• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Ngành công nghiệp nuôi trồng thủy sản đang ngày càng phát triển mạnh ở nước ta. Chúng ta đã không xa lạ gì với hình ảnh của những hồ cá, ao tôm với diện tích rộng lớn trên khắp mọi miền tổ quốc. Đi lên cùng với sự phát triển đó là những ứng dụng cần thiết của máy móc công nghệ cao vào trong ngành. Nhờ đó mà công việc nuôi trồng thủy hải sản trở nên thuận tiện và mang lại năng suất cao hơn. Một trong số đó phải kể đến công nghệ của máy thổi khí. Hệ thống máy thổi khí đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong ngành nuôi trồng thủy sản này.
   
   
   

  Máy thổi khí con sò là gì?

   
  Đây là loại máy thổi khí có hình dạng giống như một con sò, được thiết kế nguyên bộ gồm có motor và cánh quạt. Máy thổi khí con sò thường có nhiều công suất cho bạn lựa chọn. Do đó, khách hàng không phải lo lắng về việc máy chỉ có công suất nhỏ hoặc lớn nên không phù hợp yêu cầu hoạt động.
   
  Khi lựa chọn một sản phẩm nào đó, bạn thường quan tâm đến mẫu mã, giá cả, thương hiệu. Tuy nhiên, một tiêu chí để chọn lựa các sản phẩm mà không thể không nhắc đến, đó là chất lượng và ứng dụng. Cũng giống như máy thổi khí thông thường, máy thổi khí con sò được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó không thể không kể đến lĩnh vực nuôi trồng thủy sản.
   
  Vai trò của máy thổi khí con sò trong lĩnh vực nuôi trông thuỷ sản
   
  Trên thị trường có nhiều dòng máy thổi khí con sò tuy nhiên máy thổi khí con sò Dragang - Đài loan và máy thổi khí con sò Dolphin - Trung Quốc là một trong những thương hiệu được tin dùng hàng đầu hiện nay. Máy có chất lượng vượt trội, thiết kế nhỏ gọn và được sử dụng nhiều nhất vì chất lượng cũng tương đối tốt và giá thành cũng phải chăng. Sản phẩm rất đáng tin cậy mang lại hiệu quả cao trong ngành nuôi trồng thủy hải sản.
   
  Vai trò của máy thổi khí con sò trong lĩnh vực nuôi trông thuỷ sản
   

  Tầm quan trọng của máy thổi khí con sò trong nuôi trồng thủy sản

  Trong các ao hồ nuôi thủy sản, nếu muốn chúng phát triển bình thường thì phải đảm bảo cung cấp đủ lượng Oxy cần thiết. Tuy nhiên, hiện nay người ta nuôi thủy sản với số lượng lớn nên chúng thải ra một lượng chất thải lớn làm cho nguồn nước trong ao nuôi bị ô nhiễm, oxy không thể hòa tan. Điều này ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất của tôm, cá. Dẫn đến tình trạng nhiều tôm, cá trong ao nuôi bị chết trên diện rộng, làm tiêu tốn rất là nhiều chi phí cũng như công sức của người nuôi.
   
   
  Vai trò của máy thổi khí con sò trong lĩnh vực nuôi trông thuỷ sản
   
   
  Thực trạng như thế càng cho thấy việc cung cấp oxy là điều rất cần thiết. Bởi Oxy là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo và duy trì sự sống. Đối với các loài thủy sản cũng vậy, oxy là nguồn sống và là sự phát triển của chúng. Trước đây, người ta sử dụng các dụng cụ như cánh quạt để sục khí và khuyếch tán khí oxy nhưng phương pháp thủ công này không hiệu quả. Bởi nếu làm như vậy thì chỉ có tác dụng với mặt nước ở trên chứ không hoà tan, khuyếch tán được lượng khí oxy và đào thải lượng chất thải ở tầng giữa và tầng đáy.
   
   
  Vai trò của máy thổi khí con sò trong lĩnh vực nuôi trông thuỷ sản
   
   
  Giờ đây thì bạn không cần phải lo ngại về vấn đề này nữa. Thay vì sử dụng các dụng cụ cung cấp oxy thủ công như trước thì hiện nay, người ta sử dung các thiết bị như máy thổi khí con sò. Việc sử dụng thiết bị này sẽ làm tăng lượng oxy hòa tan trong ao nuôi. 
   
  Ở các ao, người ta nuôi thủy sản thâm canh, bán thâm canh với số lượng lớn nên lượng chất thải nó thải ra rất là nhiều. Máy thổi khí con sò với những chất liệu lọc hiệu quả sẽ mang đến cho ao nuôi của bạn sạch sẽ và đủ oxy cung cấp cho tôm,cá,…
   
   
  Vai trò của máy thổi khí con sò trong lĩnh vực nuôi trông thuỷ sản
   
   
  Máy thổi khí con sò được ứng dụng nhiều nhất trong việc chăn nuôi thủy sản, có chức năng thổi sục khí giúp oxy phân tán khắp mặt nước, từ đấy cung cấp Oxy hòa tan cho ao nuôi, ngăn cản việc tôm, cá chết do thiếu oxy; đặc biệt là những ngày thời tiết không thuận lợi. Việc sử dụng loại máy thổi khí này không những giúp cho tôm, cá sông khỏe mạnh, ít dịch bệnh mà còn hỗ trợ trong công việc vệ sinh ao hồ. Hơn thế nữa sử dụng các sản phẩm máy thổi khí con sò còn mang lại lợi ích lớn cho các hộ chăn nuôi vì nó có độ bền giá thành rẻ mà ít gây tiếng ồn khi hoạt động.
   
   
  Vai trò của máy thổi khí con sò trong lĩnh vực nuôi trông thuỷ sản
   
   
  Máy được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và có sự kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường nên khi đưa máy vào hoạt động sẽ mang lại hiệu suất cao. Việc sục khí bằng máy thổi khí con sò sẽ tạo ra hàng triệu bong bóng nhỏ len lỏi trong nước lâu hơn. Nhờ đó mà oxy được cung cấp vào nước nhiều hơn khi nuôi trồng thủy sản.
   
  Máy thổi khí con sò tiết kiệm điện. Các chủ nông sản rất hay quan tâm đến vấn đề này vì các máy khác dùng không hiệu quả mà lại tốn kém điện năng. Đến với loại máy thổi khí này, bạn chỉ cần chọn máy với thông số tương ứng với diên tích ao hồ thì máy sẽ phát huy tác dụng rất là tốt.
   
   
  Vai trò của máy thổi khí con sò trong lĩnh vực nuôi trông thuỷ sản
   
   
  Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận được sự tư vấn miễn phí đến từ các nhân viên kỹ thuật lành nghề của Nhất Tâm Phát, xin vui lòng liên hệ qua số Hotline 0947 790 666 - 0978 492 169 hoặc  bạn cũng có thể truy cập Website: cungcapmaybom.com của chúng tôi để tham khảo giá bán, tính năng của các thiết bị công nghiệp mà chúng tôi đang phân phối.
   
  máy thổi khí con sò được sử dụng nhiều trong công nghiệp nuôi trồng thuỷ hải sản đặc biệt là trong nuôi tôm do nó có thể sử dụng được trong nhiều tình huống khác nhau
  2.75 sao của 3 đánh giá
  Vai trò của máy thổi khí con sò trong lĩnh vực nuôi trông thuỷ sản
  Vai trò của máy thổi khí con sò trong lĩnh vực nuôi trông thuỷ sản
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666