• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy bơm định lượng chạy bằng nước là máy bơm định lượng tỷ lệ không yêu cầu đầu vào nguồn điện. Nó chỉ chạy qua dòng nước chảy qua nó.

  Chúng hoạt động như thế nào? 

  Máy bơm được lắp trực tiếp vào đường cấp nước và tạo ra dung dịch đồng nhất. Liều lượng hóa chất luôn tỷ lệ thuận với thể tích nước, bất kể sự thay đổi của lưu lượng hoặc áp suất và tỷ lệ liều lượng được đặt dưới dạng phần trăm lưu lượng.

  Bạn đã biết gì về bơm định lượng chạy bằng nước

  Không giống như một máy bơm venturi dựa vào chân không để thêm hóa chất định lượng - [hoàn toàn không nhất quán và không chính xác] - Máy bơm định lượng sử dụng năng lượng nước hút thủy lực hóa chất định lượng thông qua một piston (số lượng không đổi) vào buồng giai đoạn đầu và tiếp tục đi xuống. trộn hỗn hợp hóa chất / nước vào buồng giai đoạn thứ hai và vào dòng đường cấp.

  Một giải pháp được thiết kế kỹ thuật cao nhưng đơn giản để định lượng theo tỷ lệ chính xác trong đó nguyên tắc hoạt động dựa trên áp lực nước làm động lực, lý tưởng cho việc cung cấp chất dinh dưỡng cho vật nuôi và tưới phân khi ngoài đồng không có nguồn điện.

  Bạn đã biết gì về bơm định lượng chạy bằng nước

  Một số tính năng

  • Buồng trộn kép tạo ra nhũ tương / dung dịch hỗn hợp hoàn toàn giúp cải thiện hiệu suất sản phẩm.
  • Được làm từ vật liệu có khả năng chống chịu cao với nhiều loại hóa chất .
  • Các thành phần kim loại bên trong làm từ thép không gỉ AISI 316.
  • Tất cả các chốt đều là thép không gỉ AISI 316 và được gắn chặt vào một sợi thép không gỉ đúc vào vỏ tạo cho thân máy bơm một chân không chặt chẽ hơn, căn chỉnh chính xác dẫn đến một hỗn hợp nhất quán.
  • Một khóa cổ bánh cóc có thể điều chỉnh để tránh việc tỷ lệ định lượng đã đặt bị thay đổi một cách tình cờ.
  • Các chỉ báo nhiệt độ bên ngoài để bảo vệ việc sử dụng nhiệt độ chính xác.
  • Mô-đun By-Pass tùy chọn để cho phép định lượng hóa chất ăn mòn / xâm thực. 

  Bạn đã biết gì về bơm định lượng chạy bằng nước

  Các lĩnh vực ứng dụng:

  CHĂN NUÔI : Thuốc kháng sinh, vitamin, men vi sinh, chất axit hóa pH, chất khử trùng, chất tẩy rửa.

  LÀM KIM LOẠI : Dầu hòa tan, chất tẩy rửa, chất tẩy dầu mỡ công nghiệp, chất phân tách, chất chống tạo bọt.

  RỬA XE : Sáp, xà phòng, chất tẩy rửa, chất tẩy dầu mỡ.

  PHÂN BÓN: Phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm, vitamin, axit, chất ổn định pH, ​​chất khử trùng.

  XỬ LÝ NƯỚC : Các chất clo hóa, muối, chất khử trùng, chất ổn định pH, ​​chất diệt nấm, chất tạo bông, chất chống tạo bọt.

  NGÀNH HÓA CHẤT : Chất khử trùng, hóa chất xử lý vật liệu, axit, chất tẩy rửa, mực in, dung dịch cồn, dung dịch silicone, chất khử trùng, chất khử trùng, chất tẩy rửa, phụ gia thực phẩm.

