• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy thổi khí là một thiết bị điện đơn giản và hiệu quả được sử dụng trong gia đình và các ngành công nghiệp, đặc biệt máy thổi khí Nhật Bản được ứng dụng nhiều để thổi bụi khỏi mọi ngóc ngách. Đối với các thiết bị và thiết bị điện tử có các bộ phận mỏng manh không thể được làm sạch bằng vải. Đây là khi bạn cần máy thổi khí để loại bỏ bụi với áp suất không khí liên tục. Máy bền và hiệu quả này tiết kiệm một lượng thời gian và công sức tiêu tốn trong các công việc làm sạch và lau bụi.

  Một vài thông tin hữu ích về máy thổi khí

  Ứng dụng cơn bản:

  Ứng dụng máy thổi khí: cho các hệ thống băng tải trong công ty sản xuất, băng tải trong nhà máy xi măng, thông khí, thổi khí tại các hồ thủy hải sản, thổi khí để nuôi vi sinh, hệ thống tạo oxi cho hồ cá, ứng dụng để sử dụng chân không, ứng dụng công nghiệp mạ điện…

  - Ứng dụng máy thổi khí cho nhu cầu sử dụng cấp khí cho các bể tiểu cảnh hoặc các bể cá nhỏ thì ta nên sử dụng các loại máy thổi khí mini, đối với các ao tôm hoặc các bể nuôi thủy sản kinh doanh ta nên sử dụng máy thổi khí dạng con sò, với nhu cầu sử lý nước thải hoặc các trang trại chăn nuôi thủy sản quy mô lớn ta dùng máy thổi khí công nghiệp dạng motor kéo kết hợp với đầu thổi khí.

  - Ứng dụng của máy thổi khí trong thực tế cho khoa học công nghệ tối tân vào trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp…cũng như trong hoạt động kinh doanh, sinh hoạt hằng ngày không còn là điều gì xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Điển hình là có rất nhiều công ty, xí nghiệp lớn từ trong nước đến nước ngoài, đã – đang và sẽ sản xuất nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Và kết quả là trên thị trường hiện nay có rất nhiều những dòng sản phẩm công nghệ hiện đại như máy móc đa dạng các loại: máy bơm hoả tiễn, máy thổi khí nén khí, máy hút chân không, máy bơm ly tâm…

  1: TÍNH NĂNG CỦA MÁY THỔI KHÍ

  Máy thổi khí điện dễ sử dụng thiết bị với các tính năng như:

  • Máy thổi khí có thể đi kèm với tính năng thổi và chiết
  • Đối với chức năng khác nhau, máy cầm tay này có tùy chọn điều khiển tốc độ thay đổi
  • Máy tổi khí có độ bám chắc chắn và thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài với độ mỏi tối thiểu.
  • Chúng được làm từ vật liệu mạnh mẽ nhưng nhẹ
  • Họ đến ở dạng không dây là tốt
  • Máy thổi khí don lồng tạo ra nhiều tiếng ồn, do đó có thể được sử dụng mà không làm phiền hàng xóm và môi trường

  : Một vài thông tin hữu ích về máy thổi khí

  2: LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM VIỆC HOA HỒNG KHÔNG KHÍ?

   Một cánh quạt ở trung tâm của máy thổi khí hút không khí và tạo ra luồng không khí xoắn ốc do đó tạo ra một áp lực động buộc không khí đi qua một đường cong và ra khỏi máy thổi. Các mức tốc độ khác nhau được đặt cho các loại làm sạch khác nhau, chẳng hạn như làm sạch các linh kiện điện tử, lá rụng trong khu vực vườn, v.v.

  3: NHIỆM VỤ CỦA MÁY BAY AIR:

  Tùy thuộc vào công suất, thiết kế cánh quạt, kích thước và ứng dụng, máy thổi khí có nhiều loại khác nhau .Vẻ cong: Ở đây thiết kế của lưỡi dao theo hướng cong. Điều này tạo ra tốc độ cao hơn khi quay tốc độ thấp. Đường cong cong: Ở đây, lưỡi dao quay với tốc độ cao hơn nhiều so với lưỡi dao cong về phía trước. Các lưỡi phẳng di chuyển ra khỏi hướng quay. Tốt nhất cho các tác vụ đòi hỏi áp suất tĩnh cao. Động cơ: Nó có các lưỡi hình cánh quạt, dần dần cong xuống hẹp về phía ngoài cùng. Được sử dụng trong các hệ thống ống xả nhỏ, các cánh quạt không cong và thường được sử dụng cho mục đích làm mát .

