• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bảo trì biết bơm định lượng bị hao mòn bao nhiêu, đặc biệt là trong điều kiện khắc nghiệt. Giữ cho một nhà máy hoặc cơ sở hoạt động là một cuộc chiến không ngừng với các yếu tố, cùng với sự ăn mòn, ma sát, rung động và nhiều yếu tố khác có thể gây ra sự cố thiết bị.
   
   
  Tuy nhiên, bất kỳ doanh nghiệp nào có mục tiêu duy trì lợi nhuận và có một hồ sơ an toàn tốt, không thể đủ khả năng để hoạt động bằng cách tránh các hoạt động bảo trì cho đến khi một cái gì đó bị hỏng. Lịch bảo trì định kỳ cho phép bạn dự đoán và tránh các vấn đề tiềm ẩn sẽ ít tốn kém hơn và mang lại kết quả tốt hơn nhiều so với bảo trì phản ứng.

  Lợi ích bảo trì định kỳ

  Tiến hành bảo dưỡng định kỳ trên máy bơm dẫn đến một số lợi ích chính bao gồm tăng cường an toàn, ít thời gian chết hơn và giảm lượng khí thải thoát ra. Chúng ta hãy tận dụng từng lợi ích này.
   
  Tạo lịch bảo trì định kỳ cân bằng để kéo dài tuổi thọ của máy bơm của bạn
   

  Tăng độ an toàn

  Điều số một bạn có thể làm để đảm bảo an toàn cho thiết bị và nhân viên của mình là bảo trì phòng ngừa được thực hiện bởi các kỹ thuật viên được đào tạo đúng cách.
   
  Khi công nhân của bạn vận hành máy móc và các thiết bị công nghiệp khác mà không được đào tạo bài bản, sẽ có nhiều khả năng gặp phải sự cố hệ thống và chấn thương tại nơi làm việc. Bằng cách giữ cho máy bơm của bạn hoạt động đúng cách, bảo trì phòng ngừa giúp giảm nguy cơ khẩn cấp và giúp bạn tránh được hậu quả có thể xảy ra do sự cố máy bơm.

  Giảm thiểu thời gian dự kiến và không có kế hoạch

  Với các phương pháp theo dõi tình trạng ngày nay đối với máy bơm , rất nhiều hoạt động bảo trì và giám sát có thể được thực hiện trong khi chúng là nội tuyến và chịu áp lực, có nghĩa là nhóm của bạn có ít lý do hơn để không thực hiện bảo trì theo kế hoạch.
   
  Tạo lịch bảo trì định kỳ cân bằng để kéo dài tuổi thọ của máy bơm của bạn
   
  Trên hết, bảo trì theo kế hoạch giúp bạn giữ thiết bị của mình trong điều kiện hoạt động cao nhất và giảm khả năng gặp sự cố tắt khẩn cấp.

  Giảm khí thải thoát ra

  Máy bơm không hoạt động trong điều kiện cao điểm có thể là nguyên nhân chính gây ra khí thải . Một nghiên cứu được công bố vài năm trước trên tạp chí Kỹ thuật hóa học cho thấy 60% lượng khí thải thoát ra trong các nhà máy lọc dầu có thể được truy nguyên từ các van bị rò rỉ.
   
  Bảo trì phòng ngừa giữ cho cơ sở của bạn làm việc trong trạng thái tốt nhất, điều này làm cho các dự án của bạn trở nên tốt hơn với môi trường.Rò rỉ bất kỳ vật liệu nào có thể khiến công nhân và cơ sở gặp nguy hiểm và gây thiệt hại cho môi trường. May mắn thay, các tiêu chuẩn mới và các hành động của EPA đang hoạt động để giảm nguy cơ rò rỉ và khí thải thoát ra và đảm bảo an toàn tại nơi làm việc.

  Cách tạo lịch bảo trì cân bằng cho máy bơm

   
  Tạo lịch bảo trì định kỳ cân bằng để kéo dài tuổi thọ của máy bơm của bạn
   
  Một lịch trình tốt có tính đến nhiều yếu tố khác nhau và tạo ra sự cân bằng giữa việc duy trì các thiết bị cần chăm sóc nhiều hơn và lãng phí tài nguyên vào các kiểm tra không cần thiết.

  Điều chỉnh lịch trình với các điều kiện cơ bản

  Mặc dù bảo trì phòng ngừa được thiết kế để có hiệu quả hơn về chi phí so với bảo trì sự cố, đó là lý do tại sao chúng tôi đang tập trung rất nhiều vào từ cân bằng.Ví dụ, máy bơm cao áp và lưu lượng cao có thể yêu cầu bảo trì nhiều hơn và kiểm tra thường xuyên hơn so với máy bơm trung bình của bạn. Điều tương tự có thể xảy ra nếu thiết bị hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt có thể ảnh hưởng đến tốc độ hao mòn
   
  Nhiều người quản lý bảo trì sẽ chỉ cần tham khảo các đề xuất trên để sắp xếp các khoảng thời gian để bảo trì phòng ngừa. Khi tạo lịch bảo trì, đừng quên xem lại và điều chỉnh các khoảng thời gian kiểm tra bằng cách tính đến các điều kiện khác nhau có thể ảnh hưởng đến tốc độ hao mòn của thiết bị.
   
   
  Tạo lịch bảo trì định kỳ cân bằng để kéo dài tuổi thọ của máy bơm của bạn
   
  Bằng cách tạo lịch bảo trì định kỳ cân bằng, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian chết, giảm tác động môi trường do rò rỉ và khí thải, cải thiện lợi nhuận và đảm bảo an toàn cho nhân viên của bạn. Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp máy bơm định lượng uy tín thì tại sao không liên hệ ngay với công ty chúng tôi.
   
  Công ty Nhất Tâm Phát là công ty tích lũy nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy bơm định lượng hóa chất, chất lượng và sự hài lòng của bạn là hai yếu tố chúng tôi đặt lên hàng đầu
  Bằng cách tạo ra lịch trình bảo dưỡng máy bơm hóa chất hợp lý, bạn sẽ có thể phát hiện ra lỗi của máy bơm kịp thời và sữa chửa ngay làm tăng tuổi thọ cho máy
  4.75 sao của 2694 đánh giá
  Tạo lịch bảo trì định kỳ cân bằng để kéo dài tuổi thọ của máy bơm của bạn
  Tạo lịch bảo trì định kỳ cân bằng để kéo dài tuổi thọ của máy bơm của bạn
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666