• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy bơm chìm giếng khoan Sumoto là dòng sản phẩm máy bơm khá nổi tiếng và được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng. 

  Máy bơm chìm giếng khoan Sumoto được sử dụng phổ biến

  Máy bơm chìm giếng khoan Sumoto còn được gọi là bơm hỏa tiễn Sumoto. Đây là dòng máy bơm có lưu lượng hoạt động lớn, cột áp thấp thích hợp cho những loại giếng khoan có độ cao thấp và cần lượng nước nhiều.
   
   
  Cũng như các dòng bơm chìm khác, loại bơm chìm Sumoto được sử dụng để hút nước ngầm ở những giếng hay hố sâu. Khi muốn lấy nước từ dưới đất sâu, người ta sẽ khoan giếng với một độ sâu nhất định để có dòng nước sạch.
   
  Sau khi khoan xong, người ta thả chìm máy bơm xuống giếng và cắm điện để sử dụng máy hút nước lên. Do đặc tính chìm trong nước nên thiết kế của máy bơm rất được chú trọng. Vỏ ngoài của máy bơm được chế tạo bằng inox chất lượng cao, có khả năng chống chống oxi hóa, chống ăn mòn cao dù chìm trong nước thời gian dài. 
   
  Máy bơm chìm giếng khoan Sumoto được thiết kế an toàn với độ cách điện và độ chống thấm chống nước IP rất cao, cánh bơm được thiết kế dạng đa tầng cánh với kiểu thiết kế chính là kiểu bơm trục đứng giúp dễ dàng trong việc vận hành và sử dụng.
   

  Nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm giếng khoan Sumoto

  Máy bơm chìm giếng khoan Sumoto có nguyên lý hoạt động cũng tựa như các dòng máy bơm khác, đó là nguyên lý bơm nước ly tâm. 
   
  Khi sử dụng máy bơm Sumoto, dòng nước được nhận một sự tác động từ động cơ thông qua các cánh bơm bằng lực quay ly tâm để hút và đẩy dòng nước. Nước sẽ thông qua các khe hẹp từ ống hút qua máy bơm rồi thu nhỏ tại miệng ống hút, ống sẽ hút nước từ bên dưới van một chiều thứ hai lên. Điều này khiến cho mực nước trong ống hút lên cao và bơm được.
   
  Bởi được thiết kế nhiều tầng cánh tạo nên độ cộng hưởng liên tiếp do đó tốc độ chuyển động của nước được tăng lên nên máy bơm chìm giếng khoan có lực đẩy lớn hay nói cách khác là có cột áp bơm cao.
   
   

  Ứng dụng của máy bơm chìm giếng khoan Sumoto

  Ngày nay, việc khoan giếng sâu để lấy nguồn nước sạch được diễn ra khá nhiều nên người ta sử dụng máy bơm chìm giếng khoan Sumoto tại các công trình khoan giếng. Nhu cầu sử dụng ngày một tăng và loại máy bơm này ngày càng được ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm điện, an toàn, giá cả lại phải chăng.
   
  - Sử dụng máy bơm chìm giếng khoan để bơm nước ở những chỗ trũng sâu lên bồn chứa. Rồi sau đó sẽ dùng một máy bơm khác để bơm nước đẩy xa đến nơi cần sử dụng.
   
  - Có thể sử dụng máy bơm để bơm nước và sử dụng trực tiếp mà không cần qua bồn chứa. Đây là hình thức phổ biến và được ứng dụng nhiều trong tưới tiêu nông nghiệp
   
  - Bởi khả năng khai thác nước ngầm vô cùng tốt nên loại máy bơm này được sử dụng để cung cấp nước sinh hoạt ở những nơi nguồn nước khan hiếm. 
   
  Liên hệ với Nhất Tâm Phát để mua được những sản phẩm máy bơm chìm với chất lượng vượt trội và giá thành hấp dẫn nhé!
   
  >>> Xem thêm: Bơm chìm giếng khoan Veratti chất lượng
   
   
   
   
  ✅ Nhất Tâm Phát luôn cập nhật tin tức, thông tin và các sự kiện nóng nhất xung quanh vấn đề máy bơm nước được bạn đọc quan tâm nhất hiện nay.
  4.85 sao của 1462 đánh giá
  Máy bơm chìm giếng khoan Sumoto giá rẻ
  Máy bơm chìm giếng khoan Sumoto giá rẻ
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666