   

  : Một vài thông tin hữu ích về máy thổi khí

   

  4: CÁC YẾU TỐ CẦN XEM XÉT TRƯỚC KHI MUA MÁY THỔI KHÍ:

  Lựa chọn không cho máy thổi khí cầm tay chạy bằng pin cho các nhiệm vụ nhỏ. Họ có thể được tính phí dễ dàng và nhanh chóng. Máy thổi khí là tốt nhất để sử dụng trong thời gian dài hoặc làm sạch khu vực lớn hơn.

  Luôn chọn máy thổi có trọng lượng nhẹ, tiêu thụ ít năng lượng hơn và có thể sử dụng trong thời gian dài hơn mà không bị mỏi. Máy thổi nhẹ dễ dàng xử lý, vận hành, bảo trì và lưu trữ

  Sử dụng mức độ tiếng ồn thấp hơn. Nó sẽ không gây khó chịu cho bạn hoặc người khác, đặc biệt là trong thời gian dài sử dụng.

  5: BẢNG GIÁ MÁY THỔI KHÍ:

  Mỗi loại máy thổi khí trên thị trường sẽ có các mức giá khác nhau, tùy thuộc vào kích cỡ của máy và xét trên nhiều phương diện khác giữa các loại máy khác nhau chúng tôi sẽ đưa ra rất nhiều mức giá. Máy thổi khí giá rẻ luôn được chúng tôi cập nhật nhanh nhất sớm nhất để mang đến cho các bạn một mức giá hoang toang phù hợp. 

  : Một vài thông tin hữu ích về máy thổi khí

   

  6: NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ NÊN CHÚ Ý BÊN TRONG MÁY THỔI KHÍ:

  Máy thổi khí bên, còn được gọi là máy bơm nước xoáy, máy bơm chân không vòng không khí, máy nén khí vòng, máy thổi khí bên, là một loại máy thổi khí đôi và hút gió. Khi bánh xe quay, do lực ly tâm, cánh gió sẽ đẩy khí về phía trước và ra ngoài, do đó tạo thành một chuỗi các chuyển động xoắn ốc. Không khí giữa các cánh của bánh công tác quay xoắn và ép khí bên ngoài thân bơm vào rãnh bên (hít vào bởi cổng hút 1). Khi nó đi vào kênh bên 2, khí được nén và sau đó quay trở lại lưỡi cánh quạt để tăng tốc độ quay một lần nữa. Khi không khí đi qua các cánh quạt và các rãnh bên dọc theo một đường xoắn ốc, mỗi lưỡi cánh quạt làm tăng mức độ nén và gia tốc. Khi quá trình quay diễn ra, động năng của khí tăng lên, điều này càng làm tăng áp lực của khí đi qua kênh bên. Khi không khí đến điểm kết nối giữa rãnh bên và mặt bích xả (kênh bên thu hẹp ở lối ra), khí được nén ra khỏi lưỡi dao và thải ra khỏi thân bơm thông qua bộ giảm âm 4.

   

  : Một vài thông tin hữu ích về máy thổi khí

  Máy thổi khí oxy bên có ưu điểm là thể tích không khí lớn, áp suất cao, tiếng ồn thấp và không cần bảo trì. Nó chủ yếu phù hợp cho bụi và thiết bị bảo vệ môi trường trong xưởng. Nó được trang bị bộ giảm âm, máy thổi áp suất cao và trung bình khác nhau.Cần chú ý những điểm sau trong hoạt động của quạt cao áp:

  • Thể tích không khí được điều chỉnh bằng dòng hồi lưu và van xả không thể đóng quá nhỏ.
  • Độ tăng nhiệt độ của quạt không được quá cao, nếu không rôto sẽ dễ dàng bị cắn bởi sự giãn nở nhiệt.
  • Khi không sử dụng trong một thời gian dài, nên thực hiện quay thường xuyên để tránh các cánh quạt bị rỉ sét và không khởi động được.
  • Khi nhiệt độ thấp vào mùa đông, nhựa trong khí dễ dính vào rôto, tải trọng chạy tăng lên và thậm chí sự cân bằng của rôto cũng bị phá hủy. Tại thời điểm này, dầu dung môi hoặc dầu nặng được thêm vào từ khí đầu vào, và hiệu quả làm sạch tốt hơn.

  Máy thổi khí là thiết bị hoặc thiết bị làm tăng vận tốc của không khí hoặc khí khi truyền qua các cánh quạt được trang bị. Chúng chủ yếu được sử dụng cho luồng không khí / khí cần thiết để hút khí, hút, làm mát, thông gió, vận chuyển, vv... Máy thổi khí còn được gọi là Quạt ly tâm trong công nghiệp

  Máy thổi khí được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau. Các thiết bị này khá phù hợp cho các quy trình phức tạp và đã trở nên không thể thiếu đối với một số ứng dụng cụ th
  4.55 sao của 1404 đánh giá
  Một vài thông tin hữu ích về máy thổi khí
  Một vài thông tin hữu ích về máy thổi khí
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666