• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bơm hóa chất là thiết bị không thể thiếu trong nhiều công việc. Đối với các ngành công nghiệp, các nhà máy bơm hóa chất rất quan trọng. Chúng được dùng để bơm hóa chất, dung môi, axit, thực phẩm… Vậy máy bơm hóa chất ưu điểm gì? Các loại bơm hóa chất sử dụng phổ biến nhất hiện nay? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
   
   
  Đặc điểm của bơm hóa chất
   
  • Kiểu dáng máy bơm gọn nhẹ, thuận tiện cho khách hàng trong việc sửa chữa và bảo trì.
  • Motor và guồng bơm được thiết kế tách biệt để tránh tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất.
  • Guồng bơm được chế tạo bằng nhựa, chịu được axit có nồng độ cao nên khách hàng có thể an tâm về tuổi thọ của máy bơm khi hoạt động trong môi trường có tính ăn mòn.
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho người tiêu dùng.

  Các loại bơm hóa chất sử dụng phổ biến nhất hiện nay

   
  Các loại bơm hóa chất phổ biến nhất hiện nay
   
  Máy bơm hóa chất trên thị trường có nhiều loại khác nhau. Có sản phẩm được làm bằng inox, cũng có loại bằng nhựa. Nó cũng có loại mini và công suất lớn để phục vụ các công việc khác nhau. Hiện nay, trên thị trường có một số loại bơm hóa chất như:
   
  1. Máy bơm hóa chất định lượng
   
  Kiểu bơm này hoạt động nhờ vào lực khí nén và là dòng bơm rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Dòng bơm này giúp định lượng chính xác lượng hóa chất cần dùng. Ưu điểm của thiết bị là vận hành êm ái, ổn định, tỷ lệ định lượng chính xác. Vì vậy, nó thường dùng trong bơm hóa chất sản xuất, dược phẩm, bơm bùn, sơn đặc…
   
  2. Bơm hóa chất dạng màng
   
  Bơm màng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành công nghiệp khác nhau và là sản phẩm rất đáng tin cậy. Bơm màng bơm được nhiều loại hóa chất độc hại khác nhau và có độ bền tốt, tuổi thọ cao.
   
  Các loại bơm hóa chất sử dụng phổ biến nhất hiện nay
   
  3. Máy bơm bánh răng
   
  Loại bơm này được dùng để bơm các loại hóa chất có độ độc hại cao như axit béo, silicat, dầu nhiên liệu… Sản phẩm được dùng trong hệ thống truyền động thủy lực. Với thiết kế dạng bánh răng nên khả năng chịu được quá tải tốt nhưng chỉ trong thời gian ngắn. Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận hành.
   
  4. Bơm hóa chất dạng từ
   
  Dòng bơm này hoạt động dựa trên nguyên lý từ trường. Nó được thiết kế với độ kín cao nên không xảy ra rò rỉ trong quá trình vận hành. Khả năng làm việc của bơm hóa chất dạng từ rất tốt, bền bỉ và thường dùng bơm hóa chất ăn mòn cao, axit, kiềm.
   
  5. Bơm hóa chất ly tâm trục ngang
   
  Trong các dòng bơm hóa chất không thể bỏ qua loại bơm ly tâm trục ngang. Đây là dòng máy thủy lực cánh dẫn có lưu lượng hoạt động ổn định, đều, cột áp không bị thay đổi. Dòng bơm này thường dùng cho các loại hóa chất thực phẩm, hóa chất tẩy rửa… Khi dùng loại bơm hóa chất này mọi người có thể dễ dàng điều chỉnh lưu lượng, ít xảy ra sự cố khi dùng.
   
  Các loại bơm hóa chất sử dụng phổ biến nhất hiện nay
   
  Nếu khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm máy bơm hóa chất chính hãng và giá rẻ thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được nhân viên công ty tư vấn và báo giá máy bơm hóa chất nhanh chóng nhất
  ✅ Bơm hóa chất là thiết bị không thể thiếu trong nhiều công việc và dùng để bơm hóa chất, dung môi, axit, thực phẩm…
  • Currently 4.74/5
  4.75 sao của 2454 đánh giá
  Các loại bơm hóa chất sử dụng phổ biến nhất hiện nay
  Các loại bơm hóa chất sử dụng phổ biến nhất hiện nay
  Tin tức 0978 492 169 0978 492 169 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0978 492 169
  Gọi điện0978 492 169