bơm phù hợp, bạn có thể tin tưởng rằng sẽ không có rò rỉ trong hệ thống của bạn.
  • Bảo trì: Như đã đề cập ở trên, nếu bạn đang gặp vấn đề do máy bơm đã được lắp đặt sai, thì bạn sẽ thấy van, cánh quạt và các bộ phận khác của máy bơm bị hỏng vì nó đang được sử dụng cho một ứng dụng mà nó không được thiết kế. Điều này nhanh chóng phát sinh chi phí đáng kể để khắc phục thông qua việc thay thế và bảo trì bộ phận. Máy bơm phù hợp hạn chế số lượng bảo trì cần thiết và do đó giảm chi phí trong thời gian dài.
  • Hiệu quả: Với việc lắp đặt máy bơm phù hợp, bạn sẽ thấy hiệu quả thu được rất lớn. Điều này có nghĩa là bơm khối lượng vật liệu lớn hơn, nhanh hơn. Dù mục tiêu cuối cùng của bạn là gì, điều này có nghĩa là bạn đang hoàn thành công việc một cách kịp thời, điều này sẽ giúp giảm chi phí hơn nữa. Hơn thế nữa, hiệu quả còn giúp giảm thiểu việc sử dụng năng lượng. Với máy bơm chính xác sau đó, bạn giảm chi phí vận hành.

  Những vấn đề mà máy bơm không phù hợp có thể gây ra cho hệ thống của bạn

  Những vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm hóa chất

  Khi xem xét các chi tiết cụ thể về lý do tại sao máy bơm sai gây ra hỏng hóc, có rất nhiều lý do có thể dẫn đến sự cố, xói mòn bộ phận và thậm chí là các kết quả nguy hiểm. Chỉ là một lựa chọn nhỏ về lý do tại sao các máy bơm này bị lỗi, bao gồm:

  1. Máy bơm được chế tạo từ vật liệu được thiết kế để xử lý nước như chất lỏng và được sử dụng để vận chuyển các chất mài mòn hoặc ăn mòn. Điều này có nghĩa là máy bơm đang tiếp xúc với môi trường khó khăn vượt quá giới hạn sản xuất của nó. Kết quả? Hỏng hóc và rò rỉ.
  2. Đầu hút dương ròng (NPSH) được chọn không chính xác trước khi lắp đặt. NPSH được sử dụng để đo khả năng xâm thực do nhấp nháy (bay hơi). Một lần nữa, điều này xảy ra khi máy bơm được yêu cầu xử lý các thang máy hút cao hơn mà nó không được thiết kế. 
  3. Đánh giá không chính xác về điểm hiệu quả tốt nhất (BEP). Điểm hiệu quả tốt nhất thông báo cho người sử dụng máy bơm các thông số lý tưởng để sử dụng máy bơm của họ một cách tốt nhất. Khi vượt quá mức này, các vấn đề như xâm thực sẽ xảy ra.
  4. Những thay đổi đáng kể về môi trường. Điều này xảy ra khi chủ sở hữu máy bơm thay đổi vật liệu được bơm, nghĩ rằng máy bơm đã được lắp đặt có thể xử lý sự thay đổi đó. Tuy nhiên, nếu máy bơm không được thiết kế cho tình huống cụ thể đó, thì sự cố sẽ xảy ra.
  5. Việc lắp đặt máy bơm chất lượng thấp cũng dẫn đến hỏng hóc sớm và các vấn đề khác. Trừ khi máy bơm đã được kiểm tra bởi một công ty có kinh nghiệm như Global Pumps, thì bạn không thể chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động với tiêu chuẩn cao nhất.
  6. Tương tự như vậy, do hạn chế về ngân sách, chủ sở hữu đôi khi thích lựa chọn rẻ nhất. Nhưng nếu lựa chọn rẻ nhất không được thiết kế cho những trường hợp cụ thể đó, nó sẽ thất bại.
  7. Trong các trường hợp khác, chủ sở hữu có thể cảm thấy quen thuộc với loại máy bơm cụ thể và do đó sử dụng cùng một kiểu máy trong một nhà máy. Điều này hoạt động trong một số tình huống; tuy nhiên, nếu các máy bơm đó được yêu cầu xử lý các vật liệu khác nhau ở áp suất và tốc độ dòng chảy khác nhau, thì giải pháp tổng thể này sẽ không hoạt động.

  Những vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm hóa chất

  Nếu bạn đang tìm kiếm một loại máy bơm chất lượng có thể đáp ứng yêu cầu sản xuất của bạn. Hãy liên hệ với Nhất Tâm Phát - chuyên cung cấp, phân phối và bán lẻ các loại máy bơm chất lượng cao như bơm chìm giếng khoan, bơm định lượng, máy thổi khí, bơm bùn, bơm chìm nước thải, bơm hóa chất, bơm bánh răng, các loại bơm dân dụng…  Đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm về thời hạn bảo hành của máy bơm được phân phối chính hãng được ghi rõ ràng trên phiếu bảo hành kể từ ngày mua cũng như dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp giúp cho hệ thống máy móc, thiết bị của bạn luôn  hoạt động một cách thông suốt, ổn định, hiệu quả và an toàn nhất

  4.95 sao của 2226 đánh giá
  Những vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm hóa chất
  Những vấn đề có thể gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm hóa chất
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội

  Bài viết liên quan

  Các ứng dụng thực tế của máy thổi khí con sò
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị công nghiệp chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi...
  Cách lắp đặt và sử dụng máy bơm định lượng
  Máy bơm định lượng là một thiết bị quan trọng trong quá trình xử lý chất lỏng và hóa...
  Top 10 máy Bơm trục vít giá tốt và những thông tin cần biết về bơm trục vít
  Bơm trục vít là loại máy bơm rất quan trọng trong công nghiệp. Bơm trục vít chất lượng giá...
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp hiện nay
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Với thiết kế...
  Top 10 máy bơm định lượng giá tốt
  Cũng giống như Bơm hóa chất hay Bơm bánh răng. Bơm định lượng đang ngày càng được sử...
  Cách sửa chữa máy bơm thực phẩm
  Máy bơm thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đóng vai...
  Cân nhắc lựa chọn máy bơm hóa chất
  Nhiều loại bơm hóa chất khác nhau được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến hóa chất....
  Top 10 máy Bơm hút chân không công nghiệp giá tốt
  Bơm hút chân không công nghiệp dùng để hút phần tử khí, hơi nước ra khỏi một buồng chứa...
  0947790666
  Gọi điện0947790666
  Sản phẩm