• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bơm màng là một lựa chọn tuyệt vời để cung cấp khối lượng lớn vật liệu ở áp suất tương đối thấp. Chúng thường chống lại sự hao mòn vì không có pít-tông di chuyển qua cyclinder nhưng một màng chắn cao su đơn giản hoặc màng ngăn được đặt lệch sang một bên cho phép vật liệu được di chuyển. Vì vậy, cuối cùng bạn có thể đã quyết định một bơm màng là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu bơm của bạn, bây giờ là lúc để tìm hiểu làm thế nào để chọn đúng bơm màng.
   
   
   
   

  Yêu cầu về khối lượng bơm

  Bơm màng có thể bơm vật liệu từ một gallon mỗi phút lên đến hàng trăm gallon mỗi phút tùy thuộc vào kích thước tổng thể của bơm màng và tốc độ hoạt động của nó. Một thực tế quan trọng khi chọn máy bơm màng là đảm bảo rằng bạn cố gắng chọn một máy bơm sẽ chạy ở mức khoảng 50% công suất tiềm năng tối đa của nó trong sử dụng bình thường.  Có máy bơm chạy ở một nửa công suất tối đa của nó sẽ đảm bảo máy bơm chạy trong một thời gian dài mà không cần bảo trì nhiều. Bất kỳ máy bơm màng nào cũng nên liệt kê công suất hoạt động của nó tính bằng gallon mỗi phút trong hướng dẫn sử dụng dịch vụ hoặc trên bảng bán hang.
   
   
  Nguyên tắc chọn máy bơm màng
   

  Loại truyền động cho bơm dịch chuyển

  Có nhiều tùy chọn có sẵn để điều khiển cơ hoành của bơm màng qua lại cho phép nó bơm vật liệu. Tùy chọn ổ đĩa phổ biến cho máy bơm màng bao gồm máy bơm điện hoặc máy bơm không khí. Ổ đĩa sẽ rất quan trọng vì nó có thể tác động đến nơi máy bơm sẽ hoạt động và nếu bơm màng có thể được sử dụng an toàn. Máy bơm màng truyền động điện sẽ có thể chạy bất cứ nơi nào có điện nhưng thường không phải là giải pháp an toàn cho các khu vực có mức độ nguy hiểm của vật liệu dễ cháy (như trong khu vực sơn). Ngược lại, bơm màng hoạt động bằng không khí sẽ hoạt động ở bất cứ nơi nào có thể cung cấp khí nén để lái màng ngăn và an toàn ngay cả xung quanh sơn và các vật liệu tương tự vì không khí không cung cấp nguồn đánh lửa.
   
   
  Nguyên tắc chọn máy bơm màng
   
   

  Nguyên liệu của bơm

  Bơm màng được cung cấp trong một loạt các vật liệu xây dựng. Nói chung, các tùy chọn phổ biến nhất có sẵn cho vật liệu bơm màng bao gồm vật liệu mà bóng và ghế của bơm được làm bằng, và vật liệu mà thân bơm được làm bằng. Có rất nhiều để được xem xét nhưng nói chung các lựa chọn phổ biến cho lớp phủ bao gồm bóng và ghế bằng thép không gỉ và vật liệu màng PTFE. Thép không gỉ sẽ có khả năng chống mài mòn cao hơn nhưng đắt tiền trong khi PTFE có hiệu quả chi phí cao hơn nhưng cũng có thể không giữ được vật liệu mài mòn. Ngoài ra, không gỉ sẽ có xu hướng đàn hồi hơn với nhiệt.

  Đường cong hiệu suất của bơm đối với bơm màng hoạt động bằng không khí

  Bất kỳ bơm màng nào cũng sẽ có đường cong hiệu suất sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều chi tiết bổ sung trên máy bơm. Thông tin phổ biến mà đường cong hiệu suất của bơm màng sẽ giải quyết sẽ bao gồm lượng không khí (CFM) mà máy bơm sẽ yêu cầu ở các mức độ vận hành khác nhau và mức độ cũng như vật liệu có thể được cung cấp ở các mức độ vận hành khác nhau của máy bơm. Điều quan trọng cần biết đối với máy bơm màng cụ thể của bạn là bạn có lượng không khí thích hợp để máy bơm của bạn hoạt động và máy bơm sẽ có thể cung cấp vật liệu theo tốc độ bạn muốn và trong khoảng cách bạn cần để cung cấp vật liệu. 
   
   
  Nguyên tắc chọn máy bơm màng
   
   
  Chọn một máy bơm màng là một cách tuyệt vời để cung cấp khối lượng lớn vật liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Để đảm bảo bạn nhận được kết quả tuyệt vời từ bơm màng, hãy xem xét bốn yếu tố chúng tôi đã thảo luận ở đây để xem xét khi chọn bơm màng. Bằng cách làm theo lời khuyên đơn giản này, bạn sẽ có thể đảm bảo bạn chọn được một bơm màng sẽ hoạt động tốt. Nếu bạn cần tư vấn thêm và báo giá bơm màng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay .
  Bơm màng là một lựa chọn tuyệt vời để cung cấp khối lượng lớn vật liệu ở áp suất tương đối thấp. Chúng thường chống lại sự hao mòn vì không có...
  4.95 sao của 1653 đánh giá
  Nguyên tắc chọn máy bơm màng
  Nguyên tắc chọn máy bơm màng
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666