• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Nhiều người có ý định mua máy bơm định lượng hóa chất cũ do không muốn tốn nhiều tiền mua máy mới. Để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ với Nhất Tâm Phát nhé!
   

  Tại sao nên sử dụng máy bơm định lượng hóa chất cũ

  Nếu bạn là doanh nghiệp lớn, phát triển thì việc sắm sửa chiếc máy bơm định lượng hóa chất mới là hoàn toàn dễ dàng. Thế nhưng với những hộ kinh doanh nhỏ lẻ, việc đầu tư hệ thống thiết bị mới là một con số không nhỏ chút nào.
   
   
  Bởi vậy, các thiết bị cũ là một trong những lựa chọn của nhiều người tiêu dùng nếu muốn sử dụng sản phẩm với giá rẻ hơn và chất lượng vận hành vẫn đảm bảo. Bởi giá thành của những máy bơm đã qua sử dụng rẻ hơn khá nhiều so với thiết bị mới 100%. Nhưng cũng có đa số khách hàng khá băn khoăn vì sợ tốn tiền mua sản phẩm cũ lại dễ hỏng hóc, không dùng được bao lâu. 
   
  Chúng ta nên biết một điều là những sản phẩm cũ được đem bán không phải là sản phẩm hỏng hóc hay khiếm khuyết bởi nếu hỏng thì không thể sử dụng được nữa. Máy bơm định lượng hóa chất cũ hoàn toàn có thể sử dụng và cho hiệu suất làm việc tương tự như các dòng bơm định lượng mới hoàn toàn, chỉ khác là hình thức cũ, không đẹp mắt và hiệu suất làm việc thường lên đến 98%.
   
  Những đối tượng sau nên cân nhắc đến việc mua sản phẩm máy bơm cũ để đảm bảo hiệu quả sản xuất và phát triển như:
   
  - Các đơn vị tư nhân nhỏ lẻ
  - Môi trường có nhiệt độ phòng cao, khắc nghiệt
  - Có chi phí và nguồn vốn hạn hẹp
  - Thời gian sử dụng ít, không liên tục 
  - Các dây chuyền sản xuất sử dụng số lượng bơm rất lớn
   

  Lưu ý khi lựa chọn máy bơm định lượng hóa chất cũ 

  Việc lựa chọn máy bơm định lượng cũ là tùy nhu cầu của người sử dụng, nhưng nếu không có quá nhiều chi phí thì việc sử dụng sản phẩm cũ để tiết kiệm chi phí phát triển công ty là điều cần thiết.
   
  Việc chọn máy bơm cũ cũng không hề đơn giản, đòi hỏi người mua phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sử dụng máy bơm để đảm bảo máy đủ hiệu suất theo yêu cầu, đáp ứng được công việc.
   
   
  Nếu không cẩn thận, người mua rất dễ bị cơ sở bán lừa, mua phải thiết bị hư hại nhiều, chất lượng không đảm bảo. Cần chú ý:
   
  - Nên mua loại máy bơm cũ của các thương hiệu có tiếng như bơm định lượng Prominent, máy bơm định lượng Blue White, bơm định lượng Đài Loan, máy bơm định lượng OBL,…
  - Nên vận hành thử và kiểm tra thật kỹ, chú ý đến thời gian bảo hành của bơm định lượng cũ. 
  - Tham khảo giá thành của các bên để tránh mua phải hàng rẻ nhưng chất lượng thấp.
   

  Địa chỉ phân phối máy bơm định lượng cũ chất lượng

  Mặc dù trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp bơm định lượng cũ khác nhau nhưng từ lâu, Nhất Tâm Phát vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng nếu có nhu cầu mua sản phẩm máy bơm định lượng mới lẫn cũ.
   
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các dòng máy bơm hóa chất, chúng tôi cam kết các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đạt chất lượng cao, được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu uy tín nên quý khách có thể yên tâm.
   
  Nếu có nhu cầu mua các loại máy bơm định lượng hoặc máy bơm công nghiệp khác đã qua sử dụng giá rẻ và chất lượng thì hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá tốt nhất.
   
  >>> Xem thêm: Nơi bán máy bơm định lượng giá rẻ 
   
  Nhiều người có ý định mua máy bơm định lượng hóa chất cũ do không muốn tốn nhiều tiền mua máy mới. Để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ với Nhất Tâm Phát nhé!
  4.85 sao của 3413 đánh giá
  Mua máy bơm định lượng hóa chất cũ ở đâu?
  Mua máy bơm định lượng hóa chất cũ ở đâu?
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666