• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy bơm hóa chất là gì? 

  Bơm hóa chất được sử dụng để chuyển hóa chất và được thiết kế để chống lại các chất lỏng công nghiệp ăn mòn và mài mòn như nhiên liệu, sơn, chất tẩy, dung môi, vv....
   
   
  Sản xuất hóa chất đã mang lại lợi ích lớn cho Hoa Kỳ về mặt kinh tế, cũng như phần còn lại của thế giới. Năm 2016, Cục phân tích kinh tế báo cáo rằng giá trị sản lượng hóa học của Mỹ tương đương hơn 767 tỷ USD . Mặc dù lợi nhuận tiền tệ tạo ra, mặc dù, sản xuất hóa chất cũng mang rủi ro. Hóa chất có thể gây hại cho con người và môi trường.
   
  May mắn thay, kế hoạch thích hợp và thiết bị tuyệt vời giảm thiểu phần lớn rủi ro đó. Một trong những cách tốt nhất để tránh ô nhiễm tại chỗ hoặc thương tích của nhân viên là sử dụng bơm hóa chất chính xác.
  Tổng hợp về bơm hóa chất

  Máy bơm hóa chất hoạt động như thế nào?

  Khi nghiên cứu máy bơm hóa chất, một công ty có thể tìm thấy nhiều loại máy bơm được liệt kê. Một số trong số đó có thể bao gồm máy bơm màng bột, máy bơm đánh bóng điện, máy bơm trục vít lệch tâm, máy bơm thùng và máy bơm nhu động. Tuy nhiên, hãy biết rằng hầu hết các máy bơm hóa chất thuộc một trong hai loại: máy bơm truyền động từ và máy bơm màng hoạt động bằng không khí.
  Tổng hợp về bơm hóa chất
   
  Bơm ổ đĩa từ là máy bơm ly tâm. (Đó là họ sử dụng chuyển động quay để tạo điều kiện cho dòng chất lỏng.) Bơm màng hoạt động bằng không khí là bơm chuyển tích cực (có nghĩa là họ sử dụng lực hút không khí để bẫy một lượng chất lỏng nhất định và xả ra một lượng cố định). Những máy bơm hóa chất này có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, nhưng chúng có chung một điểm: Chúng không có phốt trục.
   
  Phốt trục có sự thay đổi thất bại cao nhất trong bất kỳ cụm bơm nào. Bỏ qua chúng có nghĩa là một máy bơm sẽ chạy mà không bị rò rỉ miễn là người vận hành chọn, sử dụng và bảo trì chính xác.
   
   

  Những ngành công nghiệp và ứng dụng cần bơm hóa chất?

  Một số lượng lớn các ngành công nghiệp đáng ngạc nhiên yêu cầu máy bơm hóa chất , một số trong đó bao gồm :
  • Nhà sản xuất hóa chất
  • Công ty dược phẩm
  • Nhà sản xuất bia
  • Các nhà sản xuất của hệ thống lọc thẩm thấu dự trữ
  • Nhà sản xuất chất bán dẫn
  • Làm thế nào để các công ty cạnh tranh trong các lĩnh vực này và các lĩnh vực khác sử dụng máy bơm hóa chất? 
  • Khử muối
  • Chuyển trống
  • Làm mát lò hồ quang carbon
  • Tranh tĩnh điện
  • Batching

   

  Bạn nên chọn loại máy bơm hóa chất nào?

  Bơm hóa chất mà một công ty lựa chọn sẽ phụ thuộc vào thành phần của vật liệu mà nó muốn di chuyển. Máy bơm có bất kỳ số lượng vật liệu, chẳng hạn như gang, thép không gỉ, PTFE, polypropylen, v.v. Tuy nhiên, các hóa chất như sodium hypochlorite sẽ nhanh chóng ăn mòn các máy bơm làm từ kim loại. Tuy nhiên, trong trường hợp của một chất như natri hydroxit, polypropylen sẽ là lựa chọn tốt hơn.
   
  Tổng hợp về bơm hóa chất
   
  Mặc dù tất cả các máy bơm hóa chất tuyên bố chống ăn mòn và vẫn được niêm phong, hãy hiểu rằng chúng không được tạo ra như nhau. Một số nhà sản xuất sử dụng nhựa rẻ tiền, vòng chữ O hoặc ống lót, thiết kế máy bơm theo cách mà nó không chịu được các điều kiện bơm kém
   
  Điều này có thể dẫn đến tuổi thọ sản phẩm ngắn hơn hoặc điều kiện không an toàn
   
  Thiếu chuyên môn thiết kế đúng cách một máy bơm lâu dài hoặc để chọn đúng máy bơm cho một người dùng cuối cụ thể
   
   
  Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc tư vấn về máy bơm hóa chất hãy liên hệ với chúng tôi cungcapmaybom.com, với đội ngũ nhân viên đầy chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn chọn lựa được chiếc máy bơm hóa chất theo đúng nhu cầu sử dụng với giá cả hợp lí.
  Bơm hóa chất được sử dụng để chuyển hóa chất và được thiết kế để chống lại các chất lỏng công nghiệp ăn mòn và mài mòn như nhiên liệu, sơn,..
  4.55 sao của 1119 đánh giá
  Tổng hợp về bơm hóa chất
  Tổng hợp về bơm hóa chất
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666