• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bơm định lượng hóa chất được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế hệ thống xử lý nước thải, nó có thể cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho nhu cầu định lượng hóa chất của bạn. Từ hệ thống điều chỉnh pH được điều khiển bằng PLC đến bơm polymer. Bơm định lượng có thiết kế  và cách hoạt động, vận hành phù hợp với  hệ định lượng của quy trình.

  Hệ thống kiểm soát pH

  Khi nói đến việc xử lý nước thải công nghiệp, kiểm soát độ pH là điều cần thiết để làm cho quy trình của bạn hoạt động chính xác. Hệ thống tuyển nổi không khí hòa tan của chúng tôi đã được trang bị từ nhiều năm nay với hệ thống kiểm soát độ pH PLC và chúng tôi tự hào cung cấp cùng một công nghệ này cho khách hàng trong một gói sản phẩm độc lập. Nhiều khi các bộ điều khiển dựa trên PLC của chúng tôi rẻ hơn các bộ điều khiển độc lập với khả năng kém hơn nhiều.

  Kiểm Soát PH Với Bơm Định Lượng

  Sử dụng PLC để điều khiển điều chỉnh pH cho phép các phương pháp điều khiển linh hoạt hơn so với các bộ điều khiển pH độc lập truyền thống. Giao diện điều hành được đơn giản hóa rất nhiều thông qua việc sử dụng màn hình màu cảm ứng.

  Kiểm Soát PH Với Bơm Định Lượng

  Do tính chất tùy chỉnh của chương trình của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp điều khiển một hướng hoặc điều khiển hai chiều tùy thuộc vào nhu cầu vận hành. Khả năng thay đổi liều lượng theo tốc độ dòng chảy cũng có thể. Xử lý hàng loạt hoặc các quy trình liên tục được hỗ trợ.

  Bộ điều khiển pH 

  Kiểm Soát PH Với Bơm Định Lượng

  Kiến thức của chúng tôi về kiểm soát độ pH đã cho phép IWWS thiết kế và xây dựng bộ điều khiển dựa trên PLC của riêng chúng tôi để thay thế cho bộ điều khiển pH tiêu chuẩn ngoài kệ. Bộ điều khiển này có thiết kế mô-đun với các thành phần điều khiển và máy phát pH riêng biệt. Bộ điều khiển có thể được cấu hình để hoạt động liên tục hoặc bật / tắt. Vì nhiều bộ điều khiển ngoài giá sách có các giải pháp giao diện người vận hành khó điều hướng, chúng tôi đã thiết kế bộ điều khiển pH  có giao diện màn hình cảm ứng màu dễ hiểu và dễ điều hướng. Vì đây là một bộ điều khiển dựa trên PLC thực sự, các chức năng tùy chỉnh có thể dễ dàng được thêm vào theo yêu cầu của khách hàng. Điều tuyệt vời nhất là,  có giá thấp hơn nhiều loại xe độc ​​lập, ngoài các bộ điều khiển tự động trên thị trường hiện nay! Giá bắt đầu từ $ 2995 cho một lần điều khiển máy bơm. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết!

  Hệ thống định lượng hóa chất

  Kiểm Soát PH Với Bơm Định Lượng

  Nhiều dòng nước thải yêu cầu bổ sung nhiều hóa chất xử lý. Từ axit, xút, chất đông tụ và polyme, mỗi loại yêu cầu cấu tạo máy bơm và phương pháp định lượng khác nhau. Bản chất của quy trình của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến việc thiết kế một hệ thống định lượng hóa chất hiệu quả. Chúng tôi cung cấp các hệ thống độc lập có thể được thêm vào thiết bị hiện có.

  Hệ thống định lượng của chúng tôi có thể được sản xuất để thuận tiện cho việc cắm và chạy để thời gian lắp đặt có thể được cắt giảm đáng kể và có thể được thực hiện bởi chính nhân viên kỹ thuật của khách hàng.

  Bơm định lượng hóa chất

  Kiểm Soát PH Với Bơm Định Lượng

  Lựa chọn bơm hóa chất phù hợp có thể là một quá trình phức tạp. Tốc độ dòng chảy, thành phần hóa học, đo sáng, yêu cầu về nguồn điện và các yêu cầu về môi trường đều đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn máy bơm thích hợp.

  Địa chỉ cung cấp bơm định lượng uy tín

  Kiểm Soát PH Với Bơm Định Lượng

  NHẤT TÂM PHÁT -  máy bơm chất lượng cao như bơm chìm giếng khoan, bơm định lượng, máy thổi khí, bơm bùn, bơm chìm nước thải, bơm hóa chất, bơm bánh răng, các loại bơm dân dụng… Với nhiều năm kinh và thiết bị điều khiển, chúng tôi đã và đang trở thành một trong những đơn vị cấp giải pháp tổng thể, công nghệ hiện đại cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

  Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hôi:

  • Trải nghiệm tất cả các sản phẩm đều chính hãng 100% với giá thành tốt nhất.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, vận hành, lắp đặt 24/24
  • Bạn sẽ nhận được những tư vấn lắp đặt hệ thống máy bơm hiệu quả và phù hợp cho hệ thống sản xuất tại các nhà máy, xí nghiệp.
  • Hãy liên hệ với chúng thôi khi bạn có nhu cầu sửa chữa và bảo trì hệ thống máy bơm
  • Chúng tôi giao hàng miễn phí trong nôi thành hà nội hoặc các bến xe mà khách yêu cầu
  • Khi bạn có nhu cầu, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi để tư vấn cho khách hàng, nếu khách hàng xa được tư vấn qua điện thoại
  Bơm định lượng với khả nắng điều chinhwr độ PH
  5.05 sao của 2826 đánh giá
  Kiểm soát pH với bơm định lượng
  Kiểm soát pH với bơm định lượng
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666