• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy bơm bánh răng tại Hải Phòng giá rẻ, chính hãng đang được ưu đãi lớn tại Nhất Tâm Phát, cùng tìm hiểu về dòng máy bơm này nhé! 
   

  Đặc điểm của bơm bánh răng tại Hải Phòng

  Bơm bánh răng còn được gọi là bơm nhông chuyên sử dụng trong những việc bơm những chất có tính chất đặc sệt cao như nhớt. Không phải dòng máy bơm nào cũng có thể bơm được những chất chuyên dụng với hiệu suất cao như dòng máy này.
   
  bơm bánh răng tại Hải Phòng
   
  Không chỉ được ưa chuộng vì có những đặc tính kỹ thuật tốt cùng hiệu quả cao, dòng máy bơm bánh răng tại Hải Phòng còn được sử dụng phổ biến bởi đa dạng công suất và chủng loại. Mỗi loại lại có tính năng và những ưu điểm khác nhau, bởi vậy để tìm được dòng máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng cảu bạn, nên tìm hiểu những ưu điểm và ứng dụng của từng loại.
   

  Các loại máy bơm bánh răng giá rẻ tại Hải Phòng

  Dòng máy bơm bánh răng giá rẻ tại Hải Phòng thường sử dụng hai loại chính là bơm bánh răng ăn khớp ngoài và bơm bánh răng ăn khớp trong. Hai dòng máy bơm này được sử dụng khá phổ biến, bên cạnh đó còn có loại máy bơm bánh răng thủy lực cũng khá được ưa chuộng
   
  Bơm bánh răng ăn khớp trong là loại máy có cấu tạo chặt chẽ nhất, hơn cả máy bơm ăn khớp ngoài với hai bánh răng chủ động và bị động ăn khớp trong với nhau trong quá trình vận hành, nằm lệch tâm, cùng nằm trên 1 trục bơm và quay cùng chiều khi chuyển động. 
   
  Máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài thì trái ngược với bơm ăn khớp trong, cấu tạo của nó đơn giản hơn nhiều. Hai bánh răng của bơm khi vận hành sẽ cùng nằm trên hai trục bơm riêng biệt và quay ngược chiều nhau. Đặc biệt khi hoạt động, áp lực mà máy bơm ăn khớp ngoài tạo ra sẽ ít hơn so với bơm bánh răng ăn khớp trong.
   
   
  Một loại bơm nữa cũng khá được ưa chuộng là bơm thủy lực bánh răng, dòng bơm này chuyên dụng trong hệ thống thủy lực với áp lực bơm khá nhỏ.
   
  Nhìn chung, các dòng máy bơm bánh răng giá rẻ Hải Phòng đều có đặc điểm chung là hoạt động dựa theo nguyên lý dẫn và nén chất lỏng trong một thể tích kín. Đặc biệt là những thể tích này có thể dễ dàng thay đổi được dung tích, đem đến hiệu quả sử dụng khá cao.
   
  Cùng Nhất tâm Phát tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng của từng loại máy nhé!
   

  Ứng dụng của các loại máy bơm bánh răng tại Hải Phòng giá rẻ

  Ứng dụng chung của các loại bơm bánh răng tại Hải Phòng giá rẻ là đặc tính bơm được các loại chất lỏng có độ đặc nhớt cao như dầu diesel, xăng dầu hoặc dầu hỏa, các loại nhiên liệu. 
   
  Ngoài bơm bánh răng thủy lực sử dụng được trong môi trường thủy lực ra thì dòng bơm bánh răng ăn khớp trong và bơm bánh răng ăn khớp ngoài đều có thể sử dụng trong hệ thống thủy lực có áp suất trung bình, còn trong trường hợp hệ thống thủy lực đó có áp suất cao như thiết kế thang máy thì dòng máy bơm này chỉ được sử dụng để làm bơm sơ cấp. Cùng tìm hiểu ứng dụng cụ thể của mỗi loại nhé:
   

  Bơm bánh răng ăn khớp trong

  - Sử dụng để bơm mật ong, mật mía, dầu FO, DO 
   
  - Có thể bơm các chất đặc còn nóng
   
  - Dùng để bơm sắp, bơm mỡ, bơm dầu, hoặc các loại dầu xe máy, oto
   
  - Dùng bơm rỉ mật, cao su, bơm socola, bơm nhựa đường, soda ăn da, bơm silicat
   
  bơm bánh răng tại Hải Phòng
   

  Bơm bánh răng ăn khớp ngoài

  - Sử dụng để bơm dầu Diesel, dầu nhiên liệu dầu nhờn, dầu thầu dầu, dầu biến thế, dầu nhiên liệu thường, dầu bôi trơn, mỡ, sáp.
   
  - Dùng bơm nhựa, men, chất kết dính, các axit béo, các loại sơn và sơn, bột, nước trái cây, Si rô, rượu, Kerosene.
   
  - Bơm được những hóa chất bổ sung, Polymer, Axit, Xi măng và được sử dụng trong các hệ thống thủy lực
   
  - Dùng bôi trơn các máy động cơ, máy công cụ trong dây chuyền sản xuất
   

  Bơm bánh răng thủy lực

  - Sử dụng trong hệ thống nâng hạ
   
  - Được ứng dụng khá phổ biến trong việc thiết kế thang máy, sử dụng trong nhà máy nước sốt, nước ép, xe nâng hàng
   
  Để mua được dòng máy bơm bánh răng tại Hải Phòng giá rẻ thì đừng chần ngờ hãy nhấc máy lên gọi ngay tới Hotline của Nhất Tâm Phát để được nhân viên tư vấn về các chương trình khuyến mãi nhé!
   
  >>> Xem thêm: Mua ngay bơm bánh răng để nhận ưu đãi hấp dẫn
   
  Máy bơm bánh răng tại Hải Phòng giá rẻ, chính hãng đang được ưu đãi lớn tại Nhất Tâm Phát, cùng tìm hiểu về dòng máy bơm này nhé!
  4.85 sao của 2200 đánh giá
  [HOT] Giảm giá sốc bơm bánh răng tại Hải Phòng
  [HOT] Giảm giá sốc bơm bánh răng tại Hải Phòng
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666