  Bạn đã biết gì về bơm định lượng chạy bằng nước

  Bộ dụng cụ lắp đặt bơm định lượng

  Một câu hỏi cần được xem xét là: "Máy bơm có đi kèm với bộ lắp đặt không hay tôi phải mua cái này như một mặt hàng riêng?"

  Bộ cài đặt thường bao gồm những gì?

  Đối với một máy bơm tương tự với hoạt động bật / tắt cơ bản và điều chỉnh tốc độ & hành trình, bộ này thường bao gồm một chiều dài ngắn của ống hút và xả, van chân và van phun. 

  Đối với một máy bơm kỹ thuật số có điều khiển và cảnh báo vi xử lý, (máy bơm MF hoặc Đa chức năng), bạn sẽ mong đợi bộ sản phẩm bao gồm một chiều dài ngắn của ống hút và xả, van chân với cáp đầu ra để bơm, van phun, cáp tín hiệu đầu vào và một Báo động / Cáp dự phòng.

  Bạn đã biết gì về bơm định lượng chạy bằng nước

  Ống hút & xả

  Điều này được cung cấp theo đường kính để phù hợp với lưu lượng tối đa của máy bơm. 

  Ống hút thường là PVC mềm trong suốt để có thể quan sát rõ ràng hóa chất. Đối với các máy bơm lớn hơn, đây thường là một ống PVC bện trong.

  Ống phóng điện nói chung là polyethylene (PE) ổn định UV màu đen. Nó cũng có sẵn các màu khác bằng vật liệu PE. Đối với các hóa chất khắc nghiệt hơn, nó có sẵn trong các vật liệu như PVDF và PTFE, như một tùy chọn.

  Ví dụ: kích thước được hiển thị là 4x6mm, cho biết ID 4mm và OD 6mm.

  Bạn đã biết gì về bơm định lượng chạy bằng nước

  Van chân

  Van chân thường được cung cấp trong PVDF để cung cấp khả năng chống lại hóa chất rộng rãi và được cung cấp với con dấu Viton hoặc EPDM. Nó bao gồm một màn lọc mịn và một quả bóng gốm trong van một chiều bên trong của nó. Đối với các ứng dụng định lượng Sodium Hydroxide, vật liệu thường là thân PP, con dấu EPDM với bóng SS. Một van chân máy bơm MF cũng sẽ bao gồm một cáp tín hiệu và công tắc phao nam châm. Công tắc phao này có thể được lật ngược cho tín hiệu NC hoặc NO.

  Van chân có thể xử lý độ nhớt lên đến 100cps, với một quả bóng Thép không gỉ, điều này có thể được mở rộng đến 600cps.

  Bạn đã biết gì về bơm định lượng chạy bằng nước

  Van phun

  Van phun cũng thường được làm từ PVDF hoặc PP với lò xo Hastelloy, bóng gốm hoặc SS, kết nối quy trình BSP ½ ”và con dấu Viton hoặc EPDM. Máy bơm lớn hơn được cung cấp với van phun có kết nối quy trình BSP ¾ ”.

  Bạn đã biết gì về bơm định lượng chạy bằng nước

  Cáp

  Trong đó máy bơm MF có các chế độ Constant, Constant với đầu vào bên ngoài, ppm,%, mlq, mA, Pulse, Volt và Batching, cáp tín hiệu đầu vào và cáp Alarm / Stand-by được cung cấp.

  Bạn đang tìm nơi cung cấp bơm định lượng giá rẻ tại Hà Nội? Liên hệ với Nhất Tâm Phát ngay hôm nay.
   

  Bạn đã biết gì về bơm định lượng chạy bằng nước? Bạn đã biết gì về điều này, cùng Nhất Tâm Phát tìm hiểu ở bài viết này.
  4.75 sao của 2020 đánh giá
  Bạn đã biết gì về bơm định lượng chạy bằng nước
  Bạn đã biết gì về bơm định lượng chạy bằng nước
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666