• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Các ngành công nghiệp dược phẩm đang ngày càng hiện đại hơn, điều này có nghĩa là các công cụ và công nghệ sử dụng trong ngành công nghiệp phải được cải tiến hơn để đáp ứng yêu cầu sản xuất. Một cách các công ty dược phẩm đang bắt kịp thời đại thay đổi là đảm bảo rằng công nghệ chế biến của họ  có thể nâng cao hiệu quả sản xuất đồng thời đảm bảo vấn đề an toàn, vệ sinh.

  Các lựa chọn thiết bị được thực hiện bởi các nhà sản xuất thuốc và dược phẩm, cũng như các hoạt động công nghệ sinh học, dược phẩm sinh học và khoa học đời sống, được thực hiện để cải thiện khả năng xử lý, giúp cải thiện khả năng vượt qua các thách thức sản xuất thông thường trong một quy trình lặp lại.

  Các loại máy bơm được sử dụng trong ngành dược phẩm

  Lựa chọn máy bơm là bước đầu tiên đối với các công ty dược phẩm đang cố gắng đạt được quá trình xử lý tối ưu. Trong bài viết này, Nhất Tâm Phát sẽ cùng bạn  tìm hiểu các loại máy bơm khác nhau được sử dụng trong ngành dược phẩm và chúng đóng góp như thế nào cho ngành đang phát triển.

  Tại sao máy bơm công nghiệp lại quan trọng đối với ngành dược phẩm

  Máy bơm công nghiệp được sử dụng trong các quy trình dược phẩm khác nhau để vận chuyển chất lỏng qua đường ống đến thiết bị xử lý. Họ không chỉ phải có khả năng ngăn ngừa ô nhiễm và duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh và vệ sinh, mà còn phải đảm bảo rằng các loại thuốc và dược phẩm không bị mất tác dụng sau khi trải qua các quá trình khác nhau.

  Các loại máy bơm được sử dụng trong ngành dược phẩm

  Máy bơm công nghiệp đóng một vai trò lớn hơn nhiều trong quá trình này hơn bạn có thể nghĩ. Nếu không có máy bơm hiệu quả, các nhà sản xuất sẽ không thể đạt được kết quả mong muốn trong các quá trình làm khô, chưng cất, khử trùng, khử khí và kết tinh. Kết quả là, người tiêu dùng sẽ không thể mua được thuốc.

  Các loại máy bơm được sử dụng trong ngành dược phẩm

  Khi lựa chọn máy bơm cho cơ sở dược phẩm, chi phí đứng thứ hai sau chất lượng cấu tạo và thiết kế của máy bơm. Độ tin cậy của máy bơm là rất quan trọng, vì một máy bơm bị lỗi có thể khiến một công ty phải trả hàng nghìn đô la cho các loại dược phẩm không tuân thủ. Nếu nó không hoạt động đúng cách, nó thậm chí có thể đưa vi khuẩn vào thuốc.

  Các loại máy bơm được sử dụng trong ngành dược phẩm

  Để làm cho vấn đề phức tạp hơn, cần lưu ý rằng ngành công nghiệp dược phẩm sử dụng các loại nước khác nhau tùy thuộc vào kết quả. Đây được định nghĩa là nước số lượng lớn được sản xuất tại chỗ hoặc nước đóng gói được sản xuất trong môi trường được kiểm soát cao.

  Máy bơm dược phẩm có nhiều loại và kích cỡ khác nhau. Hãy cùng điểm qua một số loại máy bơm thông dụng được sử dụng trong ngành dược phẩm dưới đây.

  1. Bơm hóa chất

  Các loại máy bơm được sử dụng trong ngành dược phẩm

  Máy bơm hóa chất có khả năng mang lại hiệu suất nhất quán và độ tin cậy về mặt cơ học. Máy bơm này có thể chuyển nước và các chất lỏng khác như dầu, dung môi và các hóa chất khác và cũng có thể xử lý các chất lỏng có tính ăn mòn và xâm thực .

  2. Bơm màng

  Các loại máy bơm được sử dụng trong ngành dược phẩm

  Bơm màng hóa chất có khả năng xử lý một loạt các thay đổi áp suất và tốc độ dòng chảy của chất lỏng . Máy bơm màng hoạt động song song với sự tăng trưởng của nước, cho phép gia tăng hoạt động công nghiệp trong khu vực. Quan trọng nhất, nó có khả năng chống ăn mòn, vì Teflon được sử dụng trên bề mặt bên trong, mang lại tính linh hoạt cao, cơ học chính xác và khả năng tự sơn lót.

