• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bơm là một máy được sử dụng để tăng năng lượng cơ học tổng thể của chất lỏng. Bơm đóng vai trò quan trọng nhất vì chúng dễ dàng di chuyển chất lỏng nóng và lạnh trong một hệ thống nhỏ gọn. Chuyên môn của nó nằm ở quá trình vận chuyển bất kỳ chất lỏng nào chảy qua chúng một cách trơn tru từ cấp thấp hơn đến cấp cao hơn. Từ nhiều năm qua, máy bơm đã tự tích hợp thành thiết bị chính của các cửa hàng thương mại, cao đẳng, bệnh viện, hộ gia đình, v.v.

  Nó được lắp đặt cho các mục đích khác nhau như cung cấp nước, cung cấp xăng dầu, dịch vụ hàng hải, di chuyển hóa học, kiểm soát lũ lụt, vv ở thành thị cũng như nông thôn. 

  Từ nhiều năm trước, các ngành công nghiệp hóa chất đang đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu. Các ngành công nghiệp hóa chất là yếu tố chính để chuyển đổi nguyên liệu thô thành các sản phẩm mong muốn mà chúng ta sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

  Bơm định lượng và những điều bạn nên biết trước khi mua máy bơm

  Trong mọi ngành công nghiệp hóa chất, có một vấn đề gia tăng là chuyển hóa chất từ ​​nơi này sang nơi khác. Nhiều hóa chất rất nguy hiểm và có hại cho cơ thể con người. Vì vậy, khó khăn trong việc chuyển dầu như vậy là vấn đề đau đầu của mọi chủ sở hữu ngành hóa chất.

  Để chuyển hóa chất như vậy, máy bơm công nghiệp được sử dụng. Máy bơm định lượng hóa chất là một trong những máy bơm hóa chất phù hợp nhất cho các ngành công nghiệp hóa chất.

  Bơm định lượng hóa chất

   

  Bơm định lượng và những điều bạn nên biết trước khi mua máy bơm

   

  Về cơ bản, bơm định lượng hóa chất được sử dụng để chuyển chất lỏng từ thùng này sang thùng khác. Và được thiết kế để chống lại các chất lỏng ăn mòn hoặc mạnh mẽ như sơn, nhiên liệu, chất tẩy, vv Nó được sử dụng rộng rãi để di chuyển các hóa chất lỏng ở áp suất cao.

  Các ngành sản xuất hóa chất độc hại

  Hóa chất độc hại là hóa chất được loại bỏ tại nơi làm việc và có khả năng gây hại. Hóa chất độc hại có hại cho công nhân trong ngành mà không biết về chúng và các tác động liên quan đến sức khỏe của chúng. Ngày qua ngày, có rất nhiều ngành công nghiệp như dệt may, dầu mỏ, thuốc trừ sâu và dược phẩm, khai thác, xe cơ giới, và nhiều ngành khác tạo ra chất thải nguy hại.

  Đặc điểm của bơm đinh lượng

  Phải cho phép điều chỉnh dòng chảy. Và điều này phải có tính tuyến tính, có nghĩa là có thể được biểu diễn bằng một đường thẳng.

   

  Bơm định lượng và những điều bạn nên biết trước khi mua máy bơm

   

  Thiết kế của nó phải đảm bảo độ tái lập, độ lặp lại và độ chính xác của khối lượng dịch chuyển. Độ lặp lại đề cập đến khả năng đưa ra cùng một kết quả trong các phép đo được thực hiện bởi các toán tử khác nhau trong cùng điều kiện trong thời gian dài. Độ lặp lại đề cập đến các phép đo được thực hiện bởi một người vận hành trong một khoảng thời gian ngắn cho cùng điều kiện. Độ chính xác cho khả năng đưa ra cùng một kết quả trong các phép đo khác nhau được thực hiện trong cùng điều kiện. Đây là những điều kiện đặc trưng giống nhau của một dụng cụ đo lường và do đó thường là bơm định lượng được gọi là Met metering.

   

  Bơm định lượng và những điều bạn nên biết trước khi mua máy bơm

  Tốc độ dòng chảy được điều chỉnh phải chính xác ngay cả khi áp suất trong hệ thống đường ống nơi bơm hóa chất có thể thay đổi. Do đó phải được chọn để có thể tạo ra áp suất bằng hoặc lớn hơn mức tối đa có khả năng có chất lỏng trong đường ống.

