• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Hiện nay, máy bơm màng khí nén được rất nhiều nhà máy, xí nghiệp lựa chọn và được dùng để bơm được hóa chất, bùn loãng, nước thải, bột, chất lỏng dạng sệt,… Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, bơm màng khí nén thường xảy ra các lỗi thường gặp?
   

   
  Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn về những sự cố thường gặp và cách khắc phục tại nhà nhanh chóng.
   
  Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy bơm màng khí nén
   
   
  1. Nhiệt độ máy bơm màng cao
   
  Một sự cố khác có thể xảy ra đó chính là nhiệt độ bơm tăng cao, có thể lên đến 75 độ C. Vấn đề này được xác định có thể do dầu bơm trơn bị khô, bộ phận làm mát bị tắc, tắc lọc dầu hoặc van không hoạt động.
   
  Tình trạng máy bơm màng hoạt động bị nóng sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất của bơm, dẫn đến ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.
   
  Bạn có thể khắc phục bằng cách kiểm tra và tra thêm dầu bôi trơn dùng cho máy bơm màng, vệ sinh lại các bộ phận làm mát, lọc dầu, van điều khiển.
   
  2. Lỗi khi khởi động máy bơm màng
   
  Sự cố xảy ra bắt đầu khi khởi động máy, lỗi này có thể do đấu điện sai pha hoặc thiếu pha dẫn đến bơm không thể khởi động (đối với máy bơm màng chạy điện). Hoặc do phần dây cáp nối từ máy nén khí đến bơm bị lỏng (đối với bơm màng chạy khí nén).
   
  Đối với sự cố này, bạn có thể tư khắc phục bằng cách kiểm tra lại cách đấu nối điện, hoặc kiểm tra đường ống dẫn khí.
   
  Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy bơm màng khí nén
   
  3. Máy bơm màng tắt mở giữa có tải và không tải
   
  Sự cố này xảy ra có thể do đường ống bị rò rỉ, áp suất của máy quá nhỏ so với áp suất khí cấp cho máy.
   
  Trường hợp này, bạn có thể tự khắc phục bằng cách kiểm tra đường ống cấp khí, có thể sử dụng van giảm áp cho máy bơm màng.
  Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy bơm màng khí nén
   
  4. Lượng khí cấp cho bơm thấp
   
  Đối với máy bơm màng sử dụng khí nén, trong quá trình sử dụng cũng thường xảy ra tình trạng bị hụt áp (thiếu khí cấp), vấn đề này được xác định do bộ lọc khí đầu vào bị tắc, van nạp khí không mở hết, áp lực của bình khí nén thấp hơn so với yêu cầu của bơm, hoặc đường ống dẫn khí nén bị hở. Việc này dẫn đến máy bơm màng khí nén hoạt động không đạt công suất và hiệu quả mong muốn.
   
  Để xử lý sự cố này, bạn có thể tự mở đường ống cấp khí và kiểm tra bộ lọc khí, kiểm tra lại đường ống dẫn khí nén, hoặc lắp đặt đồng hồ áp suất ở đầu vào để kiểm tra áp của khí nén có đủ hay không.
   
  Trên đây là một số sự cố có thể xảy ra và bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục trong quá trình sử dụng.
   
  Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy bơm màng khí nén
   
  Địa chỉ cung cấp máy bơm màng khí nén giá rẻ tại Hà Nội
   
  Nhất Tâm Phát hiện là nhà cung cấp các sản phẩm bơm màng hóa chất, bơm màng khí nén USA, bơm màng khí nén Đài Loan... chính hãng và chất lượng tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua hàng tại công ty.
   
  Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy bơm màng khí nén
   
  Khi mua máy bơm màng khí nén, công ty sẽ hỗ trợ cho khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt nhất với thời gian bảo hành máy dài hạn và chính sách ưu đãi sau thời gian bảo hành.
   
  Khách hàng xin hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết từng loại máy bơm tốt nhất.
   
   
  ✅ Hiện nay, máy bơm màng khí nén được rất nhiều nhà máy, xí nghiệp lựa chọn và được dùng để bơm được hóa chất, bùn
  4.45 sao của 1360 đánh giá
  Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy bơm màng khí nén
  Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy bơm màng khí nén
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666