• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy thổi khí mini có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và tốc độ động cơ mạnh mẽ cung cấp áp suất không khí với hiệu suất cao và tiếng ồn thấp.

  Tìm hiểu về dòng máy thổi khí mini

   
  Máy thổi khí oxy mini là một trong những loại máy đặc biệt nhờ lực hút và đẩy khổng lồ, tạo cho người sử dụng những lượng khí nhất định nào đó tùy vào công suất. Dù là hút đẩy không khí nhưng máy bơm không khí lại cung cấp cho người dùng những luồng khí ổn định nhất, an toàn nhất.
   
  Đối với máy thổi khí công suất nhỏ hiện nay có 2 loại chính đó là máy bơm không khí kiểu motor rời và máy thổi khí con sò. Vì nó hút và đẩy khí nên máy thổi khí thường tạo ra tiếng ồn rất lớn vì vậy mà các nhà sản xuất đã nghiên cứu và tạo ra các loại máy thổi khí vừa thổi mạnh lại vừa hạn chế được tiếng ồn khi sử dụng.
   
  Tìm hiểu về máy thổi khí mini, máy sục khí công suất nhỏ
   

  Ưu điểm của máy sục khí mini

  • Máy được thiết kế rất đặc biệt theo luồng không khí, giúp điều chỉnh lại và sự cung cấp cho dòng nước chảy ổn định.
  • Máy thổi khí hoạt động êm, không rung lắc khi vận hành.
  • Máy thổi khí tự động cân bằng, giảm thiểu độ rung động khi máy thổi khí hoạt động.
  • Hiệu suất hoạt động của máy thổi khí cao, tiết kiệm điện năng…

   

  Tìm hiểu về máy thổi khí mini, máy sục khí công suất nhỏ

   

  • Máy thổi khí sử dụng hệ thống bôi trơn bằng rầu nhớt, giúp cho máy duy trì bôi trơn được tốt hơn.
  • Máy thổi khí mini được thiết kế nhỏ gọn, theo đúng tiêu chuẩn của các loại máy thổi khí công nghiệp.
  • Đặc biệt, máy thổi khí được hoạt động tốt trong các lĩnh vực khác như: xử lý hồ nước thải, nuôi trồng thủy sản, máy thổi khô…

   

  Tìm hiểu về máy thổi khí mini, máy sục khí công suất nhỏ

  Ứng dụng phổ biến nhất của các dòng máy thổi khí công suất nhỏ

  • Máy thổi khí mini do đa phần được sử dụng cho các mục đích dân dụng và các hoạt động sản xuất với quy mô tương đối nhỏ nên phần lớn trên thị trường đều dành cho ngành nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên không phải vì thế mà máy thổi khí mini không có các loại máy với công suất lớn hơn.

  Tìm hiểu về máy thổi khí mini, máy sục khí công suất nhỏ

   

  • Hệ thống vận chuyển vật liệu trọng lượng nhẹ trong các ngành công nghiệp, và các khu vực cần hút không khí hoặc áp lực mà bị giới hạn về không gian và trọng lượng.
  • Máy thổi khí mini tốc độ cao đang được nghiên cứu và áp dụng cho các hệ thống pin nhiên liệu trong khu dân cư như là một nhà cung cấp không khí hoặc để tuần hoàn khí hydro. 

   

  Tìm hiểu về máy thổi khí mini, máy sục khí công suất nhỏ

   

  Mua máy thối khí mini, máy sục khí công suất nhỏ giá rẻ tại Hà Nội

   
  Nhất Tâm Phát là đại lý chuyên phân phối và phân phối các dòng máy thổi khí chính hãng với giá rẻ. Khi đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của từng sản phẩm.
   
  Chúng tôi cung cấp rất nhiều thương hiệu máy thối khí chuyên dụng uy tín mà bạn có thể lựa chọn như: Máy Thổi Khí APP, Máy Thổi Khí Longtech, Máy Thổi Khí Fujimac, Máy Thổi Khí Dargang, Máy Thổi Khí Hey-Wel,... giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.
   
  Khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn miễn phí và báo giá máy thổi khí tốt nhất.
  Tìm hiểu về máy thổi khí mini, máy sục khí công suất nhỏ có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và tốc độ động cơ mạnh mẽ cung cấp áp suất không khí tốt
  4.65 sao của 2236 đánh giá
  Tìm hiểu về máy thổi khí mini, máy sục khí công suất nhỏ
  Tìm hiểu về máy thổi khí mini, máy sục khí công suất nhỏ
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666