• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Sản xuất hóa chất đã mang lại nhiều lợi ích lớn cho các ngành công nghiệp. Tuy nhiên, làm hóa chất lại có rất nhiều rủi ro, nó gây hại cho con người và môi trường.

  May mắn thay, con người đã sản xuất ra một thiết bị có thể vận chuyển hóa chất mà không gây hại cho con người, an toàn cho người sử dụng, đó chính là máy bơm hóa chất.

  Máy bơm hóa chất là gì?

  Tổng quan về máy bơm hóa chất

  Bơm hóa chất là loại bơm đặc biệt dùng để di chuyển chất lỏng, hóa chất từ nơi này đến nơi khác. Bơm được thiết kế với những vật liệu phù hợp có thể chống ăn mòn và an toàn nhất, tránh mọi phát thải ngoài ý muốn có thể gây hại cho các nhà khai thác hoặc khu vực xung quanh. Có rất nhiều loại bơm cho nhiều mục đích vận chuyển hóa chất khác nhau.

  Các loại máy bơm hóa chất

  Tổng quan về máy bơm hóa chất

  Có các loại máy bơm hóa chất sau: Bơm hóa chất dẫn động từ, bơm tự hút (bơm tự mồi), bơm hóa chất đầu nhựa. Bơm ly tâm lót nhựa PTFE, bơm dẫn động từ động cơ phòng nổ. Bơm định lượng hóa chất, bơm màng khí nén, bơm trục vít, bơm bán chìm.. Và rất nhều kiểu bơm khác.

  Máy bơm hóa chất hoạt động như thế nào?

  Khi nghiên cứu máy bơm hóa chất, một công ty có thể tìm thấy nhiều loại máy bơm được liệt kê. Một số trong số đó có thể bao gồm máy bơm màng bột, máy bơm đánh bóng điện, máy bơm trục vít lệch tâm, máy bơm thùng và máy bơm nhu động. Tuy nhiên, hãy biết rằng hầu hết các máy bơm hóa chất thuộc một trong hai loại: máy bơm truyền động từ và máy bơm màng hoạt động bằng không khí.

  Tổng quan về máy bơm hóa chất

  Bơm ổ đĩa từ là máy bơm ly tâm. (Đó là họ sử dụng chuyển động quay để tạo điều kiện cho dòng chất lỏng.) Bơm màng hoạt động bằng không khí là bơm tự mồi (có nghĩa là họ sử dụng lực hút không khí để bẫy một lượng chất lỏng nhất định và xả ra một lượng cố định). Những máy bơm hóa chất này có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, nhưng chúng có chung một điểm: Chúng không có phốt trục.

  Phốt trục có sự thay đổi thất bại cao nhất trong bất kỳ cụm bơm nào. Bỏ qua chúng có nghĩa là một máy bơm sẽ chạy mà không bị rò rỉ miễn là người vận hành chọn, sử dụng và bảo trì chính xác.

  Ứng dụng của máy bơm hóa chất

  Tổng quan về máy bơm hóa chất

  Thực tế là có một số lượng lớn ngành công nghiệp cần đến máy bơm hóa chất:

  • Làm mát máy tính
  • Nhà sản xuất hệ thống lạnh
  • Nhà sản xuất hóa chất
  • Công ty dược phẩm
  • Nhà sản xuất bia
  • Các nhà sản xuất của hệ thống lọc thẩm thấu dự trữ
  • Nhà sản xuất chất bán dẫn

  Nên chọn máy bơm hóa chất nào?

  Tổng quan về máy bơm hóa chất

  Bơm hóa chất mà một công ty lựa chọn sẽ phụ thuộc vào thành phần của vật liệu mà nó muốn di chuyển. Máy bơm có bất kỳ số lượng vật liệu, chẳng hạn như gang, thép không gỉ, PTFE, polypropylen, v.v. Tuy nhiên, các hóa chất như sodium hypochlorite sẽ nhanh chóng ăn mòn các máy bơm làm từ kim loại. Nhưng Kynar sẽ chứng minh tương thích hơn nhiều. Tuy nhiên, trong trường hợp của một chất như natri hydroxit, polypropylen sẽ là lựa chọn tốt hơn.

  Tại sao nên mua máy bơm hóa chất ở Nhật Tâm Phát

  Máy bơm hóa chất loại máy có cấu tạo và tính năng đặc biệt chuyên dùng cho việc bơm các loại hóa chất. Vì vậy nên chọn nơi cung cấp máy bơm uy tín để  được tư vân chọn máy phù hợp cho những loại hóa chất nào, bởi không phải tất cả các loại hóa chất đều cho bơm cùng một máy, sẽ dẫn đến những nguy hiểm và hư hỏng đáng tiếc.

  Tổng quan về máy bơm hóa chất

  Công ty Nhật Tâm Phát là công ty uy tín chuyên cung cấp các loại máy bơm hóa chất giá rẻ chất lượng được nhiều người tin dùng. Với nhiều năm kinh doanh máy bơm, chúng tôi tin rằng sẽ có nhiều sản phẩm cho các bạn lựa chọn.

  Máy bơm hóa chất được sản xuất với nhiều lợi ích và ứng dụng trong ngành công nghiệp hiện nay, việc chọn máy bơm phù hợp cho doanh nghiệp của mình là rất quan trọng, cần những người có am hiểu về hóa chất cũng như thông số kỹ thuật và ứng dụng máy để chọn được máy tốt nhất và kinh tế cho công ty.

  Máy bơm hóa chất loại máy có cấu tạo và tính năng đặc biệt chuyên dùng cho việc bơm các loại hoá chất công nghiệp độc hại
  4.95 sao của 2823 đánh giá
  Tổng quan về máy bơm hóa chất
  Tổng quan về máy bơm hóa chất
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666