• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bơm màng khí nén có mặt trên thị trường trong nhiều năm và ngày càng chiếm lĩnh thị trường. Nó thường thường dùng để bơm hóa chất, axit, dung môi, thực phẩm…các chất có khả năng ăn mòn cao, độc hại. Ưu điểm của máy bơm màng khí nén là gì? Lợi ích của bơm màng khí nén như thế nào?
   
   
  Ưu điểm của bơm màng khí nén
  • Máy có độ bền cao: Do được sản xuất từ các vật liệu tốt nên bơm màng khí nén có độ bền cao, sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau nhất là bơm được các chất có khả năng ăn mòn cao, hóa chất, chất độc hại… Nhờ đó, thời gian sử dụng máy sẽ được kéo dài, ít hư hỏng nên không phải tốn kém nhiều chi phí sửa chữa hay đầu tư thiết bị mới.
  • Mang lại hiệu suất cao: Tự động hóa đang là yếu tố quan trọng hiện nay trong cá ngành công nghiệp. Chỉ khi trang bị máy móc mới giúp mang lại hiệu suất công việc cao. Và khi lắp đặt máy bơm màng sẽ giúp đơn vị thực hiện tốt công việc này.

  Bơm màng khí nén và những lợi ích khi sử dụng

  • Tiết kiệm thời gian: Đây là một trong những lợi ích lớn mà dòng bơm màng mang lại cho chúng ta khi sử dụng. Thiết bị sẽ hoạt động nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc sử dụng nhân công thủ công như trước đây. Nhờ vào đó, nâng cao năng suất làm việc rất nhiều so với khi chưa sử dụng bơm.
  • Tiết kiệm nhân công: Khi chưa đầu tư máy bơm màng khí nén các đơn vị thường phải thuê nhiều nhân công để thực hiện công việc chuyển chất lỏng. Như vậy sẽ tốn kém nhiều chi phí và công việc vẫn không mang lại hiệu quả cao. Nhưng nếu bỏ chi phí đầu tư thiết bị, máy bơm khí nén sẽ giảm được chi phí thuê nhân công, chỉ cần người đứng điều khiển và vận hành máy.

  Bơm màng khí nén và những lợi ích khi sử dụng

   
  Những lợi ích khi sử dụng bơm màng khí nén
  • Máy bơm màng dùng để bơm hóa chất được sản xuất từ vật liệu có độ bền tốt. Vật liệu này chống cháy nổ, độ an toàn cao nên thích hợp cho bơm hóa chất và những môi trường nghiêm ngặt về an toàn. Màng bơm của máy có thể chịu được sự ăn mòn của hóa chất rất cao.
  • Nó được thiết kế để tự hút, xả hóa chất một cách tự động. Vì vậy, vừa tiện lợi, hiệu quả lại vừa an toàn cho mọi người.

  Bơm màng khí nén và những lợi ích khi sử dụng

  • Bơm màng được sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến nên chất lượng cao và ít xảy ra hỏng hóc. Nếu quá trình bơm bị tắc đầu xả khiến áp suất tăng đột ngột bơm cũng không xảy ra hư hại. Vì nó sẽ tự động dừng để khi nào cổng xả của bơm vận hành lại mới hoạt động tiếp. Nhờ đó, tránh được các sự cố cũng như không gây nguy hiểm cho mọi người.
  • Ngoài ra, dòng bơm này cũng có thể chạy khô trong một khoảng thời gian nhất định mà không sinh nhiệt. Nhờ đó, không làm nóng bơm, không bị hư hỏng hay gặp sự cố.

   

  Bơm màng khí nén và những lợi ích khi sử dụng

   
  Ứng dụng các dòng bơm màng khí nén
  • Bơm màng là một thiết bị công nghiệp hoạt động dựa vào sự chuyển động của hai màng ngăn bên trong, có nhiệm vụ hút và đẩy dung dịch. Nó có thể chia làm 2 loại, một loại nguyên bản có nhiệm vụ truyền tải các loại dung dịch, công suất thường lớn hơn. Loại thứ hai được cải biến hơn, gắn vào súng phun sơn nên công suất hoạt động nhỏ hơn nhiều.
  • Sử dụng bơm màng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí nhân công, tăng hiệu suất, giúp giảm giá thành sản phẩm.
  • Được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như: sản xuất gốm sứ, sản xuất sơn tường, sản xuất mực in, sản xuất thực phẩm, đồ uống, dùng cho các công ty sản xuất dược phẩm….

   

  Bơm màng khí nén và những lợi ích khi sử dụng

   

  Ngoài cung cấp máy bơm màng khí nén , Công ty tnhh thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát chúng tôi còn cung cấp và phân phối các sản phẩm khác như: bơm hóa chất, bơm bánh răng, bơm màng, bơm định lượng, bơm chìm giếng khoan,...

  Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn mua các dòng sản phẩm máy bơm màng thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

  ✅ Bơm màng khí nén có mặt trên thị trường trong nhiều năm và ngày càng chiếm lĩnh thị trường. Nó thường thường dùng để
  4.75 sao của 1496 đánh giá
  Bơm màng khí nén và những lợi ích khi sử dụng
  Bơm màng khí nén và những lợi ích khi sử dụng
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666