• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Oxy là bản chất của nuôi cá và mỗi người nuôi cá đều hiểu rõ tầm quan trọng của oxy đối với cá. Một lượng đủ oxy hòa tan trong môi trường nuôi trồng thủy sản đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho cá hoặc tôm ở tình trạng khỏe mạnh. Đồng thời, oxy rất quan trọng để giảm tỷ lệ cá chết tại thời điểm nuôi, rất có lợi cho người nuôi cá. Giờ đây, để duy trì mức oxy tối ưu trong môi trường nuôi trồng thủy sản, máy thổi tuabin phục vụ một mục đích lớn. Nhưng tại thời điểm này, việc lựa chọn máy thổi khí phù hợp là vô cùng quan trọng vì có nhiều loại máy thổi khí khác nhau trên thị trường. Để loại bỏ sự nhầm lẫn giữa những người nuôi cá nên lưu ý một số điểm sau:

  Chọn một thương hiệu nổi tiếng

  Khi bắt đầu, điều cần thiết là chọn một nhà sản xuất tin cậy, có uy tín, đáng tin cậy để đảm bảo rằng bạn có được sản phẩm chất lượng nhất. Lựa chọn Nhất Tâm Phát để mua máy thổi khí sẽ là một ý tưởng tuyệt vời vì đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp nuôi trồng thủy sản hàng đầu. Máy thổi khí có thể không tồn tại lâu và đồng thời, nó có thể không phục vụ mục đích sử dụng đã định một cách thích hợp.

  Độ bền

  Điều tiếp theo cần kiểm tra là độ bền của quạt gió tuabin. Máy thổi khí được lựa chọn để nuôi cá hoặc nuôi tôm phải đủ bền để tồn tại trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chức năng của sản phẩm.

  Vật liệu

  Vật liệu chế tạo máy thổi tuabin cần được kiểm tra trước khi mua. Máy thổi được làm bằng vật liệu có độ bền cao rất mạnh mẽ và hoạt động tốt nhất. Máy thổi khí thường được làm bằng nhôm đúc để đảm bảo sản phẩm chắc chắn, bền bỉ, phục vụ hiệu quả mục đích sử dụng.

  Hiệu quả

  Hiệu quả là một vấn đề vô cùng quan trọng trong trường hợp máy thổi khí. Tại thời điểm lựa chọn máy thổi tuabin, cần lưu ý có ý tưởng rõ ràng về hiệu quả của máy thổi tuabin và liệu nó có đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu chính xác mà nó sẽ được sử dụng hay không. Hiệu quả phụ thuộc vào động cơ của máy thổi tuabin, cần được kiểm tra kỹ lưỡng trong khi mua. Máy thổi khí của Nhất Tâm Phát đi kèm với hiệu suất thể tích cao, có lợi cho nuôi tôm cá.

  Lựa chọn máy thổi khí trong nuôi cá / tôm

  Tính thường xuyên

  Điều cần thiết là phải kiểm tra tần số của máy thổi tuabin khi mua. Các tần số khác nhau như 50 Hz, 60 Hz, và các tần số khác có sẵn trên thị trường. Việc lựa chọn phải được thực hiện theo nhu cầu chính xác của người nuôi cá.

  Bảo dưỡng

  Số lượng bảo trì cần thiết là một yếu tố cần được xem xét tại thời điểm lựa chọn máy thổi tuabin cho nuôi cá hoặc tôm. Một máy thổi tuabin chất lượng tốt hầu như không được bảo dưỡng và cũng phải chống ăn mòn, để tồn tại trong thời gian dài hơn mà không bị suy giảm chức năng của máy thổi.

  Nhu cầu và Sự phù hợp

  Cuối cùng, điều quan trọng là lựa chọn máy thổi tuabin tùy thuộc vào nhu cầu chính xác như kích thước của bể hoặc ao nuôi trồng thủy sản, khối lượng cá và các yếu tố liên quan khác để đảm bảo rằng máy thổi tuabin được chọn là phù hợp hoàn hảo.