  3. Bơm nâng

  Các loại máy bơm được sử dụng trong ngành dược phẩm

  Như tên gọi của chúng cho thấy, máy bơm nâng nâng nước từ bể chứa hoặc bề mặt bể chứa và vận chuyển đến bộ phận xử lý xử lý. Máy bơm thang máy là loại máy bơm lớn có khả năng di chuyển nhiều nước nhưng hoạt động ở áp suất xả thấp, tập trung vào thể tích hơn là áp lực nước.

  4. Máy bơm động mạch

  Các loại máy bơm được sử dụng trong ngành dược phẩm

  Máy bơm động mạch được sử dụng để xử lý nước và được thiết kế để nuôi hệ thống động mạch, là nguồn cung cấp chính cho ngôi nhà của bạn. Các máy bơm này phải có khả năng tăng nhanh áp suất đường ống.

  5. Máy bơm tăng áp

  Các loại máy bơm được sử dụng trong ngành dược phẩm

  Máy bơm tăng áp là máy bơm bổ sung được sử dụng để tăng tốc độ dòng chảy . Chúng được sử dụng song song với các loại máy bơm khác để giúp đáp ứng các yêu cầu về lưu lượng cao hơn . Máy bơm tăng áp có thể được sử dụng tại nhà máy xử lý và dọc theo đường ống, giúp duy trì mức áp suất an toàn.

  6. Máy bơm ly tâm

  Các loại máy bơm được sử dụng trong ngành dược phẩm

  Máy bơm ly tâm là loại máy bơm công nghiệp tiên tiến nhất trong ngành dược phẩm , và chúng có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Máy bơm ly tâm có hiệu suất cao, có thiết kế và hoạt động đơn giản, và thường ít tốn kém hơn so với các loại máy bơm khác . Chúng là một lượng lớn vật liệu, cũng như di chuyển nó từ vị trí này sang vị trí khác một cách dễ dàng.

  7. Máy bơm thùy

  Các loại máy bơm được sử dụng trong ngành dược phẩm

  Máy bơm thùy có các đặc tính vệ sinh đặc biệt, cũng như hiệu suất cao và chống ăn mòn, và được tạo thành từ các thùy quay tạo thành các buồng bơm lớn. Điều này cho phép máy bơm dễ dàng xử lý các chất rắn nhỏ, bột nhão và các chất lỏng khác. Ngay cả khi áp suất thay đổi, dòng chảy vẫn không đổi vì các thùy tiếp tục quay.

  Liên hệ với Nhất Tâm Phát ngay hôm nay để tìm máy bơm tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

  Các loại máy bơm được sử dụng trong ngành dược phẩm

  Có nhiều loại máy bơm có sẵn cho nhiều ứng dụng cần thiết trong ngành dược phẩm . Nếu công ty của bạn đang tìm cách cải thiện quy trình dược phẩm của mình bằng cách nâng cấp máy bơm của bạn, Nhất Tâm Phát có thể giúp bạn.

  Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với nhân viên tư vấn khách hàng nhiệt tình, giá cả rất hợp lý làm hài lòng người tiêu dùng và quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm cao vì được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất.

  4.95 sao của 3320 đánh giá
  Các loại máy bơm được sử dụng trong ngành dược phẩm
  Các loại máy bơm được sử dụng trong ngành dược phẩm
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội

  Bài viết liên quan

  Tối ưu hoá quy trình của máy bơm thực phẩm
  Máy bơm thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống....
  Công nghệ được áp dụng trong máy bơm hoá chất
  Máy bơm hoá chất là thiết bị quan trọng trong các quy trình công nghiệp, đảm nhận vai trò...
  Các ứng dụng thực tế của máy thổi khí con sò
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị công nghiệp chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi...
  Cách lắp đặt và sử dụng máy bơm định lượng
  Máy bơm định lượng là một thiết bị quan trọng trong quá trình xử lý chất lỏng và hóa...
  Top 10 máy Bơm trục vít giá tốt và những thông tin cần biết về bơm trục vít
  Bơm trục vít là loại máy bơm rất quan trọng trong công nghiệp. Bơm trục vít chất lượng giá...
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp hiện nay
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Với thiết kế...
  Top 10 máy bơm định lượng giá tốt
  Cũng giống như Bơm hóa chất hay Bơm bánh răng. Bơm định lượng đang ngày càng được sử...
  Cách sửa chữa máy bơm thực phẩm
  Máy bơm thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đóng vai...
  0947790666
  Gọi điện0947790666
  Sản phẩm