• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy thổi khí con sò được biết đến là dòng máy sục khí công nghiệp được chế tạo có công suất khá lớn. Máy được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống và sản xuất.
   

  Có 5 loại máy thổi khí được bán trên thị trường đó là :

  • Máy thổi khí con sò
  • Máy sục khí bề mặt
  • Máy thổi khí chìm
  • Máy thổi khí trên cạn
  • Máy sục khí có độ ồn thấp

  Phân loại máy thổi khí con sò 

  Máy thổi khí con sò được chia làm hai loại chính gồm máy thổi khí con sò một tầng cánh và máy thổi khí con sò hai tầng cánh. 

  1. Máy thổi khí con sò loại một tầng cánh

  Loại máy này với đầu thổi khí chỉ sử dụng 1 cánh quạt để hoạt động và áp lực thường tạo ra yếu, nhưng lưu lượng lại tương đối cao.
  Được thiết kế không dầu giúp loại bỏ sự nhiễm bẩn ở hạ nguồn, đồng thời có khả năng tạo được nhiều khí cho nên những khí cấp ra có thể sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau. Phần vỏ được làm 100% vỏ bằng nhôm mang lại độ bền tốt cho máy.

  2. Máy thổi khí con sò loại hai tầng cánh

  Loại máy này có chút khác biệt so với loại 1 tầng cánh là trong guồng máy được bố trí 2 cánh quạt được thiết kế xếp với nhau. Thêm nữa việc sử dụng 2 cánh để hoạt động nên áp lực của loại 2 tầng cánh này thường mạnh hơn 1 cánh rất nhiều và thường dùng để tạo áp xuất cho bồn hóa chất hay là dùng để sụt cho ao tôm cá có độ sâu cao. Đối với loại này sức ép tạo ra lớn, độ ồn giảm, khả năng sinh nhiệt thấp hơn loại trên.
  Ứng dụng tuyệt vời của máy thổi khí con sò

  Cấu tạo của máy thổi khí con sò

  Máy gồm có 2 thành phần chính là động cơ và phần guồng cánh tạo khí. 
  Phần vỏ ngoài của máy làm bằng thép không gỉ, nhựa tổng hợp hoặc sợi cacbon cơ kết cấu cứng và chống ăn mòn cao. Do đó máy có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. 
  Bộ phận guống cánh có rất nhiều cảnh tản nhiệt giúp máy có thể làm việc liên tục mà không bị phát nóng quá mức cho phép.
   
  cỨng dụng tuyệt vời của máy thổi khí con sò

  Ứng dụng rộng rãi của máy thổi khí con sò

  Hiện nay, máy thổi khí con sò đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ giải trí… ở nước ta. Thế nhưng, nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu biết về loại máy này cho lắm. 
  Máy thổi khí thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp xi mạ, chế biến thực phẩm, dệt may, xử lý nước thải, nuôi trồng thủy hải sản, thổi khói, các cơ sở spa, nha khoa… Với những ứng dụng rộng rãi đó, máy thổi khí đã dần trở nên quen thuộc với người dùng và là thiết bị không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất, hệ thống xử lý của nhiều công ty, xí nghiệp. 
  Máy thổi khí con sò trong xử lý nước thải giúp đẩy nhanh quá trình lợi dụng sự hoạt động của vi sinh vật, loại bỏ các thành phần chất bẩn có trong nước. Giúp nước được thanh lọc và trở về trạng thái bình thường.
   
  Ứng dụng tuyệt vời của máy thổi khí con sò

  Nên mua máy thổi khí con sò ở đâu uy tín?

  Tại Việt Nam, bạn có thể mua máy thổi khí con sò tại Nhất Tâm Phát, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về cung cấp, phân phối và bán lẻ các loại máy bơm chất lượng
  Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Nhất Tâm Phát được thành lập bởi đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm về thiết bị công nghiệp, hệ thống tự động hóa và thiết bị điều khiển. Với mong muốn mang đến cho doanh nghiệp tại Việt Nam giải pháp tổng thể, công nghệ hiện đại thông qua đó chung sức đưa nền kinh tế Việt Nam phát triển cùng các nước trong khu vực và thế giới.
  Chúng tôi còn tự hào là cầu nối, liên kết người dùng với các nhà sản xuất thiết bị, dem đến cho người dùng sản phẩm tốt nhất, tạo mạng lưới liên kết tin cậy. Chúng tôi cảm thấy vinh dự vì được góp phần hỗ trợ doanh nghiệp và nhà sản xuất, thúc đẩy kinh tế đất nước phát triển.
  Ứng dụng tuyệt vời của máy thổi khí con sò
  Chúng tôi cung cấp thiết bị công nghiệp không chỉ ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh mà còn sẵn sàng vận chuyển hàng hoá tới tất cả các tỉnh thành.
  Trên đây là tổng hợp những thông tin về máy thổi khí con sò cùng một số ứng dụng của sản phẩm. Hy vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra, nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng. 
  Máy thổi khí con sò được biết đến là dòng máy sục khí công nghiệp được chế tạo có công suất khá lớn. Máy được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống và sản xuât.
  4.55 sao của 966 đánh giá
  Ứng dụng tuyệt vời của máy thổi khí con sò
  Ứng dụng tuyệt vời của máy thổi khí con sò
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666