• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bơm bánh răng thủy lực là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp. Vậy cách bảo quản như thế nào để máy bền lâu với thời gian?
   

  Đặc điểm cấu tạo của bơm bánh răng thủy lực

  Máy bơm bánh răng thủy lực là thiết bị không thể thiếu trong các khu công nghiệp bởi chất lượng vượt trội, cấu tạo đơn giản nên vô cùng thuận tiện trong việc lắp ráp vận hành. Không chỉ vật, máy bơm còn có khả năng chịu được tải lớn trong thời gian nhất định và đặc biệt hơn cả là giá thành rẻ so với nhiều loại khác. 
   
   
  Ưu điểm về cấu tạo:
   
  Bơm bánh răng thủy lực còn được gọi là máy bơm thể tích, chúng có cấu tạo vô cùng đặc biệt nên được sử dụng rộng rãi:
  - Kết cấu đơn giản, dễ dàng vận chuyển,chế tạo, lắp đặt, bảo dưỡng hay sửa chữa.
  - Kích thước nhỏ gọn với độ tin cậy cao.
  - Số công suất và vòng quay trên một đơn vị trọng lượng lớn
  - Có khả năng chịu quá tải trong một thời gian ngắn..

  Tại sao cần bảo quản bơm bánh răng thủy lực

  Máy bơm bánh răng thủy lực là một sản phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp bởi nó có tầm quan trọng trong hầu hết các ứng dụng cơ học và không thể bỏ qua. 
   
  Để máy có thể hoạt động lâu dài và không tốn quá nhiều chi phí mua mới thì điều cần làm là bảo dưỡng thường xuyên và bảo quản cẩn thận, thường xuyên kiểm tra đối với sản phẩm. Bởi máy móc cũng như cơ thể người, khi vận hành trong một thời gian dài sẽ sinh ra những vấn đề gây hại nên cần “đến bác sĩ” kiểm tra để ngăn tình trạng hư hỏng dẫn đến hiệu năng hoạt động kém, hư hỏng nặng.
   
  Bởi loại bơm này có nhiều kích cỡ, hình dạng và kiểu dáng nên cần bảo trì đúng cách. Cùng Nhất Tâm Phát tìm hiểu nhé!
   

  Mẹo bảo trì máy bơm bánh răng thủy lực

  - Luôn duy trì và đảm bảo tình trạng sạch sẽ của máy bơm bánh răng thủy lực để duy trì chúng với hình dạng và hiệu suất phù hợp. Nên lên thời gian biểu để kiểm tra vệ sinh cho thiết bị
   
  - Kiểm tra đường dây cứu hộ cho hệ thống thủy lực để có thể thay thế khi cần thiết, làm tăng hiệu suất của bơm thủy lực.
   
  - Nhiệt độ của bơm thủy lực là rất quan trọng nên cần kiểm tra thường xuyên và cần được xem xét theo dõi. Nên thường xuyên duy trì nhiệt độ ở mức vận hành tối ưu theo chỉ định của nhà sản xuất.
   
  - Kiểm tra chân không: Chân không có nhiệm vụ  cho lượng vào chất lỏng, nên thường xuyên duy trì hút nạp chân không để máy bơm không bị  gia tăng nhiệt hay phát sinh lỗ hổng trong quá trình vận hành.
   
  - Duy trì áp suất phù hợp trong máy bơm thủy lực trong suốt quá trình vận hành.
   
  - Kiểm soát tổng thể từng bộ phận đường ống theo một khoảng thời gian cố định để tránh xảy vấn đề nghiêm trọng, nâng cao hiệu quả của bơm.
   
  - Kiểm  tra các rò rỉ để tránh gây hại cho máy bơm hoặc những thiết bị gần kề
   
  - Kiểm tra sự sục khí trong bơm thủy lực , đảm bảo loại bỏ hoàn toàn sự sục khí để tránh ảnh hưởng đến hoạt động của máy bơm.  
   
  >>> Xem thêm: Công dụng của máy bơm thả chìm giếng khoan
   
   
   
  Bơm bánh răng thủy lực là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp. Vậy cách bảo quản như thế nào để máy bền lâu với thời gian?
  4.95 sao của 2352 đánh giá
  Mẹo bảo trì máy bơm bánh răng thủy lực
  Mẹo bảo trì máy bơm bánh răng thủy lực
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666