• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Ngày nay máy bơm hoá chất đang được nhiều người tin dùng đó chính là máy bơm hoá chất Kuobao, là dòng máy được thiết kế trên công nghệ cao, vật liệu đa dạng phù hợp cho mỗi loại hoá chất nên vì vậy nó được tin dùng trên toàn thế giới. Nó chuyên dùng trong các ngành liên quan đến hoá chất như: ngành xử lý bề mặt, ngành luyện kim, ngành sản xuất hoá chất, ngành sản xuất hoá chất, ngành sản xuất giấy, ngành xử lý nước thải, ngành sản xuất linh kiện, phụ gia,..
   
   
  Được làm từ vật liệu bơm chống ăn mòn và PP để tăng cường khả năng kháng axit / kiềm. Vật liệu của bơm ly tâm dẫn động có thê chịu nhiệt độ lên đến 100 độ C. Vơi động cơ được trang bị thiết kế bảo vệ nhiệt độ giúp tránh động cơ bị hỏng do nhiệt độ cao do quá tải. Máy bơm ly tâm dẫn động từ loại bỏ hoàn toàn thiết kế phớt làm kín và như vậy loại bỏ hoàn toàn vấn đề ô nhiễm môi trường do hư hỏng máy bơm vì vậy máy bơm không bị rò rỉ.
   
  Ưu điểm đặc biệt của máy bơm hoá chất tự mồi Kuobao MPX
   
  • Ưu điểm của máy bơm hoá chất Kuobao

  1. Khả năng chống axit / kiềm nổi bật

  Chất liệu của thân bơm có bốn loại để lựa chọn, bao gồm PP, GFRPP, PVDF, CFRETFE. Để lựa chọn chính xác vật liệu thân bơm sẽ phụ thuộc vào mật độ axit hay độ kiềm của dung dịch. 
  Với vật liệu PP / GFRPP có thể chịu nhiệt độ lên đến 75 độ C. Vật liệu PVDF có thể chống lại nhiệt độ tăng đến 90 độ C. Và với CFRETFE có thể chịu được nhiệt lên đến 100 độ C. Trong ứng dụng thì hầu hết các chất liệu nên trên đều có thể vận chuyển hoá chất một cách an toàn.
   

  2. Chống ăn mòn

   
  Ưu điểm đặc biệt của máy bơm hoá chất tự mồi Kuobao MPX
   
  Các bộ phận chính của bơm có khả năng chống ăn mòn vượt trội. Ví dụ như máy bơm trục chính có thể được làm từ gốm Ceramic và SIC. Trục chính bằng gốm Ceramic thường được áp dụng cho chất lỏng có độ ăn mòn thấp. Trục chính SIC là lựa chọn hoàn hảo cho chất lỏng có độ ăn mòn cao
   

  3. Không phớt và không rò rỉ

  Loại bỏ thiết kế phớt trục cơ khí trên máy bơm dẫn động từ cho hiệu suât cao. Đồng thời MPX loại bỏ hoàn toàn vấn đề về ô nhiễm môi trường do bơm hỏng
   

  4. Dễ dàng lắp ráp

   
  Ưu điểm đặc biệt của máy bơm hoá chất tự mồi Kuobao MPX
   
  Các bộ phận bên trong của bơm ly tâm dẫn động từ không phớt làm kín đạt tiêu chuẩn đảm bảo lắp ráp một cách dễ dàng, cấu trức hoạt động hoàn thiện với năng suất cao. Phụ tùng thay thế dễ dàng thực hiện mà không cần bất kỳ công cụ đặc biệt. Máy bơm hoá chất MPX dễ bảo trì, tháo dở và kiểm tra thuận tiện để tiết kiệm thời gian cho dịch vụ bảo trì
   

  5. Độ bền tối đa

  Động cơ bơm MPX series (180W – 260W) được trang bị thiết bị bảo vệ nhiệt độ để tránh hư hỏng do nhiệt độ cao gây ra bởi quá tải
   

  6. Ứng dụng đa năng cho người tiêu dùng

  Dòng bơm hóa chất kuobao MPX là loại lý tưởng cho dòng công suất thấp với cột áp thấp, lưu lượng lớn. Được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau.
   
  • Bơm hoá chất tự mồi có khả năng năng hút chân không

  - Dòng bơm hoá chất tự mồi được dùng với chức năng tách khí ra khỏi chất lỏng khi bơm, tại cổng hủ của máy bơm được lắp đặt van 1 chiều giúp giữ lại chất lỏng trong buồng bơm và đẩy khí ra ngoài. Đây là dòng áy bơm hoá chất đặc biệt với khả năng hút chân không tại đường ống hút, thời gian hút chân không phụ thuộc vào chất bơm đặc hay lỏng, độ dài hay ngắn đường ống hút và công suất của động cơ.
   
  Ưu điểm đặc biệt của máy bơm hoá chất tự mồi Kuobao MPX
   
  - Thời gian để hút chân không cũng không chiếm của bạn quá nhiều thời gian chỉ tầm 40 – 200 giây thôi. Chất bơm càng lỏng, đường ống hút càng ngắn và động cơ càng mạnh thì thời gian hút cũng sẽ ngắn hơn. 
   
  • Tính năng vượt trội

  - Được thiết kế làm mát đặc biệt không cần đến ống làm mát tuần hoàn
  - Bơm hoá chất chính hãng Kuobao có khả năng tự mồi tốt. Máy bơm được thiết kế van 1 chiều để ngăn chất lỏng chảy ngược
  - Được cấu tạo từ vật liệu chống ăn mòn (FRPP, CFRPP, PVDF)
  - Hoạt động ổn định, không gây tiếng ồn
   
  Ưu điểm đặc biệt của máy bơm hoá chất tự mồi Kuobao MPX
   
  Với những an toàn trong quá trình vận hành và những vật liệu đa dạng phù hợp với từng nhu cầu, từng loại hoá chất mà bạn cần bơm. Được nhập khẩu từ Đài Loan với kết cấu nguyên khối, linh hoạt đã gíup người tiêu dùng tin tưởng vào Kuobao. Dòng máy có thể hoạt động liên tục 24/24 cũng như tích hợp chức năng làm mát giúp máy có thể giữ được độ bền cao. Ngày nay trên thị trường bảng giá máy bơm hoá chất giao động và đa dạng vì thế bạn cần tìm đến nơi uy tín để mua hàng sẽ an tâm hơn
  Đồng hành cùng khách hàng lâu với nhiều loại máy móc như máy thổi khí, máy định lượng, bơm chìm, bơm bùn và luôn đảm bảo hàng chính hãng. Sau những chia sẻ về máy bơm hoá chất phần nào giúp các bạn có thể hiểu thêm và dễ dàng trong việc chọn lựa những sản phẩm phù hợp. Ngoài ra bạn có thể tham quan trang web với nhiều bài mới về sản phẩm hay những mẹo hay ho dành cho bạn đó. Gọi ngay 0947790666 để được biết thêm chi tiết và tư vấn kỹ càng.
  Ưu điểm đặc biệt của máy bơm hoá chất tự mồi Kuobao MPX khác biệt với các loại máy bơm hoá chất khác như thế nào. Nhất Tâm Phát nơi cung cấp các loại máy chính hãng, bảo hành 12 tháng.
  4.65 sao của 932 đánh giá
  Ưu điểm đặc biệt của máy bơm hoá chất tự mồi Kuobao MPX
  Ưu điểm đặc biệt của máy bơm hoá chất tự mồi Kuobao MPX
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666