• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Ngày nay công nghiệp và nông nghiệp đang ngày càng phát triển với các trang thiết bị tối tân để giúp tối ưu hoá năng suất. Điều đó khiến các dòng máy cạnh tranh nhau rất gắt gao và những máy có thể sử dụng ở nhiều lĩnh vực sẽ chiếm được nhiều lợi thế và được các cá nhân tin dùng và sử dụng. Một trong những loại máy được tin dùng sử dụng nhiều đó là máy thổi khí con sò.

  Tác  dụng của máy thổi khí

  1. Ứng dụng trong công nghiệp

  Với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, dễ lắp đặt và sử dụng thì máy thổi khí con sò luôn dễ dàng hoạt động trong các không gian hoạt động. Với công suất chạy cao và hoạt động ổn định, bền bỉ, tiết kiệm điện máy thổi khi được ứng dụng vào sử dụng trong các bể hòa trộn vật liệu, bể khuấy, bể lắng khử nitơ. Bên cạnh đó máy thổi khí còn được ứng dụng dùng để cung cấp khí cho hệ thống điều hòa, thổi nguội các vật liệu nóng, thuận tiện cho các hoạt động xây dựng.
  Tác dụng của máy thổi khí trong đời sống
  Ngoài ra với tính năng độ ồn thấp, có thể hoạt động liên tục chính vì vậy mà máy thổi khí con sò còn được hút chân không ứng dụng trong công nghệ đóng gói thực phẩm, xử lý hệ thống nước bằng cách rửa lọc. Sử dụng trong hệ thống truyền tải khí ở xí nghiệp như làm băng tải các nguyên vật liệu khí, gas, bột…, các ngành công nghiệp nước đá, dệt may, xi măng.

  2. Ứng dụng trong nông nghiệp 

  Ngoài việc được áp dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau thì máy thổi khí con sò còn được áp dụng nhiều trong các ngành nông nghiệp. Khi mà giờ đây ngành nông nghiệp đang dần thay thế sức lao động của con người bằng sức chạy của máy mọc. Điều đó sẽ khiến cho năng suất được gia tăng và chất lượng sản phẩm sẽ đạt được mong muốn. Chính vì vậy mà việc có máy thổi khí con sò sẽ là một lựa chọn sáng suất cho các nhà nông để gia tăng sản xuât. 
  Tác dụng của máy thổi khí trong đời sống
  Với thiết kế được “sinh ra” nhỏ bé nhưng lại có một lượng công suất lớn và chạy ổn định chính vì vâỵ mà máy thổi khí được áp dụng vào công nghiệp dùng để cung cấp oxy cho các trang trại, hồ nuôi cá. Khi sử dụng máy thổi khí vào việc này sẽ làm cho nước không bị nhanh bẩn và đục ngầu ngoài ra còn cho rõ thấy hiệu quả là quá trình chạy ổn định và liên tục khiến cho các hồ nước luôn được bảo đảm và an toàn về số lượng tôm, cá đang nuôi trong hồ. Bên cạnh đó máy còn được sử dụng xử lý hệ thống nước bằng cách rửa lọc. Với thiết kế là cánh quạt mỏng và khoảng cách giữa các cánh quạt không quá xa chính vì vậy mà việc thổi khí bụi bẩn, lọc khí ngăn cho bụi bẩn xâm nhập diễn ra rất dễ dàng và nhịp nhàng đối với sản phẩm. 

  3. Một số lưu ý khi dùng máy thổi khí

  Máy thổi khí con sò rất dễ dàng sử dụng và được áp dụng nhiều ngày nay nhưng chúng ta vẫn luôn phải lưu ý một số điều khi sử dụng loại sảm phẩm này :
  • Để máy hoạt động một cách năng xuất và trơn tru không bị gián đoạn giữa chừng thì trước khi sử dụng máy chúng ta phải luôn đảm bảo được rằng lượng dầu phải nằm giữa 2 vạch đỏ để tránh tình trạng máy hết dầu. Khi mà máy hết dầu mà chúng ta không kiểm tra máy sẽ dễ bị hư hỏng và cháy nổ.
  • Phải kiểm tra năng lượng cho máy trước khi sử dụng là một việc hết sức quan trọng. Vì máy được sử dụng nhiều trong việc thổi khi và lọc bụi bẩn ra bên ngoài chính vì vậy mà việc đọng các bụi bẩn vào vành tùi lọc khí là điều thương xuyên xảy ra. Tuỳ vào mức độ chúng ta sử dụng nếu sử dụng nhiều thì bám ít và cứ như vậy. 
  • Phải thường xuyên kiểm tra và lau chùi túi lọc khí khoảng 2 lần một tuần cường độ vệ sinh như vậy sẽ làm cho máy lọc luôn trong tình trạng mới và hoạt động một cách mạnh nhất. 

  Tác dụng của máy thổi khí trong đời sống

  • Máy thổi khí chìm luôn được sử dụng trong các ngành công và nông nghiệp nên năng suất sẽ phải luôn chạy liên tục chính vì vậy mà khi chúng ta sử dụng đặt máy ngoài trời nắng thì sẽ tốt hơn nếu có mái che lại cho máy. Vì điều đó sẽ khiến cho máy bớt nóng hơn và tránh được các tình trạng máy cháy nổ. 
  • Để sử dụng máy đúng cách đó là cài đặt các thông số kĩ thuật cho máy trước khi sử dụng đúng với các hướng dẫn sử dụng đi kèm. Giảm bớt tình trạng quá tải cho máy khi hoạt động và kéo dài được tuổi thọ sản phẩm. 
  Tác dụng của máy thổi khí trong đời sống
  Với khả năng “nhỏ mà có võ” của máy thổi khí con sò đã giúp rất nhiều doanh nghiệp, công ty, nông dân, và các hộ gia đình trong cuộc sống. Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Nhất Tâm Phát luôn tự tin là một trong những đại lý cung cấp các dòng máy bơm khoan các loại máy sử dụng trong công nghiệp và nông nghiệp với chất lượng uy tín và đảm bảo nhất. Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với nhân viên tư vấn khách hàng nhiệt tình, giá cả rất hợp lý làm hài lòng người tiêu dùng và quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm cao vì được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất.
  ✅ Nhất Tâm Phát luôn cập nhật tin tức, thông tin và các sự kiện nóng nhất xung quanh vấn đề máy bơm nước được bạn đọc quan tâm nhất hiện nay.
  4.85 sao của 2605 đánh giá
  Tác dụng của máy thổi khí trong đời sống
  Tác dụng của máy thổi khí trong đời sống
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666