• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Vậy bể thủy sinh nuôi trồng thủy hải sản của bạn đã sẵn sàng một chiếc máy thổi khí giúp bạn cải thiện tuổi thọ và hoạt động kinh doanh thủy sản của mình, nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Thật tốt khi bạn ở đây bởi vì, trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy thông tin cần thiết bạn cần để giúp bạn đưa ra lựa chọn tuyệt vời. Trên khắp thế giới, máy thổi khí đang được sử dụng để hỗ trợ nuôi trồng thủy sản bền vững nhằm tạo ra năng suất cao và cải thiện nền kinh tế.

   

  Giới thiệu sơ lược về quạt gió cao áp

   

  Lý do tại sao máy thổi khí được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản

  Quạt gió cao áp là một thành phần của hệ thống truyền dẫn khí, có nhiệm vụ dẫn khí vào hệ thống. Ống thoát khí có đường kính nhỏ nên bọt khí tạo thành rất nhỏ và nhiều. Sau đó những bong bóng này từ từ nổi lên trên mặt nước. Thông qua sự chuyển động này, có sự trao đổi và lưu lượng oxy thích hợp trong nước, và sự di chuyển đủ của nước từ tầng trên xuống tầng dưới.

  Lý do tại sao máy thổi khí được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản

   

  Lý do tại sao máy thổi khí được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản

  Lý do tại sao máy thổi khí cao được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản là để làm cho nước sống. Chúng ta biết điều đó nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng nó chỉ đơn giản có nghĩa là nó giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân phối năng lượng và sục khí tự nhiên mà một vùng nước hoạt động sẽ có. Bằng cách này, các sinh vật sống dưới nước có thể tồn tại và phát triển như trong môi trường tự nhiên và bạn không phải tiêu thụ nhiều điện năng để duy trì hoạt động của nó. Do đó, tính bền vững về môi trường và kinh tế.

  Cách thức hoạt động của máy thổi khí trong nuôi trồng thủy sản

   

  Lý do tại sao máy thổi khí được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản

  Máy thổi khí được đưa vào như một thành phần của hệ thống dẫn khí với đường ống thoát được cố định ở đáy bình đóng vai trò như một máy thổi kênh phụ. Khi nó hoạt động, nó bơm oxy qua một đường ống mỏng vào nước, đi vào dưới dạng bọt khí nhỏ. Sau đó, các bong bóng sẽ di chuyển lên trên, làm cho nước trộn lẫn - nước ngọt có ôxy ở trên cùng của bể có thể di chuyển xuống dưới trong khi nước thiếu ôxy đi lên trên.

  Áp lực của quạt gió công nghiệp  đảm bảo rằng oxy từ không khí hòa tan đủ trong nước trước khi lên bề mặt. Bằng cách này, các loài thủy sinh hiếu khí có thể phát triển mạnh khi có đủ oxy.

  Một điểm liên quan của máy thổi khí cao trong ứng dụng nuôi trồng thủy sản

  Như chúng tôi đã đề cập trước đó trong bài viết này, máy thổi khí cao có rất nhiều lợi ích, đặc biệt là trong các hoạt động nuôi cá. Chúng tôi sẽ liệt kê một vài trong số họ:

  • Tạo oxy
  • Sục khí nước
  • Tự lọc nước
  • Tiêu thụ năng lượng thấp
  • Cân bằng sinh thái trong nuôi trồng thủy sản

  Kết luận, máy thổi khí là cần thiết cho nuôi trồng thủy sản bền vững. Tuy nhiên, có một số tính năng bạn cần cân nhắc để chọn loại phù hợp với mình - về CFM, công suất máy, thiết kế đường ống dẫn nước, độ ồn và mức sử dụng dầu chỉ là một vài tính năng bạn phải xem xét.