  Lựa chọn máy thổi khí trong nuôi cá / tôm

  Tại sao chọn Nhất Tâm Phát?

  Nhất Tâm Phát là một cái tên đáng tin cậy trong việc cung cấp các giải pháp nuôi trồng thủy sản tốt nhất. Máy thổi khí chất lượng cao có tại Nhất Tâm Phát, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cần thiết để phù hợp với mọi nhu cầu một cách tốt nhất có thể. Máy thổi khí giá rẻ của chúng tôi có nhiều công suất khác nhau có thể được lựa chọn theo nhu cầu trong nuôi tôm cá. Để biết thêm về sản phẩm của chúng tôi, hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi.

  Hệ thống thổi khí hoạt động như thế nào?

  Hệ thống thổi khí sử dụng cách tiếp cận phản trực quan. Hệ thống cho phép chất rắn cũng như cộng đồng vi sinh vật liên kết tích tụ trong nước. Miễn là có đủ sự khuấy trộn và sục khí để duy trì một bông lơ lửng đang hoạt động, chất lượng của nước có thể được kiểm soát.

  Lựa chọn máy thổi khí trong nuôi cá / tôm

  Các yếu tố ảnh hưởng đến sục khí trong nuôi trồng thủy sản

  Một số yếu tố thiết yếu ảnh hưởng đến sục khí trong nuôi trồng thủy sản như được đề cập dưới đây:
  Các loài được chọn cho công nghệ BFT hoặc biofloc
  Nồng độ vi sinh vật trong toàn bộ hệ thống. Các vi sinh vật này được phân loại thành: 
  Các vi sinh vật hiếu khí sử dụng oxy hòa tan trong nước
  Các vi sinh vật kỵ khí sử dụng các hợp chất nitơ
  Các vi sinh vật quang hợp như tảo tạo ra oxy hòa tan khi có ánh sáng mặt trời
  Nhiệt độ của nước
  Diện tích bề mặt của nước so với thể tích của nước 
  Độ sâu của nước
  Độ mặn của nước
  Tổng lượng chất thải hữu cơ cũng như vô cơ trong toàn bộ hệ thống nuôi trồng thủy sản
  Loại sục khí bên ngoài được cung cấp
  Lựa chọn máy thổi khí trong nuôi cá / tôm

  Các điểm quan trọng cần xem xét khi sục khí nhân tạo

  Dưới đây là một số điểm quan trọng nhất cần xem xét khi sục khí nhân tạo: 
  Khi bắt đầu, sinh khối hoặc mật độ nuôi cần được xem xét 
  Sự chuyển động của nước là một vấn đề có tầm quan trọng to lớn. Sự di chuyển của nước thấp có thể làm giảm sự thông khí của vi khuẩn nitrat hóa. Mặt khác, sự di chuyển rất cao của nước có thể gây ra sự di chuyển không cần thiết và mệt mỏi của động vật, do đó làm tăng nhu cầu oxy của chúng
  Độ sâu của nước cần được xem xét cùng với kích thước của bong bóng được tạo ra trong quá trình sục khí
  Người sử dụng cũng cần xem xét đường đi của bong bóng và thời gian trong nước, đặc biệt trong trường hợp sục khí khuếch tán
  Cuối cùng, thời gian cung cấp sục khí cần được xem xét trong nuôi trồng thủy sản biofloc
  Với những chia sẻ trên của Nhất Tâm Phát, hy vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích. Hãy nhất máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
   
  Để duy trì mức oxy tối ưu trong môi trường nuôi trồng thủy sản, máy thổi khí là một thiết bị không thể thiếu.
  4.85 sao của 1690 đánh giá
  Lựa chọn máy thổi khí trong nuôi cá / tôm
  Lựa chọn máy thổi khí trong nuôi cá / tôm
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666