  Nên chống rò rỉ và với các tính năng thiết kế an toàn vì hầu hết các hóa chất được định lượng là nguy hiểm.

  Những ứng dụng cần sử dụng máy bơm định lượng

   

  Bơm định lượng và những điều bạn nên biết trước khi mua máy bơm

   

  • Duy trì tốc độ dòng không đổi bất kể áp suất chênh lệch hoặc độ nhớt của chất lỏng.
  • Cung cấp một luồng biến để duy trì một tham số hệ thống (ví dụ: pH).
  • Bơm một liều riêng biệt (thường được yêu cầu trong chế biến hàng loạt).

  Định lượng là cần thiết trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm dược phẩm, xử lý nước và chất thải, sản xuất thực phẩm và đồ uống, sản xuất điện, chế biến hóa chất, hóa dầu và khai thác dầu khí. Chất lỏng có thể là bất cứ thứ gì từ nước hoa và sắc tố trong sản xuất đồ vệ sinh hoặc thực phẩm hoặc axit và dung dịch kiềm cho các quá trình hóa học và xử lý nước.

   

  Bơm định lượng và những điều bạn nên biết trước khi mua máy bơm

   

  Những điều cần biết trước khi mua máy bơm

  Ở đây chúng tôi không giớ hạn loại máy bơm định lượng, chúng tôi đưa ra những thông tin này cho máy bơm nói chung và cả máy bơm hoá chất nói riêng, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

  Lưu lượng dòng chảy

  Tốc độ dòng chảy có nghĩa là thời gian của một máy bơm để bơm một lượng nước cụ thể được đo bằng gallon mỗi phút, mặc dù, nói hàng ngày, điều này chuyển thành phép đo đường kính bơm. Cần phải biết tốc độ dòng chảy để chọn đúng bơm. Về cơ bản, nó được ký hiệu bằng chữ Q và được đo bằng các đơn vị: LPM, m3 / h hoặc m3 / s. Một điều cần biết là tốc độ dòng chảy cao có nghĩa là cần một kích thước bơm lớn hơn.

  Bơm định lượng và những điều bạn nên biết trước khi mua máy bơm

  Đầu bơm

  Đầu bơm cho thấy sự gia tăng năng lượng thu được bởi 1 lít chất lỏng giữa phần đầu vào và đầu ra của bơm. Đây là yếu tố quan trọng nhất để xem xét trong khi mua một máy bơm. Và đầu tối đa của máy bơm là sự kết hợp giữa chiều cao hút tối đa và chiều cao bơm tối đa. Vì vậy, một điều cần biết khi mua máy bơm là nó có đầu tối đa nhiều hơn chiều cao mong muốn của khoảng cách giữa mặt đất và bể nước. Và áp lực cũng là một trong những yếu tố chính cần xem xét.

  Độ nhớt

  Để xem xét yếu tố quan trọng trong khi mua máy bơm, bạn cần biết độ nhớt của chất lỏng cần bơm. Đôi khi các chất lỏng có độ nhớt cao đòi hỏi thiết bị bơm mạnh hơn.

  Nhiệt độ và áp suất

   

  Bơm định lượng và những điều bạn nên biết trước khi mua máy bơm

   

  Cần phải biết bạn đang bơm dầu nóng như thế nào. Và nó sẽ ảnh hưởng đến vật liệu bơm nào phù hợp nhất cho ứng dụng của bạn.

  Yếu tố quan trọng nhất bạn nên xem xét khi chọn máy bơm của mình là điều kiện áp suất ở đầu vào và đầu ra của máy bơm sẽ là gì. Nó giúp bạn quyết định thiết bị phù hợp.

  Về máy bơm thì có rất nhiều loại máy bơm và chúng tôi muốn nói với bạn nhiều hơn về bơm hóa chất cũng như bơm định lượng. Vì vậy, hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về bơm định lượng giá rẻ và báo giá bơm định lượng cũng như những thông tin khác bổ ích.

  ✅ Bơm định lượng và những điều bạn nên biết trước khi mua máy bơm. Bơm là một máy được sử dụng để tăng năng lượng cơ học tổng thể của chất lỏng. Bơm đóng vai trò quan trọng nhất vì chúng dễ
  4.85 sao của 2091 đánh giá
  Bơm định lượng và những điều bạn nên biết trước khi mua máy bơm
  Bơm định lượng và những điều bạn nên biết trước khi mua máy bơm
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666