• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy bơm chìm giếng khoan là dòng sản phẩm có ưu điểm vượt trội và được sử dụng khá phổ biến. Cùng tìm hiểu đặc điểm của dòng sản phẩm này nhé!
   

  Máy bơm chìm giếng khoan là gì?

  Máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến không chỉ trong các công trình xây dựng mà còn là lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp bởi những ưu điểm mà thiết bị này mang lại. 
   
   
  Với tình trạng ô xây dựng ồ ạt và môi trường đang bị ô nhiễm nghiêm trọng thì nguồn nước sạch đang trở nên ít ỏi và khan hiếm. Nhiều gia đình hiện nay vẫn phải chịu sống trong cảnh nước vẩn đục, vàng, nhiều cặn đen. Giải pháp duy nhất là khoan giếng sâu để có được nguồn nước sạch.
   
  Để có thể khoan và lấy được nước từ các giếng sâu thì máy bơm chìm giếng khoan chính là thiết bị tối ưu nhất hiện nay.
   
  Đây là dòng bơm được thiết kế với hình trụ tròn với lớp vỏ máy được làm từ các chất liệu có độ bền và chịu lực cao, tránh được sự ăn mòn và rò rỉ cho máy và các động cơ bên trong khi phải đặt chìm trong nước. Đây là thiết bị chuyên dụng được sử dụng để khai thác nước ngầm, dầu trong lòng đất ở độ sâu trên 30m.
   

  Đặc điểm vượt trội của máy bơm chìm giếng khoan

  Độ an toàn của sản phẩm cao

  Một đặc điểm nổi bật cần phải kể đến đầu tiên của dòng máy bơm chìm giếng khoan là thiết kế an toàn. Vỏ của máy bơm được làm từ inox cao cấp có độ bền cao, chống ăn mòn, bảo vệ an toàn động cơ bên trong. Đặc biệt, tránh được hiện tượng hỏng hóc khi phải đặt chìm trong nước.
   

  Công suất sản phẩm lớn

  Không phải tự nhiên mà loại máy bơm này được gọi là bơm hỏa tiễn. Đây là loại máy có công suất bơm rất lớn. Nhờ công suất lớn, khả năng hoạt động mạnh mẽ nên máy bơm chìm giếng khoan có thể được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau.
   

  Có hiệu suất làm việc cao

  Máy bơm có công suất bơm vô cùng lớn, tiêu hao ít nhiên liệu khi làm việc đã góp phần nâng cao hiệu suất cho bơm. Cũng chính vì hiệu suất làm việc tốt nên giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí về nhiên liệu, bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị.
   

  Lắp đặt dễ dàng

  Với thiết kế nhỏ gọn, loại máy bơm này rất dễ dàng lắp đặt, vận chuyển và sử dụng nên sản phẩm được ứng dụng cho rất nhiều dòng chảy khác nhau.
   

  Không gây tiếng ồn và không ô nhiễm

  Điểm đặc biệt của dòng máy bơm này là khi hoạt động, sản phẩm không gây ra tiếng ồn và không thải ra khí gây ô nhiễm môi trường nên đây là thiết bị nên sử dụng trong thời hiện đại.
   
  Tuy nhiên, khi lắp đặt máy bơm chìm giếng khoan cần chú ý tuân thủ theo đúng quy tắc lắp đặt để bơm hoạt động hiệu quả nhất. 
   
  Như vậy, có thể thấy máy bơm chìm giếng khoan có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Và nhờ vào những điều đó nên bơm rất được ưa chuộng và ngày càng chiếm lĩnh thị trường bơm chìm
   
  Liên hệ với Nhất Tâm Phát để mua được sản phẩm với giá thành ưu đãi và sản phẩm chất lượng nhé!
   
  >>> Xem thêm: Ưu điểm của dòng máy bơm nước hố móng
   
   
   
  Máy bơm chìm giếng khoan là dòng sản phẩm có ưu điểm vượt trội và được sử dụng khá phổ biến. Cùng tìm hiểu đặc điểm của dòng sản phẩm này nhé!
  4.85 sao của 2209 đánh giá
  Đặc điểm nổi bật của máy bơm chìm giếng khoan
  Đặc điểm nổi bật của máy bơm chìm giếng khoan
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666