  Làm gì khi có vật lạ mắc kẹt trong quạt gió máy thổi khí

  Lý do tại sao máy thổi khí được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản

  Quạt gió kênh bên có hai chức năng thổi và hút, sẽ có áp suất hút tương ứng khi có áp suất khí ra. Sau đó, hút này có thể sẽ hút một số thứ gần đầu vào. Hơn nữa, máy thổi kênh bên là một loại thiết bị chính xác cao trong quá trình xử lý. Nó sử dụng thiết bị xử lý chính xác cao của nước ngoài. Có thể bất cứ vật nhỏ nào cũng có thể bị hút vào Làm hỏng máy bơm khí, nên trong quá trình sử dụng sợ nhất là hít phải những vật lạ cứng.

  Khi bật nguồn, không khí vào sẽ tạo ra nhiều lực hút. Đường kính càng nhỏ thì lực hút càng lớn. Chính vì vậy mà hộp hút chân không công nghiệp trang bị loại máy thổi khí xoáy này. Lực hút được tạo ra có thể hút các đai ốc và ốc vít, vì vậy nếu có vật gì đó gần đầu vào hoặc lơ lửng trong không khí, rất có khả năng nó sẽ bị hút vào quạt gió, nếu đó là một vật thể lạ tương đối nhỏ và mịn, không sao. Nếu nó hạ cánh ở một nơi nhất định, nó sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của quạt gió, và vật lớn sẽ bị hỏng.

  Nhưng hầu hết các khách hàng không may mắn như vậy. Nếu nhỏ sẽ phát ra tiếng ồn, làm xước cánh quạt gió bên trong, nếu nặng thì hỏng cánh quạt và cần thay toàn bộ bộ phận phía trước.

  Vật nhỏ không cần phải nói. Nói chung, chúng sẽ làm xước lối đi của bức tường sạch với sự quay của cánh quạt, và cuối cùng, chúng sẽ không di chuyển khi rơi xuống một nơi nhất định có luồng không khí.

  Vậy máy thổi khí tập trung lực hút ở đâu?

   

  Lý do tại sao máy thổi khí được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản

  • Lỗ cân bằng động trên cánh quạt, chẳng hạn như sự tích tụ của bụi, bông gòn dạng dải, v.v., thường không cần xử lý, và sau đó cần xử lý tập trung khi bảo dưỡng tổng thể ở giai đoạn sau.
  • Rơi ở phần nối giữa thân máy bơm và cửa thoát khí, đây là loại bộ phận nhỏ có trọng lượng nhỏ, chẳng hạn như đá nhỏ, sắt vụn, v.v. Loại phòng ngừa này đòi hỏi phải thêm một bộ lọc để lọc không khí, và sản phẩm không thể được sử dụng lâu dài trong điều kiện này, nếu không, tuổi thọ sẽ bị ảnh hưởng.
  • Vật cứng lớn không dễ hấp thụ. Tuy nhiên, nếu những vật liệu như vậy bị ngấm vào, các cánh quạt bên trong sẽ bị văng ra ngoài, dẫn đến việc phần trước bị trầy xước, chỉ có thể sử dụng sau khi thay thế.

  Tuy nhiên nhìn chung mô tơ không có ảnh hưởng gì đến những thứ hút vào, mô tơ và phần trước là hai phần, vòng đệm lắp ở giữa dùng để cách ly vật lạ nên không ảnh hưởng gì đến motor.

  Ngay cả khi bạn hít phải thứ gì đó, đừng hoảng loạn. Trước hết hãy quan sát xem có gì bất thường không. Nếu không có gì bất thường, bạn có thể tiếp tục sử dụng. Nếu có bất thường, bạn có thể xem nó có ảnh hưởng đến hoạt động hay không. Nếu vấn đề không nghiêm trọng, bạn có thể bỏ qua nó trước. Nếu thực sự không thể sử dụng được thì hãy xử lý lại hoặc thay thế nó.

  Lý do tại sao máy thổi khí được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản đang được sử dụng để hỗ trợ nuôi trồng thủy sản bền vững nhằm tạo ra năng suất cao và cải thiện nền kinh tế.
  4.85 sao của 3540 đánh giá
  Lý do tại sao máy thổi khí được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản
  Lý do tại sao máy thổi khí được sử dụng trong nuôi trồng thủy sản
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666